Tiêu chí để chọn sách học tiếng Đức cơ bản

by teacher
Tiêu chí để chọn sách học tiếng Đức cơ bản

Khi khởi động lộ trình học tiếng Đức, giáo trình học tập là yếu tố quan trọng giúp học viên có thể học tập tốt. Để giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc học tiếng Đức, dưới đây là những đầu sách dành cho người mới bắt đầu học tiếng Đức phổ thông nhất mà bạn nên có.

>> Xem thêm: 4 bộ giáo trình dành cho người mới bắt đầu học tiếng Đức

Z2907698623572 281558d5d62767ddc63f2e363d189c41

Tiêu chí để chọn sách học tiếng Đức cơ bản

Khi chọn mua bất kì cuốn sách nào để bắt đầu học ngoại ngữ, đặc biệt là sách học tiếng Đức cơ bản, bạn sẽ cần xác định được mục tiêu mà bản thân mong đợi ở cuốn sách đó sẽ hỗ trợ và giúp đỡ cho bản thân những gì trong quá trình học tiếng Đức của mình. Dưới đây là 4 tiêu chí để giúp bạn dễ dàng chọn mua sách học tiếng Đức chất lượng và phù hợp nhất với bản thân mình nhé!

1. Mục tiêu khi bắt đầu học tiếng Đức

Đây là điều đầu tiên bạn nên làm khi bắt đầu học tiếng Đức mà bạn cần nhận định rõ ràng, bạn phải xác định từ vạch xuất phát rằng mình hi vọng đạt được gì sau khi học. Học tiếng Đức để du học và định cư, học tiếng Đức để giao lưu hay học để biết thêm một ngôn ngữ mới cũng sẽ có những đầu sách khác nhau phù hợp với nhu cầu người học. Từ đó, tìm kiếm, chọn lựa và tham khảo những bộ sách tốt nhất để hỗ trợ tối đa cho việc học tiếng Đức của bạn.

Có thể bạn quan tâm:  Đề Thi Mẫu

2. Nguồn gốc của sách học tiếng Đức

Một yếu tố đầu tiên và vô cùng quan trọng chúng ta nên chú ý đến là nguồn gốc của sách tiếng Đức mà bạn sẽ mua là đơn vị nào, bởi hiện nay trên thị trường có quá nhiều cuốn sách bị làm giả, dẫn đến việc in ấn kém chất lượng, kiến thức nền bị sai lệch làm ảnh hưởng lớn đến quá trình học tập của bạn. Do đó, hãy lưu ý đến nhà xuất bản và tác giả để có được những đầu sách chất lượng nhất!

4e72cb994816bf48e607

3. Nội dung của cuốn sách tiếng Đức

Vì nhu cầu học tiếng Đức càng nhiều và càng có nhiều sách học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu được xuất bản nên người học sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau tuỳ vào khả năng và mục đích học tập của mình. Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề làm người mua cảm thấy bối rối để chọn ra một cuốn sách trong hàng trăm cuốn sách tiếng Đức khác nhau.

Để giảm thiểu tình trạng bối rối và thiếu kinh nghiệm lựa chọn sách, chúng ta nên tìm hiểu những cuốn sách tiếng Đức cơ bản nhất và phổ biến nhất cho người mới bắt đầu học tiếng Đức, sau đó dựa vào nhu cầu của bản thân để tạo ra một danh sách cụ thể. Hiện có nhiều sách tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu như: Giáo trình tiếng Đức A1 đến B1 Schritte International Neu, Giáo trình tiếng Đức A1 đến B1 Studio 21, Giáo trình tiếng Đức Begegnung A1+, A2+ và B1+ của Schubert Verlag, Giáo trình tiếng Đức Netzwerk, Bộ sách dạy tiếng Đức Menschen Neu A1 – B1.

Có thể bạn quan tâm:  Lý do nào khiến 4 cô nàng du học sinh này sở hữu kênh YouTube hàng trăm nghìn subcriber?

hoc tieng duc a1

4. Số lượng của sách học tiếng Đức cơ bản

Có rất nhiều bạn khi mới bắt đầu học tiếng Đức thường có tâm lý hay thói quen mua thật nhiều sách và những tài liệu khác nhau dù chưa biết mình có cần đến hay không. Thế nhưng, trên thực tế thì trong quá trình học tập có đôi khi lại thấy thiếu sách hoặc dư thừa tài liệu. Việc này càng làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản hơn khi cần phải sưu tầm sách phù hợp với năng lực khi học tiếng Đức

Để chọn lựa được những đầu sách học tiếng Đức cơ bản chất lượng nhất mà không bị lãng phí, chúng ta nên nghiên cứu lộ trình cụ thể dành cho người mới bắt đầu rồi tiếp tục lựa ra những cuốn sách phù hợp. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và tài chính cho bản thân hơn rất nhiều, tránh lãng phí tiền bạc cho những cuốn sách không giúp ích được cho bản thân mình.

Menschen A1 1

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Có thể bạn quan tâm:  Top 12+ trung tâm học tiếng Đức tại Hà Nội, TPHCM uy tín bậc nhất Việt Nam

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Bý quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm

Related Articles