Bỏ túi 5 trung tâm học tiếng Nhật Hải Phòng uy tín hiện nay!

by teacher
Bỏ túi 5 trung tâm học tiếng Nhật Hải Phòng uy tín hiện nay!

Bạn đang sinh sống, làm việc, học tập tại Hải Phòng và có dự định học tiếng Nhật ở đây? Bạn muốn tìm kiếm một lộ trình học tập chất lượng, bài bản và hơn hết là muốn mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm, phát triển bản thân nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? prepedu.com cho rằng, bước đầu tiên giúp bạn chinh phục được mục tiêu chính là chọn lựa được một lớp học tiếng Nhật Hải Phòng uy tín, chất lượng để theo học.

Không để Preppies mò mẫm tìm kiếm thông tin, trong bài viết này, prepedu.com đã liệt kê 5 trung tâm học tiếng Nhật tại Hải Phòng uy tín nhất, tham khảo ngay bạn nhé!

Bỏ túi 5 trung tâm học tiếng Nhật Hải Phòng uy tín nhất hiện nay!
Bỏ túi 5 trung tâm học tiếng Nhật Hải Phòng uy tín nhất hiện nay!

I. Các tiêu chí lựa chọn lớp học tiếng Nhật Hải Phòng

Học tiếng Nhật tại trung tâm là một trong những chọn lựa sáng suốt của rất nhiều học viên. Vậy tại sao nên chọn một lớp học tiếng Nhật offline để “trao thân gửi phận”, giúp bạn trau dồi kiến thức và mở mang kỹ năng? Học viên nên dựa vào những tiêu chí nào để quyết định đâu là một trung tâm tiếng Nhật tốt?

  • Cấp phép hoạt động, có cơ cấu rõ ràng: Một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên khi chọn lớp học tiếng Nhật Hải Phòng bạn cần lưu ý đó là độ uy tín. Một trung tâm ngoại ngữ đủ điều kiện hoạt động cần đáp ứng đủ tiêu chuẩn về giấy phép hoạt động, có cơ cấu tổ chức rõ ràng, có hóa đơn và con dấu. Danh sách các đơn vị uy tín được cấp phép hoạt động sẽ được công khai trên cổng thông tin điện tử của các cơ sở giáo dục và đào tạo.
  • Đội ngũ giáo viên hạng A: Giáo viên chính là những người trực tiếp giảng dạy và giúp đỡ học viên tiến gần hơn với ước mơ chinh phục Nhật ngữ. Do đó, một lớp học tiếng Nhật Hải Phòng chất lượng phải có đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm và trình độ vững chắc trong lĩnh vực nghiên cứu ngôn ngữ Nhật Bản.
  • Phương pháp giảng dạy chất lượng: Phương pháp dạy hay, hiệu quả là sự kết hợp giữa việc học và thư giãn, vừa mang tính logic vừa năng động để giúp cho học viên không quá áp lực mà vẫn có thể tiếp thu kiến thức một cách tuyệt đối. Một giáo viên dạy tiếng Nhật dù giỏi như thế nào nhưng lại có phương pháp dạy lỗi thời thì không thể dẫn dắt các học trò của mình tốt được.
  • Giáo trình/tài liệu: Tâm lý của các học viên đều khá lo ngại về vấn đề giáo trình học tập có sát với thực tế hay không và có thể vận dụng các kiến thức vào đời sống hay không. Do đó, giáo trình/tài liệu học được ví như là công cụ đắc lực cho quá trình học tập của học viên. Vậy nên, bạn hãy chọn những địa chỉ học tiếng Nhật có giáo trình được biên soạn riêng, phù hợp với trình độ và lộ trình của mỗi học viên.
Có thể bạn quan tâm:  Shiritori: Trò chơi chữ tiếng Nhật đầy mê hoặc

II. Top 5 trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng uy tín nhất

Học tiếng Nhật ở đâu Hải Phòng? Nên chọn trung tâm tiếng Nhật nào ở Hải Phòng? Dưới đây là một số địa điểm học tiếng Nhật uy tín tại Hải Phòng. Tham khảo để chọn lựa được lớp học Nhật ngữ nếu bạn đang sinh sống tại đây nhé!

1. Trung tâm Nhật ngữ ASV

Trung tâm Nhật Ngữ ASV được xứng danh với tên gọi “ngôi trường đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản”. Đây là địa chỉ vô cùng uy tín với đội ngũ nhân sự là những giáo viên Việt Nam và Nhật Bản có trình độ cao như học vị thạc sĩ, trình độ ngôn ngữ cao cấp (JLPT N2, JLPT N1 và các chứng chỉ tương đương). Bên cạnh đó, với tinh thần nhiệt huyết và tận tâm của giáo viên, học viên sẽ được học luyện thi hiệu quả và trau dồi những kiến thức bổ ích nhất.

Trung tâm Nhật ngữ ASV
Lớp học tiếng Nhật Hải Phòng – Trung tâm Nhật ngữ ASV

Học viên sẽ được sử dụng giáo trình được biên soạn theo giáo trình chuẩn đào tạo tiếng Nhật do lớp học tiếng Nhật Hải Phòng ASV soạn thảo riêng. Đi kèm với môi trường học thân thiện, thoải mái, nhiều hoạt động ngoại khó và cơ sở vật chất hiện đại, thì đây chính là lớp học tiếng Nhật Hải Phòng vô cùng chất lượng.

Thông tin liên hệ lớp học tiếng Nhật Hải Phòng:

  • Địa chỉ: 388 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0936 316 127 & 088 831 612
  • Email: [email protected]
  • Website: https://asvschool.edu.vn
  • Fanpage: www.facebook.com/trungtamnhatnguasv/
Có thể bạn quan tâm:  3 phương pháp học tiếng Nhật mang lại hiệu quả tốt nhất

2. Trung tâm Nhật ngữ Jellyfish Vietnam

Jellyfish Education là một trong những công ty đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học và hướng nghiệp vào các doanh nghiệp nước ngoài. Lớp học tiếng Nhật Hải Phòng Jellyfish Education được thành lập từ năm 2010.

Trung tâm Nhật ngữ Jellyfish Vietnam
Lớp học tiếng Nhật Hải Phòng – Trung tâm Nhật ngữ Jellyfish Vietnam

Với cam kết là cầu nối giúp học sinh, sinh viên Việt nam tiếp cận với một số chương trình du học phù hợp, chất lượng, hiệu quả tại các trường học, trường Đại học uy tín trên thế giới thì Jellyfish Education chính là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Nhật chất lượng. Tại đây, học viên sẽ được cung cấp, đào tạo kiến thức, kỹ năng trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ lớp học tiếng Nhật Hải Phòng:

  • Địa chỉ: Tầng 3 tòa Sholega, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0986 300 551
  • Email: [email protected]
  • Website: https://jellyfish-vn.com/
  • Fanpage: www.facebook.com/jellyfish.edu.vn/

3. Trung tâm Ngoại ngữ prepedu.com

prepedu.com là nền tảng học luyện thi trực tuyến, với mong muốn mang đến chất lượng khóa học tốt nhất cho các học viên ở mọi vùng miền trên cả nước đều có thể học được. Các kiến thức được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên hạng A giàu kinh nghiệm. Khi tham gia các khóa của PREP, bạn sẽ được tiếp cận với lộ trình học tinh gọn nhất và trong thời gian ngắn nhất đảm bảo được đầu ra của học viên.

Đặc biệt, các bài tập về nhà thực hành của PREP sẽ được chấm chữa nhanh chóng và nhận xét cực kỳ chi tiết để giúp học viên biết cách sửa sai và cải thiện hiệu quả các kỹ năng.

prepedu.com - Nền tảng giáo dục online, luyện thi ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam.
prepedu.com – Nền tảng giáo dục online, luyện thi ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam

Trong thời gian tới, prepedu.com sẽ ra mắt khóa học online tiếng Nhật dành cho cho mọi trình độ Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp. Các bạn hãy chờ đợi để được nhận những ưu đãi khuyến mãi cực hấp dẫn của các khóa học tiếng Hàn tại PREP nha!

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://prepedu.com/
  • Hotline: 0931 42 8899

4. Trung tâm Nhật ngữ Momiji

Nhật Ngữ Momiji – một trong những lớp học tiếng Nhật Hải Phòng uy tín với các hoạt động đào tạo tiên tiến, đi kèm theo là các phương pháp giảng dạy hiệu quả. Với mục đích nâng cao chất lượng đầu ra cho học viên, đội ngũ giáo viên, nhân viên tại Momiji luôn cùng đồng hành người học, cố gắng mang lại cho học sinh những trải nghiệm thú vị, bổ ích nhất trong quá trình trau dồi tiếng Nhật.

Có thể bạn quan tâm:  Bí quyết học tiếng Nhật nhanh để đi xuất khẩu lao động

Tại lớp học tiếng Nhật Hải Phòng Momiji, giáo viên đều là những thầy, cô có lòng nhiệt huyết, yêu nghề bên cạnh chuyên môn giỏi, sở hữu đầy đủ bằng cấp, phương pháp giảng dạy hiệu quả và lý thú.

Trung tâm Nhật ngữ Momiji
Lớp học tiếng Nhật Hải Phòng – Trung tâm Nhật ngữ Momiji

Các khóa học nổi bật tại trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng này là: đào tạo tiếng Nhật theo trình độ (Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp), ôn thi luyện chứng chỉ JLPT và các chứng chỉ khác, bên cạnh đó, Momiji còn hỗ trợ tư vấn du học, việc làm tại Nhật Bản cho những học viên nào có nhu cầu du học hoặc xuất khẩu lao động.

Thông tin liên hệ lớp học tiếng Nhật Hải Phòng:

  • Địa chỉ: Tầng 2, 16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02256.283.890
  • Website: momiji.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/nhatngu.momiji.1/

5. Trung tâm Nhật ngữ Hanami

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Nhật tại Hải Phòng thì không thể bỏ qua trung tâm tiếng Nhật Hanami. Khi trở thành học viên ở lớp học tiếng Nhật Hải Phòng này, bạn sẽ được học tập, trau dồi kiến thức với một lộ trình bài bản được biên soạn chi tiết bởi giáo viên hạng A. Bên cạnh đó, sau khi học ở đây, học viên có rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như phát triển bản thân.

Đặc biệt hơn, không chỉ dạy tiếng Nhật, Hanami còn là tổ chức giáo dục liên kết trực tiếp với các tổ chức giáo dục tại Nhật Bản. Vậy nên nếu bạn có nguyện vọng đi du học tại đây thì không thể bỏ qua trung tâm này.

Trung tâm Nhật ngữ Hanami
Lớp học tiếng Nhật Hải Phòng – Trung tâm Nhật ngữ Hanami

Với phương châm lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, lớp học tiếng Nhật Hải Phòng Hanami không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, mà còn đẩy mạnh cũng như đa dạng hóa các dịch vụ nhằm mục đích đem đến cho học viên những khóa học chất lượng nhất, những dịch vụ tiên tiến nhất.

Thông tin liên hệ lớp học tiếng Nhật Hải Phòng:

  • Địa chỉ: Số 342 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Điện thoại: (0225)6.582.582
  • Facebook: https://www.facebook.com/hanamihp/

Trên đây là danh sách 5 lớp học tiếng Nhật Hải Phòng uy tín nhất đã được prepedu.com tổng hợp chi tiết. Hy vọng rằng sau khi tham khảo kỹ lưỡng top những trung tâm chất lượng trên bạn sẽ không còn cảm thấy băn khoăn, lo lắng về việc tìm kiếm địa chỉ học tiếng Nhật nữa. Chúc Preppies thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ Nhật Bản!

Related Articles