Gợi ý 5 trung tâm Nhật ngữ Thủ Đức có đa dạng khóa học

by teacher
Gợi ý 5 trung tâm Nhật ngữ Thủ Đức có đa dạng khóa học

Rất nhiều trung tâm Nhật ngữ Thủ Đức được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng của học sinh, sinh viên và người đi làm. Mỗi một đối tượng học viên sẽ có những nhu cầu và mục tiêu học tập khác nhau.

Học sinh, sinh viên muốn đi du học, tu nghiệp, thực tập hoặc nghiên cứu tại Nhật Bản. Người đi làm hy vọng có cơ hội làm việc tại những công ty, doanh nghiệp lớn hợp tác với Nhật Bản. Dù mục tiêu của bạn là gì đi chăng nữa, 5 trung tâm tiếng Nhật với đa dạng chương trình đào tạo dưới đây có thể sẽ phù hợp với bạn.

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

  • Địa chỉ: 163E Đường số 11, Tổ 10, KP. 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina thường xuyên mở các lớp tiếng Nhật với đa dạng trình độ từ “vỡ lòng”, cơ bản đến nâng cao và luyện thi lấy chứng chỉ N5, N4, N3, N2. Các khóa học tiếng Nhật ở đây phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật, những ai học tiếng Nhật đã lâu muốn nâng cao trình độ hay người mất gốc muốn ôn lại kiến thức.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người tốt nghiệp cử nhân, thạc si chuyên ngành sư phạm tiếng Nhật, có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm. Hầu hết các thầy cô đã từng du học tại Nhật nên sẽ giúp học viên hiểu hơn về văn hóa đất nước này. Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy sáng tạo, thực hành là chính, học viên có thể ghi nhớ kiến thức ngay tại lớp mà không mất quá nhiều thời gian.

Đánh giá của học viên vềTrung Tâm Sài Gòn Vina

Giới thiệu Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina (Nguồn: YouTube – Kênh SGV)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Sài Gòn Vina

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

  • Địa chỉ: 62 Đường số 17, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TPHCM
Có thể bạn quan tâm:  Để nói tốt tiếng Đức như tiếng Việt?

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky chủ yếu cung cấp các khóa học tiếng Nhật cấp tốc giúp học viên giao tiếp tốt, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3. Những khóa học này cũng có thể giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức để đi du lịch, xuất khẩu lao động hoặc định cư ở Nhật Bản. Tại đây, học viên sẽ được giảng dạy bởi các thầy cô từ những trường đại học nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm.

NewSky tập trung giúp học viên thực hành, hình thành thói quen nghe nói tiếng Nhật tạo nền tảng kiến thức vững chắc để biết cách tự học nâng cao. Lớp học ở NewSky khoảng 8 người/lớp, điều này giúp học viên có nhiều thời gian tương tác với giáo viên và rèn luyện kỹ năng nói. Các khóa học tiếng Nhật tại NewSky gồm:

  • Học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc, xuất khẩu lao động, du học
  • Lớp tiếng Nhật nâng cao với giáo viên bản xứ
  • Luyện thi N5, N4, N3
  • Tiếng Nhật dành cho trẻ em
  • Tiếng Nhật dành cho tổ chức, doanh nghiệp

Đánh giá của học viên vềTrung Tâm Ngoại ngữ NewSky

NewSky có đội ngũ giáo viên trình độ và uy tín (Nguồn: NewSky)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại NewSky

Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh

  • Địa chỉ: 31 Hữu Nghị, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TPHCM

Nhật ngữ Hướng Minh được thành lập từ đơn vị trực thuộc Viện Ngôn ngữ & Quốc tế học – Đại học Kinh tế TPHCM. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng những phương pháp giảng dạy phù hợp, Nhật Ngữ Hướng Minh đã nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên.

Trung tâm mang đến một môi trường học tập thoải mái và thân thiện. Ngoài học tiếng Nhật, học viên còn được tìm hiểu thêm về nền văn hóa Nhật Bản thông qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Mỗi lớp học tại trung tâm có sĩ số khoảng 15 đến 25 người. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy như máy chiếu, máy lạnh… tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập của học viên. Các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm gồm: Tiếng Nhật sơ cấp 1 N5, Tiếng Nhật sơ cấp 2 N5, Tiếng Nhật sơ cấp N5 cấp tốc, Tiếng Nhật sơ cấp N4, Luyện thi JLPT N4, Luyện thi JLPT N3.

Có thể bạn quan tâm:  Giải Trí

Đánh giá của học viên vềTrung tâm Nhật ngữ Hướng Minh

Lớp học tiếng Nhật tại Hướng Minh (Nguồn: Nhật ngữ Hướng Minh)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Nhật ngữ Hướng Minh

Trung tâm Nhật ngữ RIKI Nihongo

  • Địa chỉ: 148/1 Hoàng Diệu 2, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TPHCM

Tại RIKI Nihongo, bạn sẽ được học tiếng Nhật với cơ sở vật chất hiện đại, “sang chảnh”. Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là những người có trình độ N1 hoặc N2. Nếu học viên đăng ký combo khóa học N5 và N4 hoặc N4 và N3 sẽ được cam kết đầu ra và học lại miễn phí.

Trung tâm có thể giúp bạn đạt N3 trong vòng 8 tháng nếu tuân theo lộ trình học tập. Rất nhiều học viên RIKI Nihongo đã lấy được chứng chỉ N5, N4 chỉ sau 2,5 tháng. Trong quá trình học, bạn được khuyến khích tương tác nhiều với giáo viên, trao đổi và thảo luận nhóm để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Nhật.

Môi trường học ở RIKI Nihongo cũng là cơ hội tốt để bạn giao lưu, kết bạn với rất nhiều người có chung mục tiêu học tiếng Nhật. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội thực hành tiếng Nhật và nhiều mối quan hệ bạn bè tốt cho công việc sau này.

Ngoài các khóa học xếp theo cấp độ tại trung tâm, RIKI Nihongo còn có chương trình tiếng Nhật online tương ứng. Những người đi làm bận rộn, không có thời gian học offline hoặc du học sinh, người xuất khẩu lao động ở Nhật không có ai giảng dạy có thể tham gia chương trình này.

Đánh giá của học viên vềTrung tâm Nhật ngữ RIKI Nihongo

RIKI Nihongo có chương trình đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao (Nguồn: RIKI Nihongo)RIKI Nihongo có chương trình đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao (Nguồn: RIKI Nihongo)

Có thể bạn quan tâm:  Học Tiếng Đức Với Người Bản Xứ: Tốt Hay Không Tốt?

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại RIKI Nihongo

Trung tâm Nhật ngữ Sakae

  • Địa chỉ: 17 Đường số 2, KP. 3, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TPHCM

Nhật ngữ Sakae tiền thân là lớp học tiếng Nhật Thủ Đức với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo từ luyện thi JLPT đến các lớp chuyên giao tiếp, học kèm cá nhân. Tham gia học tiếng Nhật tại Sakae, bạn sẽ được học với giáo viên bản xứ người Nhật giúp nâng cao khả năng nghe, phản xạ. Các lớp học tại đây đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thoải mái, lớp học ít người.

Đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt đều được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy. Tài liệu của trung tâm đều do giáo viên tự biên soạn. Chương trình sơ cấp và trung cấp sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế Minna no Nihongo. Lớp Luyện thi được đào tạo theo Hệ thống Bằng Năng lực Nhật ngữ Quốc tế và luôn cập nhật thông tin mới nhất.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật tại Trung tâm Sakae chủ yếu tập trung rèn luyện tổng hợp 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong đó đặc biệt chú trọng kỹ năng giao tiếp của học viên thông qua sự giúp đỡ của giáo viên Nhật Bản. Lớp sơ cấp được học 30% thời lượng với giáo viên Nhật Bản, lớp Trung cấp trở lên học với 50% giáo viên Nhật Bản.

Đánh giá của học viên vềTrung tâm Nhật ngữ SAKAE

Video giới thiệu Trung tâm Nhật ngữ Sakae (Nguồn: YouTube – YoLo Nguyen)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Nhật ngữ Sakae

Để học tốt ngoại ngữ, bạn cần chọn một trung tâm chất lượng có phương pháp giảng dạy phù hợp để quá trình tiếp thu kiến thức hiệu quả. Hy vọng những thông tin này, Edu2Review sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trung tâm Nhật ngữ Thủ Đức.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 05/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Xem ngay bảng xếp hạngTrung tâm tiếng Nhật tốt nhất

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: thegate12

Related Articles