Chi Phí Học Tiếng Đức Cơ Bản Mất Bao Nhiêu? Ở Đâu Uy Tín ?

by teacher
Chi Phí Học Tiếng Đức Cơ Bản Mất Bao Nhiêu? Ở Đâu Uy Tín ?

Tiếng Đức ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt ở Việt Nam trong những năm gần đây, số lượng các bạn trẻ theo học thứ ngôn ngữ này ngày càng tăng. Vậy chi phí học tiếng Đức cơ bản mất khoảng bao nhiêu tiền? Học ở những địa chỉ nào là uy tín là chất lượng nhất? Tất cả sẽ được CMMB Việt Nam giải đáp trong những chia sẻ hữu ích và khách quan hôm nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

Học tiếng Đức cơ bản sẽ tốn mức chi phí như thế nào?

Để có một nền tảng tiếng Đức tốt để phục vụ cho tương lai, việc học tại các trung tâm, các địa chỉ uy tín với đội ngũ giảng viên chất lượng là điều cần thiết. Vì vậy chi phí học tiếng Đức cơ bản sẽ còn tùy thuộc vào trình độ và chất lượng học tập, môi trường của nơi bạn theo học nữa.

Chi Phí Học Tiếng Đức Cơ Bản Mất Bao Nhiêu? Ở Đâu Uy Tín ?

Hiện có rất nhiều trung tâm tiếng Đức cho bạn lựa chọn, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, và cũng không trung tâm nào có mức học phí cao thì sẽ chất lượng. Ngược lại có khá nhiều địa chỉ lừa đảo, đánh vào sự nhẹ dạ của những người đang có nhu cầu học tiếng Đức cơ bản nhanh chóng.

Các bạn cũng cần biết rằng, phần lớn các trung tâm dạy tiếng Đức nổi tiếng đều phân chia theo từng trình độ qua bảng tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu ( CEFR). Và thường sẽ chia thành 2 lớp đào tạo là lớp tiêu chuẩn và lớp cấp tốc với mức học phí khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:  Top 8 trung tâm dạy tiếng nhật tốt nhất khu vực Q.9 – Thủ Đức

Với lớp học cơ bản thì thường học phí sẽ giao động trong khoảng 5.000.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ tùy theo chương trình học. Tuy nhiên sẽ không có sự chênh lệch quá lớn bởi còn phụ thuộc vào số tiết học và số buổi học trên tuần.

Còn với lớp học cấp tốc học phí sẽ cao hơn khoảng 9.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ theo phân bổ tín học và buổi học.

Do đó tùy theo nhu cầu học mà bạn chọn các lớp học theo ý, càng học lên trình độ cao hơn thì mức học phí sẽ tăng dần. Vậy nhưng sẽ không quá nhiều so với mức phí học của trình độ trước đó.

Gợi ý một số trung tâm dạy tiếng Đức uy tín và chất lượng.

Học tại các trung tâm sẽ giúp bạn có động lực học bởi bài tập và áp lực về tiền bạc thời gian sẽ thúc đẩy bạn. Tuy nhiên với những ai mới bắt đầu việc lựa chọn địa chỉ uy tín để học là khá khó khăn. Do đó bạn có thể tham khảo những trung tâm dạy tiếng Đức mà chúng tôi giới thiệu sau đây.

1. Viện Goethe – Địa chỉ đào tạo tiếng Đức uy tín.

Đây là phân viện được ra đời sớm nhất tại Việt Nam với mục đích tạo điều kiện giúp giao lưu văn hóa giữa hai nước, và tăng cường đối thoại hai bên với nhau.

Chi Phí Học Tiếng Đức Cơ Bản Mất Bao Nhiêu? Ở Đâu Uy Tín ?

Viện Goethe hàng năm đều tổ chức các khóa đào tạo tiếng Đức cho những ai có đam mê và mong muốn học. Bên cạnh đó viện còn thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo giúp hiểu hơn về văn hóa Đức cũng như sự thay đổi hội nhập giữa hai quốc gia.

2. Nơi đào tạo học viên tiếng Đức uy tín – Trung tâm CMMB.

Được biết tới là trung tâm dạy tiếng Đức hàng đầu hiện nay, mỗi năm lượng học viên đăng ký học tại trung tâm rất lớn và có xu hướng ngày càng gia tăng.

Để làm được điều khó không thể không kể tới điều kiện cơ sở vật chất tại trung tâm CMMB Việt Nam hiện đại và tiên tiến. Hơn thế, đội ngũ giáo viên tại đây đều có kinh nghiệm chuyên sâu, có phương pháp dạy dễ hiểu khoa học, giúp học viên dễ tiếp thu và ghi nhớ.

Có thể bạn quan tâm:  Cách Phát Âm Bảng Chữ Cái Tiếng Đức Chuẩn Cho Người Mới Bắt Đầu

Chi Phí Học Tiếng Đức Cơ Bản Mất Bao Nhiêu? Ở Đâu Uy Tín ?

Bên cạnh đó với những ai muốn đi du học ở Đức, trung tâm hỗ trợ xử lý visa với thời gian nhận visa thần tốc chỉ với 2 ngày làm việc, đặc biệt tỷ lệ đạt là 100%. Đồng thời với mạng lưới hợp tác lớn cùng nhiều tiểu bang của Đức, CMMB sẽ giúp bạn tránh khỏi những bỡ ngỡ khi tới một đất nước hoàn toàn mới. Cũng như tạo cơ hội cho bạn phát triển tiếng Đức hơn nữa trong tương lai.

3. Phuong Nam Education – Trung tâm tiếng Đức hàng đầu.

Phuong Nam Education đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo học viên tiếng Đức và hiện đang là một trong những trung tâm tiếng Đức nổi tiếng tại TP. HCM.

Phuong Nam Education - Trung tâm tiếng Đức hàng đầu.

Đến với trung tâm các học viên sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên năng động, có trình độ chuyên môn cao, cùng với phương pháp và lộ trình học được thiết kế khoa học và phù hợp với phần lớn các bạn học viên. Phuong Nam Education còn mang tới những khóa học theo trình độ A1, A2, B1, B2 chuẩn theo khung tham chiếu châu Âu.

4. Germancenter – Trung tâm chuyên ngữ Đức.

Đến với trung tâm chuyên ngữ Đức bạn có thể dễ dàng nhận ra đây là đơn vị chuyên đào tạo học viên tiếng Đức chất lượng. Đồng thời trung tâm cũng được sở giáo dục và đào tạo cấp phép hoạt động theo quy định. Ngoài ra với kinh nghiệm dạy và học tiếng Đức trong nhiều năm liền, trung tâm tự hào là đơn vị uy tín cho nhiều doanh nghiệp công ty, những du học sinh, người có nhu cầu học…

Thường những khóa đào tạo tại trung tâm chủ yếu tập trung vào các ngành dịch vụ hot như du lịch, nhà hàng, khách sạn…hay các mục đích nổi bật khác như: du lịch, đoàn tụ, du học… Bên cạnh đó, trong chương trình đào tạo sẽ luôn có các bài học hữu ích, hỗ trợ học viên trong và sau khóa học có vốn kiến thức tốt nhất.

5. Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – TPHCM.

Trung tâm là nơi được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, cũng là địa chỉ học tiếng Đức uy tín, với đội ngũ giảng viên chuyên tiếng Đức có trình độ cao, luôn biết cách phối hợp và tạo ra hiệu quả cho việc học ngoại ngữ.

Có thể bạn quan tâm:  Để học tiếng Đức hiệu quả hơn Mẹo dùng tài liệu

Chi Phí Học Tiếng Đức Cơ Bản Mất Bao Nhiêu? Ở Đâu Uy Tín ?

Tất cả các lớp học tiếng Đức tại đây đều được phân chia ra các cấp độ rõ ràng, từ trình độ A theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR), cùng các lớp chuyên sâu văn phạm, lớp nghe nói cơ bản và nâng cao,…

6. Aupair Việt Nam – Địa chỉ học tiếng Đức chất lượng.

Aupair với kinh nghiệm đào tạo tiếng Đức tốt cho học sinh, sinh viên, những người có mong muốn du học, định cư nước ngoài…Đã không ngừng khẳng định được sự uy tín trên toàn quốc trong hơn 10 năm phát triển qua. Aupair tập trung chủ yếu vào chất lượng đào tạo và xây dựng vào hệ thống đào tạo với nhiều tiêu điểm mới tạo nên sự đặc biệt.

Bên cạnh đó những bài giảng tại trung tâm đều gắn liền với thực tế, với những trải nghiệm tại nước ngoài, với người thật việc thật. Vì vậy giúp kiểm soát và đánh giá năng lực học viên một cách đúng nhất qua các tuần, nhờ vậy có những phương pháp dạy học hợp lý nhằm đạt hiệu quả cao cho các học viên.

7. Trung tâm tiếng Đức ASG Việt Nam với đội ngũ giảng viên giỏi.

Trung tâm tiếng Đức ASG Việt Nam nổi tiếng là đơn vị đào tạo tiếng Đức chất lượng với các khóa học tiếng Đức theo từng lộ trình A1, A2, B1, B2 …

ASG giảng dạy với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết tận tâm với học viên, luôn thân thiện và giúp đỡ khi có thể. Ngoài ra quá trình học nếu ai không học kịp sẽ được phụ đạo miễn phí 20 buổi mà không mất chi phí học. Đơn vị còn đào tạo chuyên sâu 4 kỹ năng và cho bạn có thể học thử miễn phí 3 ngày để cảm nhận.

Phương pháp học tiếng Đức ở đây khá hiệu quả, bạn sẽ được học theo chủ đề, học từ vựng tiếng Đức theo từng hoàn cảnh cụ thể, học tiếng lóng Đức cho một số tình huống giao tiếp với người bản ngữ…cùng vô vàn điều thú vị khác mà bạn sẽ có được khi tới với ASG Việt Nam.

Tầm quan trọng của ngôn ngữ Đức ngày càng được chứng tỏ với số lượng người học ngày càng đông, cùng với các đơn vị giảng dạy ngày càng nhiều. Hy vọng với những thông tin khách quan và không kém phần chi tiết về chi phí học tiếng Đức, cũng như những địa chỉ học uy tín trên đây. Bạn đọc sẽ có thêm những sự lựa chọn thú vị hơn trên con đường chinh phục thứ ngôn ngữ kỳ diệu này.

Xem thêm:

  • Hội thảo du học Đức diễn ra vào lúc nào? ở đâu?
  • Du học Đức vừa học vừa làm: Nên hay không nên?
  • Kinh nghiệm du học Đức hữu ích cần NOTE lại ngay

Related Articles