Du học Nhật Bản [GoToJapan] – Giới thiệu chung

by teacher
Du học Nhật Bản [GoToJapan] - Giới thiệu chung

GoTo Japan được thành lập từ niềm khao khát mang kiến ​​thức, kinh nghiệm trong cuộc sống – học tập – công việc của hơn mười năm học rồi làm việc tại Nhật Bản của các thành viên sáng tạo truyền tới thế hệ thanh niên Việt nam với mong muốn các bạn sẽ có những bước đi thật tự tin, chính xác, vững chắc trên con đường chính phục đất nước mặt trời mọc, mang về hành trang cần thiết để làm nên một tương lai tươi sáng cho bản thân các bạn và những người thân yêu xung quanh.

GoTo Japan cũng được thành lập như một lời xin lỗi của các thành viên sáng lập, chúng tôi đều đã được nhận học bổng của Chính phủ Nhật, của hãng hàng không Nhật, của hội doanh nghiệp Nhật, những học bổng mà quy cho cùng Là từng người trong xã hội Nhật Bản đóng góp, chúng tôi sẽ cố gắng dẫn đường và truyền tải thật nhiều tới thế hệ trẻ Việt Nam để các em không thiếu hiểu biết mà mắc sai lầm, gây đảo lộn cuộc sống của các em lệnh cấm.

Giới thiệu về goto janpan

Từ những ngày còn ngồi trong nhà trường ở Nhật Bản, rồi ra trường và đi làm, được học tập, hòa nhập trong cuộc sống của một đất nước phát triển, văn minh, chúng tôi đã tìm thấy cách suy nghĩ, cách sống và tinh thần trách nhiệm của mình đã thay đổi rất nhiều. Cứ ước giá như đất nước mình cũng được như vậy. Và thầm nguyện mình sẽ làm nhịp cầu để vun đắp thêm mối quan hệ của hai nước, để đưa ra những kiến ​​trúc, sự phát triển của đất nước bạn về với người mình.

Có thể bạn quan tâm:  Bài 3: 10 bước tự học tiếng Trung giao tiếp cơ bản hiệu quả

Giới thiệu về goto janpan

Rồi ý tưởng thành lập trung tâm phát triển nhân lực với việc cung cấp kiến ​​thức, kinh nghiệm của mình để truyền đạt cho các bạn muốn du học Nhật Bản; mang lại sự hiểu biết của mình, tâm huyết của mình tạo ra một môi trường học tiếng Nhật thực sự hiệu quả cho các bạn có lòng đam mê với thứ tiếng của một đất nước đầy năng lượng này ra đời khi mà cơ hội cho các bạn biết Tiếng Nhật ngày càng tăng, nhu cầu du học Nhật, nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng nhưng phải như vẫn còn ít địa chỉ đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm, cái tâm và lòng nhiệt huyết để tư vấn, truyền đạt cho các bạn .

Đó là sự quyết định đóng góp của chúng tôi nhằm hỗ trợ công việc tương lai của các bạn trẻ Việt Nam, xây dựng một nguồn nhân lực tốt cho đất nước Việt Nam mình, vừa là hành động để xin lỗi những người dân Nhật Bản xung quanh vẫn còn nhiều bạn, vì sự tư vấn, dạy dỗ, cách làm ăn không tốt của các trung tâm, mà đi vào con đường không tốt, vừa làm mất tương lai của các bạn, vừa tạo ra thêm sự mệt mỏi sự mệt mỏi trong cuộc sống của các bạn Nhật Bản.

Muốn làm việc tốt thì đều phải có nhận thức đúng đắn, kiến ​​thức tốt và một nguồn vốn phong phú. Chúng tôi nguyện sẽ cung cấp hết tâm huyết, khả năng của mình cho các bạn trẻ, ngay từ đầu, sẽ được cung cấp các kiến ​​thức cần thiết, chính xác; được giải quyết rõ ràng trong cách học tập, cách chọn trường lớp, ngành nghề, cách sống và việc làm sao cho hiệu quả thực sự để vừa không phạm tội thời gian của bản thân, vừa tích lũy được những kiến ​​thức, kinh nghiệm sống , phong cách làm việc cần thiết, giúp bản thân các bạn tiến xa trong những ngọn đường đời sau này.

Có thể bạn quan tâm:  Top 4 Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất Tây Ninh

Thành phần của GoTo Japan

GoTo Japan tự hào là nơi tâm huyết nhất, hiệu quả nhất trong công việc hỗ trợ ứng dụng học bổng đi nhật cho mọi loại hình đào tạo. Tính đến năm 2019, GoTo Japan đạt được thành tích đáng tự hào:

✔️ Đã hỗ trợ 66 bạn đạt học bổng Đại học, Thạc Sĩ, trong đó có 47 bạn đạt học bổng 2 tỷ 6, có 6 bạn được học bổng chính phủ Nhật, học bổng Mext, 4 thành sĩ. (> 90% học viên VN đạt được học bổng 2 tỷ 6 là học viên GoTo Japan) ✔️ Đã hỗ trợ 35 bạn đạt học bổng báo, điều dưỡng. ✔️ Đã hỗ trợ hàng trăm bạn đạt học bổng trường tiếng, tăng tới 50% học phí (như Ehle, Senda, OBC, Unitas…) ✔️ Đã hỗ trợ 32 bạn sinh viên đạt học bổng du học chuyển visa kỹ sư

Tại sao GOTOJAPAN có thể trở thành TRUNG TÂM DU HỌC UY TÍN HÀNG tại Việt Nam:

☆ Chi phí luôn CÔNG KHAI , rõ ràng, cam kết không có chi phí phát sinh.

☆ Tư vấn báo Phóng Cho mỗi học sinh trình bày du học rõ ràng, phù hợp

☆ Tỷ lệ đỗ Visa luôn RẤT CAO do quá trình chuẩn bị hồ sơ cực kỳ cẩn thận và chug

☆ Cam kết nối giới thiệu công việc làm thêm và làm việc dài hạn rộng rãi

HỖ TRỢ học sinh trong suốt quá trình học tại Nhật Bản và cả khi học xong.

Có thể bạn quan tâm:  Ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp bài 6

Với đội ngũ lãnh đạo đều là các anh chị đã có nhiều kinh nghiệm học tập và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản, GOTOJAPAN tự hào và cam kết có đủ năng lực, nguồn lực và trách nhiệm để giúp các bạn du học thành công.

Related Articles