by teacher

ICOLanguage là trung tâm mới, nhỏ lẻ

Sự thật: ICOLanguage là Hệ thống đào tạo đa ngôn ngữ, tư vấn du học, xuất khẩu lao động thuộc Tập đoàn ICOGroup. Trung tâm này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo cho gần 10.000 học viên. Với hơn 30 phân viện cơ sở trên khắp cả nước và 2 phân viện đào tạo tại Hà Nội, ICOLanguage và ICOGroup đang nỗ lực thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

ICOLanguage chỉ dạy tiếng Hàn

Sự thật: Đây là hệ thống đào tạo đa ngôn ngữ, gồm tiếng Hàn – Nhật – Anh – Đức và tiếng Việt cho người nước ngoài. Trong đó, tiếng Hàn được xem là mảng đào tạo nổi tiếng nhất tại đây. Nhờ kinh nghiệm nhiều năm cùng khả năng triển khai giảng dạy đa ngôn ngữ, ICOLanguage đang trở thành lựa chọn tin cậy của nhiều học viên tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

Chất lượng đào tạo “chung chung”

Sự thật: ICOLanguage được biết đến là trung tâm đầu tư khá chuyên nghiệp và đầy đủ để đảm bảo chất lượng đào tạo. Trung tâm sử dụng giáo trình độc quyền chuyển giao từ Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc. Học viên được giảng dạy bởi giáo viên bản địa, trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phần mềm hỗ trợ học tập và cả ứng dụng học tiếng Hàn online để luyện tập tại nhà. Nhờ vậy, bạn sẽ được cam kết đầu ra tối thiểu, như TOPIK 4 với THLN. Trên thực tế, nhiều học viên đạt TOPIK 5, thậm chí là cả TOPIK 6 chỉ sau 1 năm học.

Có thể bạn quan tâm:  Top 11 Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất Hà Nội

Tiếng Hàn lập nghiệp không khác học tiếng thông thường

Sự thật: THLN yêu cầu học toàn thời gian tại trung tâm, học viên sẽ học tiếng Hàn chuyên sâu kết hợp với các kỹ năng thực tế để phục vụ cho công việc như Giao tiếp, Thuyết trình, Phỏng vấn, Biên phiên dịch… Kết thúc khóa học, các bạn có thể bắt đầu các công việc với mức lương từ 12.000.000 VND như: giảng viên tiếng Hàn, biên phiên dịch, trợ lý văn phòng… hoặc được ICOGroup tuyển dụng/giới thiệu việc làm.

Học tiếng xong không có bằng cấp gì

Sự thật: Học viên có thể nộp hồ sơ đăng ký chương trình Cao đẳng tiếng Hàn của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (đối tác của ICOLanguage) song song trong thời gian học THLN để được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc. Chương trình này giúp học viên tiết kiệm thời gian, tiền bạc và có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để tham gia thị trường lao động sử dụng tiếng Hàn tại Việt Nam cũng như tiếp tục hướng phát triển tại Hàn Quốc.

Related Articles