Học phí học tiếng Hàn – Khóa học tiếng Hàn BAO NHIÊU TIỀN?

by teacher
Học phí học tiếng Hàn – Khóa học tiếng Hàn BAO NHIÊU TIỀN?

Cùng với sự ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc, sự đẩy mạnh đầu tư của các tập đoàn “xứ kim chi”, và đặc biệt là xu hướng du học Hàn Quốc những năm gần đây, nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng nhanh. Vậy học tiếng Hàn có đắt không? Học phí học tiếng Hàn như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này,hãy cùng Thanh Giang tìm hiểu qua bài chia sẻ này nhé!

THÔNG TIN học phí tiếng Hàn tại Việt Nam – CHI TIẾT

Thực tế, không có một con số chính xác cho câu hỏi “Học phí học tiếng Hàn bao nhiêu?”, bởi mức học phí này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Thứ nhất là trình độ khóa học mà bạn chọn lựa. Thông thường, khóa học sơ cấp sẽ có mức học phí thấp hơn các khóa chuyên sâu.

Tiếp đó là trung tâm đào tạo mà bạn chọn lựa. Đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn và du học Hàn Quốc nói chung, hệ thống trung tâm tiếng Hàn ngày càng mở rộng, nhất là tại những thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM. Mỗi trung tâm sẽ có chính sách tính phí dựa trên chất lượng đào tạo và thời lượng học của từng khóa. Vì thế, học phí học tiếng Hàn vẫn là vấn đề nhiều bạn trẻ quan tâm khi đang có nguyện vọng theo học ngôn ngữ này.

Chi phí khóa học tiếng Hàn sơ cấp

Đúng như tên gọi, khóa học tiếng Hàn sơ cấp cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản nhất. Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu và tiếp xúc với Hàn ngữ.

Khi tham gia khóa học sơ cấp tiếng Hàn, bạn sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng như bảng chữ cái tiếng Hàn, cách phát âm ra sao, ghép từ như thế nào. Ngoài ra còn dạy người học những từ vựng tiếng Hàn cũng như các tình huống giao tiếp cơ bản như chào, hỏi, giới thiệu về bản thân,…

Có thể bạn quan tâm:  Những ngôn ngữ khó học nhất thế giới: Tiếng Việt khó nhưng chưa là gì so với 4 ngôn ngữ này!

Chi phí của khóa học này dao động trong khoảng 1 triệu – 3 triệu đồng/khóa.

Chi phí khóa tiếng Hàn trung cấp

tiếng hàn thanh giang

Tiếng Hàn là ngoại ngữ được nhiều bạn trẻ gen Z lựa chọn để phát triển kỹ năng ngôn ngữ

Với khóa học trung cấp, người học sẽ được dạy theo hệ thống kiến thức bài bản, hướng đến mục tiêu giúp bạn giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả. Đồng thời, học viên cũng sẽ được nâng cao kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thông qua các đoạn hội thoại về các chủ đề khác nhau.

Các khóa trung cấp tiếng Hàn cũng sẽ đem đến cho học viên những kiến thức về văn hóa Hàn Quốc trong thói quen sinh hoạt hàng ngày, quy tắc ứng xử nơi công sở hay văn hóa ẩm thực Hàn…Với những kiến thức này, bạn có thể luyện thi TOPIK và “hiện thực hóa” giấc mơ du học Hàn Quốc.

Chi phí của khóa học này dao động trong khoảng 2 triệu – 4 triệu tùy từng trung tâm.

Khóa tiếng Hàn cao cấp

Khóa học cao cấp dành cho những người học đã có khả năng giao tiếp tiếng Hàn một cách thành thạo và tự nhiên. Khi đạt đến trình độ này, bạn có thể trở thành một phiên dịch viên tiếng Hàn, dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam hay người nước ngoài…

Với khóa học tiếng cao cấp, người học sẽ được đào tạo và rèn luyện kỹ thuật thuyết trình, phát biểu, viết báo cáo, viết thư…Đồng thời, bạn cũng sẽ được làm quen với các nội dung chuyên môn như thời sự, viết báo cáo, viết thư….

Học phí khóa tiếng Hàn cao cấp dao động trong khoảng 3.5 triệu – 4 triệu/khóa

Khóa tiếng Hàn cấp tốc

Khóa học Hàn ngữ cấp tốc có thời gian đào tạo khá ngắn, dao động trong khoảng 3-4 tháng. Số lượng học viên tham gia cũng khá ít, đảm bảo giáo viên và người học có thể tương tác nhiều nhất có thể.

Với khóa học này, người học sẽ được cung cấp những kiến thức mang tính ứng dụng cao.Tại nhiều trung tâm, các khóa học sơ cấp – trung cấp sẽ có lớp học cấp tốc tương ứng. Học phí của những lớp này thường sẽ cao hơn từ 1,5 đến 2 lần so với các lớp bình thường.

Có thể bạn quan tâm:  Xem Ngay Top 7 Địa Điểm Học Tiếng Trung Tại Hải Dương

Khóa học tiếng Hàn Hàn cấp tốc đầy đủ sẽ giao động trong khoảng từ 7.5 triệu đồng đến 12 triệu đồng/khóa.

Khóa tiếng Hàn luyện thi TOPIK

Khóa tiếng Hàn luyện thi TOPIK

Chứng chỉ TOPIK là “cái đích” của nhiều bạn học tiếng Hàn. Chứng chỉ này nhằm đánh giá năng lực tiếng Hàn của người học dựa trên 3 tiêu chí chính là nghe-đọc-viết. TOPIK được chia làm 6 cấp, từ cấp 1 đến cấp 6 tương ứng với các trình độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. Kỳ thi TOPIK I dành cho những bạn đăng ký trình độ sơ cấp tiếng Hàn, TOPIK II dành cho trình độ trung cấp và cao cấp.

Khóa học luyện thi TOPIK tiếng Hàn sẽ giúp học viên củng cố và bổ sung thêm những kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng tiếng Hàn theo giáo trình được cập nhật dựa trên các bài thi trước đó. Người học không chỉ được nắm vững kiến thức chung mà sẽ được luyện giải các đề thi kỹ năng, trau dồi kinh nghiệm thi TOPIK.

Chi phí khóa học ôn thi TOPIK dao động trong khoảng 3 triệu – 7 triệu đồng/ khóa.

Chi phí khóa học tiếng Hàn tại trường Hàn Quốc

Bên cạnh thắc mắc “Khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền?”, có rất nhiều bạn học sinh thắc mắc về học phí học tiếng Hàn tại các trường tiếng của Hàn Quốc, đặc biệt là các bạn du học sinh. Vậy thực tế khóa học tiếng tại trường Hàn Quốc có đắt không?

Theo tìm hiểu của Thanh Giang, phí hệ tiếng Hàn tại Hàn Quốc dao động từ 4.000.000 – 7.000.000 KRW/năm (80.000.000 – 140.000.000 VND/năm). Trong đó, các trường trong trung tâm thủ đô Seoul sẽ có mức chi phí du học Hàn Quốc cao hơn các trường ngoại thành hoặc ở các thành phố khác. Bên cạnh đó, khối trường đại học quốc gia, đại học công lập Hàn Quốc sẽ có mức học phí thấp hơn các trường đại học tư thục.

Chi phí khóa học tiếng Hàn tại trường Hàn Quốc

Để giúp bạn tìm hiểu chi tiết học phí học tiếng Hàn, Thanh Giang sẽ chia sẻ thông tin chi phí của các trường đại học tại một số thành phố lớn của “xứ kim chi”. Cụ thể:

Có thể bạn quan tâm:  Top 10 trung tâm tiếng Trung Hà Nội chất lượng – uy tín 2023

Thủ đô Seoul

Seoul được xem là “thành phố của ánh sáng và nghệ thuật”. Đây cũng là thành phố tập trung nhiều trường đại học với mức học phí hệ tiếng Hàn đắt đỏ nhất. Top các trường có học phí cao nhất Seoul cũng như Hàn Quốc là:

Trường

Học phí

KRW/năm

VND/năm

Đại học Sogang

~7.200.000

~ 145.000.000

Đại học Kyunghee, Yonsei

7.000.000

140.000.000

Đại học Dongguk

6.850.000

137.000.000

Đại học Konkuk, Hongik, ChungAng.

6.000.000 – 6.600.000

120.000.000 – 132.000.000

Ngoài ra, nhóm các trường có học phí dưới 6.000.000 KRW/năm cũng tập trung tại đây. Bao gồm Đại học Nữ sinh Sungshin, Đại học Kookmin, Đại học Seoul, và Đại học Myongji cho visa thẳng.

Đặc biệt, Đại học Hansung và Đại học Soongsil là hai trường TOP đầu Hàn Quốc cho visa an toàn nhanh chóng, với mức học phí thấp nhất Seoul. Học phí hệ tiếng tại Soongsil là 5.800.000 KRW/năm, và Hansung chỉ 5.200.000 KRW/năm.

Thành phố Busan

Thành phố cảng Busan tấp nập là trung tâm giáo dục của phía Nam Hàn Quốc. Nơi đây hội tụ các trường đại học có môi trường đào tạo chất lượng và mức học phí hợp lý.

Đứng đầu là Đại học Quốc gia Busan với học phí 5.600.000 KRW/năm (112.000.000 VND/năm). Các trường khác có nhận học sinh Việt Nam là Đại học DongA và Đại học Dongwon với mức học phí hệ tiếng Hàn dao động từ 4.800.000 – 5.200.000 KRW/năm (96 – 104.000.000 VND/năm).

Thành phố Daegu

Là thành phố tập trung nhiều trường đại học có chất lượng đào tạo tốt, các trường trong nhóm visa thẳng và có học phí thấp. Daegu thuộc miền Trung Hàn Quốc, như khúc ruột miền Trung Đà Nẵng – Huế của Việt Nam.

Với các tên tuổi như Đại học Keimyung, Đại học Kỹ thuật Daegu, Đại học Daegu Catholic hay Cao đẳng Yengnam. Mức phí học tiếng Hàn tại các trường này đều dao động từ 4.000.000 – 4.800.000 KRW/năm (80 – 96.000.000 VND/năm).

Trên đây là thông tin học phí học tiếng Hàn chi tiết cho khóa học trong nước và chương trình du học tiếng tại trường Hàn Quốc. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.

>>> XEM THÊM: Bảng phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang CONINCON

trung tam tieng han hoc phi

Học phí học tiếng Hàn - Khóa học tiếng Hàn BAO NHIÊU TIỀN?

CLICK NGAY để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ

Chat trực tiếp cùng Thanh Giang

Link facebook: https://www.facebook.com/thanhgiang.jsc

>>> Link Zalo: https://zalo.me/0964502233

>>> Link fanpage

  • DU HỌC THANH GIANG CONINCON.,Jsc: https://www.facebook.com/duhoc.thanhgiang.com.vn
  • XKLĐ THANH GIANG CONINCON.,Jsc: https://www.facebook.com/xkldthanhgiangconincon

Nguồn: https://duhoc.thanhgiang.com.vn

Related Articles