Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

by teacher

1. Tài liệu học tiếng trung cơ bản cho người mới bắt đầu 1.1 Giáo trình hán ngữ phiên bản mới 1.2 Giáo trình hán ngữ 6 quyển 1.3 Giáo trình Boya 1.4 Luyện nhớ chữ hán 1.5 Sơ đồ tư duy 3300 chữ hán 1.6 Chinh phục HSK 1.7 Sách tiếng trung cho người đi làm 1.8 301 câu đàm thoại tiếng hoa 1.9 Ngữ pháp tiếng trung hiện đại 1.10 Sách tiếng trung kinh doanh 1.11 Flashcard tiếng trung 2. Cách mua sách học tiếng trung 3. Tài liệu tiếng trung miễn phí

TỔNG HỢP SÁCH TIẾNG TRUNG CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Các học viên xuống dưới cùng của bài viết để tải bài học và file pdf sách được tặng miễn phí về nhé !

Đối với người mới bắt đầu học tiếng Trung, việc lựa chọn tài liệu học tiếng trung cơ bản phù hợp với các mục tiêu thiết yếu hiện nay như sách học tiếng Trung giao tiếp, học bồi, thương mai, phiên dịch hay để thi HSK sẽ khiến các bạn đau đầu khi lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một cuốn sách học tiếng trung một cách phù hợp nhất.

bo sach hoc tieng trung(1)

1. SÁCH TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

1.1 GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ PHIÊN BẢN MỚI

Ưu điểm:

  • Sách sử dụng các từ vựng có chọn lọc , phong phú theo chủ đề. Ngữ pháp trong sách đều là những kiến thức trọng điểm, thường dùng với lối giải thích cụ thể, rõ ràng tỉ mỉ đi kèm những ví dụ dễ hiểu .
  • Lượng kiến thức mà bộ giáo trình này cung cấp có thể giúp cho người học nâng cao trình độ một các nhanh chóng như: tăng vốn từ, nắm vững ngữ pháp, khả năng đọc hiểu…đặc biệt thông qua các đoạn văn có thể hiểu sâu hơn về văn hóa Trung Quốc.
Có thể bạn quan tâm:  Khóa học DỊCH tiếng Trung

Giáo trình Hán Ngữ phiên bản mới có gì khác so với các phiên bản cũ

  • Từ vựng, bài khoá mới mẻ, liên hệ thưc tế với cuộc sống
  • Giáo trình cũ tuy vẫn được phân bố hợp lý nhưng mẫu câu, từ vựng và nội dung bài khoá cũ, không còn phù hợp với xu hướng hiện tại.
  • Giáo trình mới in đẹp, chất lượng giấy tốt, hình ảnh phong phú, sinh động giúp người học dễ hiểu, bắt mắt.
  • Phiên bản mới với những cập nhật mới nhất về các chủ đề thường gặp trong cuộc sống, ngữ pháp trọng điểm căn bản với lối giải thích cụ thể rõ ràng tỉ mỉ.
  • Những ví dụ của phiên bản mới dễ hiểu,mẫu câu của bài đọc thiết thực điển hình đi từ đơn giản đến nâng cao, từ vựng có chọn lọc, nhưng vẫn phong phú theo từng chủ đề.

Related Articles