Học tiếng Đức ở đâu uy tín đỗ B1, B2 tại Hà Nội?

by teacher
Học tiếng Đức ở đâu uy tín đỗ B1, B2 tại Hà Nội?

“Áp lực như muốn nuốt chửng lấy em, Chúng em muốn khuyên các bạn ở Việt Nam phải lựa chọn học tiếng Đức ở đâu thật uy tín, học đảm bảo phải nói được tiếng Đức. Nếu không nói tốt, qua bên này không thể hòa nhập xã hội được không thể vượt qua Studienkolleg chứ đừng nói tới Universität.”

asking

Mình biết, các bạn học tiếng Đức luôn có tâm lý muốn nhanh chóng nhất sang Đức. Nhưng phần lớn các bạn không vượt qua được các kỳ thi bắt buộc.

Chán nản thi mãi không qua B1, B2 , nhiều bạn đã bỏ ngang học tiếng Đức. Các bạn cảm thấy tuyệt vọng, không lối thoát, không biết tương lai của mình rồi sẽ như thế nào. 80% Gia đình các bạn du học nghề không có điều kiện hoặc chỉ ở mức trung bình. Để các bạn đi học tiếng và có tiền trả phí dịch vụ tại các công ty môi giới, họ đã phải vay mượn thậm chí bán một phần tài sản của mình. Các bạn cũng như tôi mang trên mình những khoản nợ khổng lồ và những kỳ vọng to lớn của gia đình, bạn bè.

Áp lực với những bạn Du học sinh học Univesitaet và Master cũng không ít hơn. Các bạn đang gánh trên vai mình kỳ vọng của cả gia đình, thậm chí nếu dòng họ nào chưa có ai đi du học thì đó là kỳ vọng của cả dòng họ chứ chẳng chơi. Đôi vai các bạn quá nhỏ, mà áp lực thì quá lớn.

Bước đệm quan trọng đầu tiên, mỗi bạn đều phải trả lời câu hỏi “Học tiếng Đức ở đâu?” sau đó lựa chọn cho mình một địa điểm học tiếng Đức uy tín. Nếu các bạn tìm được trung tâm uy tín, ở đó họ có phương pháp đào tạo khoa học nhất, môi trường học tốt nhất và có những giáo viên đầy kinh nghiêm hỗ trợ bạn, giúp đỡ bạn vượt qua Kỳ thi B1, B2. Ngược lại, nếu các bạn không tìm được những đơn vị uy tín, lời khuyên của tôi hãy thay đổi và càng sớm càng tốt.

Có thể bạn quan tâm:  Động từ đi với Dativ và Akkusativ: Verben mit Dativ und Akkusativ (A2)

Như thế nào được xem là một trung tâm Tiếng Đức uy tín!

Đầu tiên phải kể tới đó là Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy phải rễ hiểu và kích thích được Người học. Chỉ khi học viên cảm nhận được sự tự tin khi nói tiếng Đức, lúc đó các bạn mới có đủ dũng cảm để học tập và vượt qua B1, B2. Học viên học tiếng Đức phải nghe và nói tốt. Tuyệt đối không dạy tủ, thi tủ khiến bạn qua Đức mà không thể nghe được và nói được, khi đó bạn sẽ thấy cuộc sống khó khăn như thế nào. Phần lớn những bạn bị Đuổi học buộc phải quay về Việt nam hoặc kết hôn để ở lại là những bạn có trình độ tiếng Đức không tốt, có bằng B1, B2 bằng học tủ, thi tủ.

Thứ hai đó là tài liệu phục vụ học tập

Trung tâm phải có đủ tài liệu ôn thi và phục vụ học tập từ A1-C1. Giảng viên chỉ là người hướng dẫn học, phần lớn quyết định trình độ tiếng Đức của mỗi bạn lại nằm ở khả năng tự học tập và nghiên cứu. Tài liệu học tập được coi là hạt nhân trong quá trình học tiếng Đức của mỗi bạn.

Học tiếng Đức ở đâu uy tín đỗ B1, B2 tại Hà Nội?

Thứ ba, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt quá trình học tập

Trang thiết bị là một phần quan trọng của phương pháp giảng dạy. Những thiết bị được sử dụng trong giảng dạy như TV màn hình lớn, Flasch, Loa, đài.. sẽ đem tới những cảm nhận chân thực nhất trong các tình huống giao tiếp. Khiến người học dễ dàng nắm bắt được từ vựng và luyện các kỹ năng khác.

Học tiếng Đức ở đâu uy tín đỗ B1, B2 tại Hà Nội?

Theo mình đánh giá, ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm tiếng Đức, nhưng chỉ một số trong đó là các trung tâm tiếng Đức uy tín. Những trung tâm đó đều có những thế mạnh riêng, chúng ta cùng điểm sơ qua nhưng trung tâm đó.

Thứ nhất, Phân viện Goethe Hà Nội

Điểm mạnh: Goethe đào tạo rất tốt kỹ năng nói, tuy nhiên do số học viên mỗi lớp quá lớn ( trên 15 người) nên khi đào tạo nói ở trình độ B1 tỷ lệ đỗ của các bạn không cao. Đây cũng là lý do ở Geote rất ít khi mở lớp B1, B2.

Có thể bạn quan tâm:  Nên Học Tiếng Đức B2 Tại Đức Hay Việt Nam?

Học viên có thời môi trường học tập tiếng Đức rất chuyên nghiệp. Các thầy cô giáo người bản địa sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ các bạn học viên.

Điểm trừ: Số lượng học viên quá lớn, rất khó sát sao với từng bạn học viên. Do đó khó có thể hỗ trợ những bạn có khả năng tiếp thu kém. Ngoài ra phương pháp giảng dạy “ chủ yếu chơi trò chơi” để luyện phản xạ sẽ kéo dài thời gian học tiếng Đức của mỗi bạn. Trong khi các bạn thường chỉ có khoảng 9-12 tháng để học tiếng Đức.

Thứ hai, Trung tâm tiếng Đức NDF

Điểm mạnh: Trung tâm đào tạo rất tốt và đồng đều bốn kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết. Học viên học tại trung tâm được đánh giá có khả năng Nghe và Nói rất tốt so với những trung tâm khác do Trung tâm giới hạn mỗi lớp không quá 8 học viên/lớp

Tỷ lệ độ B1, B2 rất cao của học viên tại đây là điểm cộng không thể không kể tới.

Trung tâm có cả hai cơ sở ở Lương Thế Vinh và ở 285 Đội cấn, các bạn có thể tự do lựa chọn

Trang thiết bị dạy học, tài liệu rất đa dạng và phong phú phục vụ các bạn ôn thi từ A1 tới C1

Giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu năm và nổi tiếng trong ngành như cô Lesa, thầy Stephen, cô Loan vũ, Cô Phương Bùi…

Điểm trừ: Không quảng cáo quá nhiều nên ít bạn biết tới. Đa phần các bạn trong giới tiếng Đức biết tới.

Thứ ba, Trung tâm tiếng Đức German Link

Điểm mạnh: Là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín, tới Germain link các bạn cảm thấy như tới một viện Goethe thu nhỏ. Các bạn sẽ được hỗ trợ rất tốt từ đội ngũ thầy cô giáo người Đức. Tỷ lệ đỗ B1, B2 tương đối cao

Có thể bạn quan tâm:  Học tiếng Đức ở đâu uy tín đỗ B1, B2 tại Hà Nội?

Điểm trừ: Chỉ những bạn đạt yêu cầu kiểm tra trung tâm mới nhận. Như vậy, nhưng bạn khả năng học chỉ ở mức trung bình khá và trung bình không thể tham gia học. Ngoài ra, do số lượng học viên mỗi lớp tương đối lớn nên kỹ năng nói của học viên chưa tốt.

Học viên tại German ôn thi chủ yếu theo định dạng trường Đại học Hà nội. Do đó chứng chỉ ở đây chủ yếu là USD. Chứng chỉ này chỉ khoảng 60% ở đức chấp nhận.

Thư tư, Đại học Hà Nội

Điểm mạnh: Đào tạo ngữ pháp tốt vài bài bản.

Điểm trừ: Học viên ở học ở đây rất yếu hai kỹ năng Nghe và Nói. Trong quá trình học các bạn không được đào tạo nhiều về hai kỹ năng này

Tỷ lệ đỗ B1 ở đây không cao và đặc biệt không dạy B2

Ngoài ra còn rất nhiều đơn vị khác có khả năng Đào tạo tiếng Đức, tuy vậy không nhiều trong số đó là đơn vị uy tín

Trên đây là những đánh của cá nhân mình cùng những bạn bè ở bên này.

Các bạn hãy lựa chọn cho mình một đơn vị học tiếng Đức phù hợp nhất, chúc các bạn thành công trên con đường mình lựa chọn!”

TRUNG TÂM TIẾNG ĐỨC NDFTrụ sở chính: P705,CT2A, Tòa nhà Housinco, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà NộiCơ sở 2: Tầng 6, tòa nhà 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà NộiĐiện thoại: 02462531338 – Hotline: 0947 090 888Website: www.ndf.vnFB: https://www.facebook.com/tiengduc/

Câu hỏi thường gặp:

Hỏi: Trung tâm tiếng đức NDF cam kết đỗ B1/ B2 là như thế nào?

Điều này có nghĩa như sau: Trung tâm NDF cam kết với tất cả học viên học tại trung tâm, sau khi học xong khóa B1 sẽ có thể thi đỗ bất kể bằng, chứng chỉ tiếng Đức nào tại Việt nam tương ứng về trình độ. Tức là, các bạn hoàn toàn có thể thi bằng B1 của Göthe, ÖSD, Telc… Trường hợp không đỗ, trách nhiệm đào lại của trung tâm mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Hỏi: Trung tâm giới hạn tối đa 08 bạn mỗi lớp, điều này có thực sự đúng?

Chắc chắn là đúng các bạn nhé. Từ khi thành lập 2013, trung tâm tiếng Đức luôn tuân thủ cam kết Vàng của mình. Nhằm đảm bảo học viên được chỉnh phát âm chuẩn, nghe nói, và sát sao nhất . Đây là cam kết tiền đề, để thực hiện cam kết đầu ra B1, B2. Nếu ko giới hạn học viên, làm sao có thể đảm bảo các bạn thi đỗ B1, B2 !!!

Related Articles