Học phí tại trung tâm Nhật ngữ Đông Du như thế nào?

by teacher

Là đơn vị đào tạo tiếng Nhật uy tín, Trung tâm Nhật ngữ Đông Du là một địa chỉ được rất nhiều người có nhu cầu học tiếng Nhật quan tâm. Học phí của trung tâm này bao nhiêu? Đọc bài viết để có được câu trả lời bạn nhé!

Hiện nay có rất nhiều người theo học tiếng Nhật. Cũng có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật được mở ra. Tuy nhiên, tìm được một địa chỉ học uy tín không phải dễ dàng. Trong số các địa chỉ dạy tiếng Nhật trên thị trường thì cái tên Nhật ngữ Đông Du là được quan tâm nhiều hơn cả. Tìm hiểu nhiều hơn về học phí của trung tâm trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Mục lục

  1. Sự ra đời của trung tâm của Nhật ngữ Đông Du
  2. Vì sao Nhật ngữ Đông Du là lựa chọn của nhiều học viên?
  3. Học phí tại trung tâm Nhật ngữ Đông Du như thế nào?
  4. Học tiếng Nhật tại Đông Du như thế nào?

Sự ra đời của trung tâm của Nhật ngữ Đông Du

Trung tâm Đông Du được thành lập vào năm 1963 tại Tokyo của Nhật Bản. Ban đầu, chỉ đơn thuần là lớp dạy phụ đạo tiếng Nhật, luyện thi đại học dành cho học sinh, sinh viên của miền Nam, Việt Nam. Người giảng dạy trong thời gian đó là những đàn anh đi trước, là những người đã tốt nghiệp đại học, đang học cao học.

Có thể bạn quan tâm:  Kiến nghị nhanh chóng có sách giáo khoa tiếng Hoa, tiếng Pháp ở TP.HCM

Tiếp đó, trung tâm phát triển thành Đông Du Học xá tại Kitaku Nishigahara, Nhật Bản. Lúc đó, đây cũng đồng thời là nơi ăn ở của các học sinh, sinh viên theo học. Thời gian tiếp, do nhu cầu học tiếng Nhật tăng cao, trường mở thêm nhiều lớp học tại các cơ sở khác nhau tại Nhật Bản có liên kết với các trường đại học ở Nhật.

Đầu năm 1974 thì người sáng lập ra trường trở về nước, trao quyền lại cho các Sempai. Hiện nay, tại Việt Nam, trường Nhật ngữ Đông Du có nhiều chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Vì sao Nhật ngữ Đông Du là lựa chọn của nhiều học viên?

Hệ thống cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm Nhật ngữ Đông Du không phải quá hoành tráng nhưng đáp ứng đủ nhu cầu của người học ngoại ngữ, đặc biệt là người học tiếng Nhật. Không giống như các trung tâm dạy tiếng Nhật phổ biến như hiện nay, đến với Nhật ngữ Đông Du, bạn sẽ có cảm giác như đến với trường học nên tâm thế học rất tập trung.

Chương trình, khóa học

Tại Trung tâm Nhật ngữ Đông Du, người học có thể lựa chọn các khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của mình. Hiện nay có tổng cộng là 3 chương trình Nhật ngữ. Giáo án được làm vô cùng tỉ mỉ từ đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm tại trường.

Có thể bạn quan tâm:  Top 10+ trang web học tiếng Trung miễn phí, chất lượng nhất cho người mới bắt đầu

Chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên

So với các trường Nhật ngữ khác trên thị trường, thì trung tâm Nhật ngữ Đông Du sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có uy tín lâu năm trong nghề. Tại trung tâm không chỉ có giáo viên người Việt Nam mà còn có giảng viên người Nhật đến giảng dạy. Tính đến nay, đội ngũ giảng viên của trung tâm là gần 70 người.

Học phí tại trung tâm Nhật ngữ Đông Du như thế nào?

Hiện nay, trung tâm Nhật ngữ Đông Du miễn giảm 10% học phí dành cho đối tượng học viên đang là học sinh, sinh viên chính quy tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Học phí của trung tâm được được chia theo các hệ khác nhau. Dưới đây là học phí cho các hệ nhất định:

Học phí hệ cấp tốc

Đây là hệ học tiếng Nhật dành cho những người thuộc đối tượng có quỹ thời gian học tập thoải mái trong giai đoạn ngắn. Phần lớn là các du học sinh, nghiên cứu dịch thuật, đã đi làm. Mỗi buổi học tại trung tâm kéo dài từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Trong đó mỗi buổi gồm 4 tiết diễn ra trong 6 ngày trong suốt 12 tuần liên tục. Tổng thời gian trong khóa học được tính theo tiết: 4 tiết x 6 buổi x 12 tuần = 288 tiết/khóa.

Học phí thông thường hệ cấp tốc là từ 7.200.000 VNĐ đến 8.250.000 VNĐ. Đối với hệ học sinh, sinh viên là từ 6.480.000 VNĐ đến 7.425.000 VNĐ.

Có thể bạn quan tâm:  Gia sư tiếng Trung tại TPHCM, Hà Nội uy tín chất lượng

Học phí hệ phổ cập

Hệ phổ cập dành cho đối tượng học sinh, sinh viên, những nhân viên trong công ty chuyên tâm học tiếng Nhật nhằm thăng tiến trong sự nghiệp. Các buổi học diễn ra vào ban ngày hoặc buổi tối. Tổng số tiết của khóa học là: 2 tiết x 6 buổi x 12 tuần = 144 tiết/khóa.

Học phí thông thường hệ phổ cập là từ 3.600.000 VNĐ đến 4.500.000 VNĐ. Đối tượng là học sinh, sinh viên thì sẽ từ 3.240.000 VNĐ đến 4.050.000 VNĐ.

Học phí hệ phổ thông

Hệ phổ thông dành cho đối tượng là các học sinh, sinh viên, các cán bộ nhân viên có ít thời gian, chủ yếu vừa học vừa làm, muốn học cùng với một ngoại ngữ khác. Các lớp học diễn ra vào các buổi xen kẽ nhau hoặc 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Số tiết tổng cộng phải tham gia là: 2 tiết x 3 buổi x 12 tuần = 72 tiết/khóa.

Học phí thông thường của hệ phổ thông là từ 1.800.000 VNĐ đến 2.500.000 VNĐ. Đối tượng là học sinh, sinh viên thì mức học phí giao động từ 1.620.000 VNĐ đến 2.250.000 VNĐ.

Nguồn tham khảo: https://dongdu.edu.vn/index.php/dao-tao-nhat-ngu/noi-quy-hoc-phi

Học tiếng Nhật tại Đông Du như thế nào?

Quy trình tuyển dụng học viên

Đối tượng theo học tiếng Nhật tại Đông Du là những người đã tốt nghiệp THPT, có học lực khá trở lên, có nhu cầu học tiếng Nhật để phục vụ cho công việc hoặc đi du học. Có hai hình thức thi chính là thi viết đối với học sinh là học sinh tốt nghiệp THPT và phỏng vấn đối với ứng viên, phụ huynh.

Trải nghiệm học tiếng Nhật tại Đông Du

Học tiếng Nhật tại Đông Du không chỉ học đơn thuần, bạn cũng sẽ được trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa với các học viên khác. Mọi người từ thầy cô cho tới học viên đều rất thân thiện, tạo môi trường học tập vô cùng tích cực.

Hy vọng những thông tin chia sẻ về trung tâm Nhật ngữ Đông Du trên đây hữu ích cho bạn nhé! Chúc bạn tìm được địa chỉ học tiếng Nhật phù hợp với mình!

Related Articles