Các khóa học tiếng Đức phổ biến

by teacher
Các khóa học tiếng Đức phổ biến

Học tiếng Đức sẽ rất khó nếu như bạn không biết cách để học. Ngày nay rất nhiều trung tâm học tiếng Đức được thành lập để đáp ứng nhu cầu này. Nhưng do có quá nhiều lựa chọn nên rất khó để biết được chỗ nào học tốt và uy tín. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn trung tâm Phương Nam Education được biết là một trong những trung tâm ngoại ngữ lớn nhất tại TP. HCM.

PNE với hơn 10 năm hoạt động nên rất tự tin có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và giáo dục đa ngôn ngữ. Các khóa học tiếng Đức tại đây được phân chia theo từng cấp độ từ A1 đến B2, thậm chí còn có những chương trình du học Đức đặc sắc. Sau đây xin giới thiệu với các bạn những khóa học tiếng Đức phổ biến ở trung tâm.

Khóa học tiếng Đức trình độ A1, A2

Trình độ A1

Trình độ tiếng Đức A1 thường hay không được xem trọng vì là trình độ thấp nhất. Đây là một sai lầm hết sức nghiêm trọng, trình độ A1 là trình độ đối với những bạn muốn sang nước ngoài với mục đích kết hôn, định cư và du lịch. Trung tâm Phương Nam Education (PNE) có mở các khóa học tiếng Đức trình độ A1 với 2 dạng lớp đó là lớp thường và lớp cấp tốc.

Xem thêm: Chuẩn bị gì khi đi du học Đức?

Khóa học tiếng Đức trình độ A1

Khóa học tiếng Đức trình độ A1

Lớp thường là lớp dành cho các đối tượng có nhu cầu đi du học, định cư, học thêm ngôn ngữ, … nhưng bị hạn chế về mặt thời gian như kẹt giờ làm, trùng lịch học trong trường không thể đi theo kiểu cấp tốc

Thời lượng khóa học của lớp thường là tương đương 20 tuần (5 tháng). Học viên sẽ học 4 buổi trong một tuần. Lớp phân chia ra hai cấp độ học đó là cấp độ TDA1. 1 (trình độ A1) và TDA1 .2. Mỗi cấp độ sẽ học trong 10 tuần với tổng số tiết là 80 và mức học phí là 4,500,000 đồng cho 1 cấp độ trong 10 tuần.

Có thể bạn quan tâm:  Bạn nghĩ tiếng Đức có khó không?

Còn lớp cấp tốc thì dành cho những đối tượng cho những đối tượng muốn đi du học Đức, du lịch, định cư, … với mong muốn là có thể học cách sử dụng tiếng Đức để giao tiếp trong thời gian ngắn nhất.

Khóa học kéo dài trong 8 tuần (2 tháng), mỗi tuần học 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6. Tổng số tiết học là 160 tiết và mức học phí là 9,800,000 đồng cho trọn khóa.

Lợi ích khi hoàn thành khóa học tiếng Đức A1

Lợi ích khi hoàn thành khóa học tiếng Đức A1

Lợi ích của các bạn học viên tại PNE là sẽ được cung cấp giáo trình miễn phí đó là giáo trình Menschen cải tiến. Đây là giáo trình phiên bản mới nhất hiện tại được soạn thảo và tổng hợp từ các giáo trình truyền thống để giúp học sinh tiếp thu bài học hơn. Số lượng học viên trong một lớp sẽ không vượt quá 20, như vậy giáo viên sẽ có nhiều thời gian hướng dẫn cho bạn hơn.

Khi hoàn thành khóa A1 bạn sẽ có thể hiểu được những gì bạn nghe trong các tình huống hàng ngày như chào hỏi lẫn nhau, câu hỏi đơn giản, … Biết cách đếm số tính toán số lượng đơn vị bằng tiếng Đức.

Trình độ A2

Trình độ A2 là cấp độ dành cho những ai muốn học lên trình độ B1. Đối tượng học là những người đã hoàn thành khóa A1. Giống với A1 các lớp học A2 cũng được chia thành hai lớp thường và lớp cấp tốc.

Thời lượng khóa học và giá cả của lớp cấp tốc A2 cũng giống như bên lớp trình độ A1. Lớp thường của A2 cũng được chia làm 2 cấp độ với thời lượng học giống bên A1 nhưng giá cả mỗi cấp là 4,800,000 đồng. Cũng được cung cấp giáo trình Menschen miễn phí và sỉ số học viên giới hạn.

Trình độ A2 là học giao tiếp, ngữ pháp tiếng Đức nâng cao

Trình độ A2 là học giao tiếp, ngữ pháp tiếng Đức nâng cao

Thông qua khóa A2 bạn sẽ có thể nghe và hiểu được những nói trong radio, các cuộc đối thoại hàng ngày. Có khả năng đọc và lọc thông tin quan trọng trong các bài báo. Biết điền các biểu mẫu văn bản trong ngân hàng bằng tiếng Đức.

Giáo trình Menschen ở mỗi trình độ sẽ khác nhau, trình độ A1 thì sẽ tập trung vào rèn những thứ cơ bản như cách chào hỏi, các mẫu câu đơn giản, cách viết văn tiếng Đức. Còn bên trình độ A2 thì nâng cao các kiến thức hơn sẽ học được cách giới thiệu những người khác ngoài bản thân mình ra, được học về văn hóa của Đức.

Có thể bạn quan tâm:  Luyện nghe tiếng Đức qua phim hay

Khóa học tiếng Đức trình độ B1

Trình độ B1 là trình độ bắt buộc phải khi đi du học Đức hoặc đi xin visa để định cư cũng như việc làm tại Đức. Mục tiêu của trình độ B1 là phải hiểu được những gì bạn nghe thấy trong tình huống hàng ngày. Khóa học cũng được chia ra làm 2 lớp thường và cấp tốc.

Trình độ B1 là tối thiểu để xin visa và việc làm tại Đức

Trình độ B1 là tối thiểu để xin visa và việc làm tại Đức

Lớp học thường sẽ kéo dài trong 24 tuần (6 tháng), lịch học là 4 buổi một tuần. Có phân chia cấp độ TDB1. 1 (trình độ B1) và TDB1. 2. Hai cấp được phân chia giảng dạy về ngữ pháp và giao tiếp. Cấp độ 1 là học ngữ pháp và cách viết các văn bản tiếng Đức liên quan đến công việc còn cấp độ 2 thì là học các kĩ năng giao tiếp trong công việc như giới thiệu bản thân, thuyết trình, thảo luận, … Mỗi cấp độ có thời gian học là 12 tuần với tổng số tiết là 104 tiết. Đối tượng học là những ai đã học qua trình độ A2. Giá cả cho mỗi cấp độ là 6,800,000 đồng trong 12 tuần.

Lớp cấp tốc thì kéo dài trong 10 tuần, tổng số tiết học là 200 tiết. Giá cả là 11,800,000 đồng trọn khóa.

Khi hoàn thành khóa học bạn sẽ hiểu được những thứ liên quan đến chuyên ngành của mình. Xử lí được hầu hết các tình huống giao tiếp ứng xử. Có khả năng diễn đạt những ý tưởng của bạn bằng tiếng Đức cho mọi người hiểu.

Khóa luyện thi tiếng Đức

Trung tâm thường hay tổ chức các khóa luyện thi tiếng Đức từ A1 đến B2. Trong lớp luyện thi các giáo viên sẽ chú trọng ôn tập kĩ những kiến thức trong trình độ muốn thi, sẽ chỉ dẫn những mẹo vặt để làm tốt bài thi. Đồng thời sẽ hướng dẫn rõ các quy định bắt buộc phải tuân theo khi đi thi để tránh các trường hợp thí sinh bị đuổi oan ra khỏi phòng thi.

Có thể bạn quan tâm:  Học tiếng Đức có dễ xin việc không? Những lý do bạn nên học tiếng Đức ngay từ bây giờ

Tài liệu ôn luyện sẽ là những đề thi TestDaf và DSH của những năm trước. Giáo viên sẽ giúp ôn tập các câu từ cơ bản, ngữ pháp quan trọng. Đồng thời sẽ có các cuộc thi thử để học viên nắm rõ các nguyên tắc khi đi thi. Mỗi bài thi thử đều sẽ được chấm điểm, giáo viên sẽ chỉ ra những lỗi sai của học sinh để tránh lập lại bị mất điểm.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về chứng chỉ TestDaf Đức

Khóa luyện thi tiếng Đức theo trình độ

Khóa luyện thi tiếng Đức theo trình độ

Trước khóa học, học viên sẽ có một bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ và đưa vào lớp luyện thi phù hợp. Giáo trình, tài liệu miễn phí cho các học viên. Còn về giá cả thì hãy liên hệ trung tâm để biết thêm chi tiết.

Sau đây là những bài cảm nghĩ của các học viên khi tham gia khóa học của PNE:

Học viên Ngô Bảo Thiên (1997) với bài cảm nghĩ: “Mình cảm ơn trung tâm Phương Nam đã hỗ trợ mình rất nhiều. Từ lớp 1 tới giờ, đây là lần đầu tiên mình có cảm giác như trường là ngôi nhà thứ 2 ….”

Cảm nghĩ của bạn Hà Yến Nhi (2003): “Em đã từng học ở nhiều trung tâm khác nhưng em thích nhất là trung tâm Phương Nam. Thầy cô ở đây giảng dạy nhiệt tình và tận tâm …”

Như vậy có thể thấy là Phương Nam Education rất cố gắng trong việc đào tạo và cung cấp kiến thức để cho học viên có thể thực hiện mơ ước của mình. Các bài viết cảm nghĩ của học viên là nguồn động lực để cho trung tâm càng phát triển hơn. Hãy đồng hành cùng Phương Nam Education để chinh phục tiếng Đức!

Liên hệ và đăng kí tại trung tâm: Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 1900 7060 – 028 3622 8849

Tags: lớp học tiếng đức, học tiếng đức ở đâu tốt tại tphcm, học tiếng đức ở đâu tốt tại hà nội, học phí học tiếng đức tphcm, du học đức, xin visa định cư tại đức, thi lấy bằng tiếng đức, lớp luyện thi b1 tiếng đức, lớp ôn thi tiếng đức a1, thi thử tiếng đức

Related Articles