[TopTip] Top 10 Trang Web Online Miễn Phí Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu – YBOX

by teacher
[TopTip] Top 10 Trang Web Online Miễn Phí Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu - YBOX

Hiện nay, nhu cầu đi Nhật Bản để học tập, làm việc, du lịch rất lớn khiến cho thứ tiếng này ngày càng được nhiều người theo học, sử dụng hằng ngày. Tiếng Nhật được đánh giá là khó học hơn so với tiếng Anh, tiếng Hàn. Vì vậy, ngoài việc học trực tiếp từ thầy cô, bạn bè, sách vở các bạn cũng nên tìm cho mình một trang web học tiếng Nhật online miễn phí uy tín.

Trang web luyện thi tiếng Nhật online lớn, chính xác nhất và được rất nhiều người dùng bình chọn tại Việt Nam. Với trang web này bạn không cần phải vất vả xin đề, tìm đề, mua sách luyện tập như “máy móc” nữa. Bởi trang web có kho đề thi số lượng lớn lên đến hàng nghìn đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT. Giúp ích rất nhiều trong việc học tập, ôn luyện. Đặc biệt, bạn còn có thể tự tạo cho mình một đề thi mới dựa trên kho dữ liệu hàng trăm nghìn câu hỏi có sẵn. Đây cũng là điều mà chưa có một web nào làm được.

trang web học tiếng Nhật

Link trang web: https://tryjlpt.com/

Đây chính là lựa chọn tốt nhất dành đến cho các bạn giúp tra cứu nhiều từ ngữ mới, giúp ích rất nhiều với vốn ngữ pháp hoàn toàn mới. Cụ thể, tại trang web này có đầy đủ tất cả từ vựng tiếng Nhật kèm theo ngữ nghĩa, cách đọc, âm thanh. Thậm chí còn đi kèm thêm hình ảnh minh họa phong phú. Bạn có thể tra cứu Kanji tiếng Nhật cũng như các từ liên quan đến chữ Kanji trực tiếp., dễ dàng bằng cách tra vẽ tay, bộ thủ… Trang web còn phân tách câu thành các từ/cụm từ nhỏ thuận lợi cho dịch câu nhanh hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Văn bằng 2 là gì? Học văn bằng 2 như thế nào cập nhật mới nhất 2023

Link trang web: https://kantan.vn/

Trang web sở hữu cho mình nội dung đầy đủ, phong phú, toàn diện nhất. Sử dụng trên máy tính bảng, máy tính cầm tay, điện thoại rất tiện lợi. Vì thế, người dùng có thể chủ động về thời gian sử dụng. Các bài học tại web xây dựng dưới dạng game với thao tác đơn giản, giúp tiếp thu, học thuộc kiến thức nhanh mà không nhàm chán, khô khan. Bạn được cung cấp chương trình học tiếng Nhật theo cách riêng phù hợp từng trình độ. Tương tác với giáo viên, bạn học khác qua tính năng trợ giúp trực tuyến, chat nhóm.

Link trang web: https://dekiru.vn/

Tính đến thời điểm hiện nay số lượng người dùng đạt 40.000 tài khoản. Bạn chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối internet là học tiếng Nhật trực tuyến trên web, có thể đạt được N3 chỉ trong 6 tháng. Tại trang web hiện đã có hơn 3.500 từ vựng tiếng Nhật sơ cấp, được chia thành cấp độ từ dễ đến khó với chủ đề gần gũi cuộc sống, giúp việc học tập, ghi nhớ dễ dàng hơn. Ngoài ra, với hơn 2000 cấu trúc ngữ pháp giải thích chi tiết thông qua video dạy tiếng Nhật. Đặc biệt, còn có đội ngũ giảng viên hướng dẫn giúp cho việc học được dễ dàng hơn.

Link trang web: https://akira.edu.vn/

Trang web có đầy đủ các tính năng giúp người học tra cứu cấu trúc ngữ pháp, từ vựng, chữ Kanji. Trang web ngày càng được nâng cấp hệ thống hoàn chỉnh hơn với các bài học đa dạng, tập trung theo các chủ đề.

  • Giúp tra cứu từ vựng tiếng Việt, Nhật, Romanji, Hiragana dễ dàng hơn.
  • Tra cứu Kanji và tiến hành giải nghĩa theo từ điển Hán Ngữ, ngữ pháp tiếng Nhật
  • Tổng hợp JLPT N1, N2, N3, N4, N5, Kanji, ngữ pháp.
  • Luyện đọc báo bằng tiếng Nhật thông qua một loại công cụ dịch nhanh.
Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp từ vựng tiếng Nhật JLPT N2 pdf đầy đủ

Link trang web: https://mazii.net/search

Đây là trang web cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc trình độ tiếng Nhật sơ cấp. Hỗ trợ ba ngôn ngữ Anh, Nhật, Việt vô cùng thuận lợi đối với việc học. Nội dung gồm 50 bài học, mỗi bài là tình huống giao tiếp, cách diễn đạt tiếng Nhật khác nhau để có thêm kiến thức mới. Các bài học trên web trình bày dạng mp3 có văn bản đính kèm tiện lợi khi theo dõi. Cuối mỗi bài đều sẽ có thêm dạng ôn lại kiến thức đã học được. Cho nên được đánh giá rất hữu ích và tiện lợi đối với người bắt đầu học tiếng Nhật.

Link trang web: https://www3.nhk.or.jp/nhkworld/

Trang web hỗ trợ cho ngôn ngữ tiếng Nhật, tiếng Anh. Cho nên phù hợp đối với những ai đang ở trình độ học tiếng Nhật trung cấp, cao cấp. Nội dung trang web gồm 25 bài học, hình thức học thông qua video, tài liệu thiết kế kèm theo. Chương trình học có thêm nội dung nói đến người tên Erin từ Anh sang Nhật du học với các tình huống giao tiếp trong đời sống hằng ngày. Bạn sẽ biết được các mẫu câu hỏi thoại sử dụng trong từng tình huống, văn hóa ứng xử của người Nhật trong giao tiếp, cuộc sống.

Link trang web: https://www.erin.ne.jp/redirect.php

Trang web này có giao diện vô cùng bắt mắt cùng với hình ảnh đẹp được lồng ghép vào các bài học tiếng Nhật thông qua việc giới thiệu về văn hóa, đời sống, đất nước, con người Nhật Bản. Vì thế mà thông qua trang web các bạn sẽ được tăng thêm hiểu biết về con người cũng như là nền văn hóa Nhật Bản. Lựa chọn học trên trang web này là một quyết định không tồi chút nào nên bạn hãy suy nghĩ kĩ.

Có thể bạn quan tâm:  Thông tin tuyển dụng của Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Viet Nam (NATV) - Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN - Univeristy of Engineering and Technology

Link trang web: https://marugotoweb.jp/en/

Tham khảo TOP 5 cách học bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh nhất

Trang web được phát triển bởi Đại học ngoại ngữ Tokyo. Hỗ trợ tốt cho các loại ngôn ngữ như tiếng Nhật, tiếng Việt, tiếng Anh. Web với các bài học dành cho người mới bắt đầu học, trình độ sơ cấp hoặc trung cấp. Web cung cấp 28 bài dựa trên giáo trình Nihongo Shokyu do Đại học ngoại ngữ Tokyo biên soạn, chủ yếu qua âm thanh, hình ảnh, văn hóa giúp người học dễ hiểu, dễ nhớ, khiến việc học hiệu quả hơn.

Link trang web: https://jplang.tufs.ac.jp/

Nếu bạn là tín đồ của Anime và Manga thì đây là trang web tuyệt vời để bạn vừa học vừa giải trí nhé. Trang web này có thể hỗ trợ 2 loại ngôn ngữ chính là tiếng Nhật và tiếng Anh. Bạn sẽ học tiếng Nhật thông qua các trò chơi game, câu đố từ nhân vật Anime trong web. Đặc biệt, có nhiều chương trình phù hợp người học trong mọi cấp độ.

Link trang web: https://anime-manga.jp/en/

Nguồn : Team nhatbanchotoinhe

Related Articles