Trung tâm Hoa ngữ – Đại học Quốc lập Đài Loan (NTU)

by teacher
Trung tâm Hoa ngữ – Đại học Quốc lập Đài Loan (NTU)

Khoa Ngôn ngữ Trung Hoa tại Trung tâm Ngôn ngữ của Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU) được thành lập vào tháng 10 năm 1984. Nó cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Hoa và hỗ trợ các dự án nghiên cứu trong lĩnh vực này.

Ở giai đoạn ban đầu, chỉ có hai chương trình, Chương trình tiếng Trung dành cho sinh viên nước ngoài và khóa học nghiên cứu cốt lõi, được cung cấp trong bộ phận của trường.

Tuy nhiên, do xu hướng phát triển mạnh mẽ của người nước ngoài học tiếng Trung trong những năm gần đây, Khoa Ngôn ngữ Trung Hoa bắt đầu cung cấp các khóa học tiếng Hoa đến tất cả các bạn có nhu cầu từ năm 2000.

Những lợi thế khi học tại Trung tâm Hoa ngữ NTU

 • Sỉ số lớp nhỏ, từ 5 đến 7 sinh viên mỗi lớp
 • Khóa cấp tốc 3 lớp mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần
 • Phương pháp dạy tương tác chú trọng thực hành ngôn ngữ trong lớp
 • Cân bằng giữa các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết
 • Môi trường nói tiếng Hoa
 • Môi trường học tập vui vẻ kèm theo các hoạt động ngoại khóa phong phú như hoạt động văn hóa, dã ngoại, trao đổi ngôn ngữ
 • Dịch vụ hành chính hiệu quả và thân thiện hỗ trợ tối đa các vấn đề về học tập và hoạt động hàng ngày
Có thể bạn quan tâm:  Ngất ngây trước vẻ đẹp của mỹ nhân Đài Loan những năm 90, mỗi người 1 phong cách riêng nhưng ai cũng xuất sắc

Các khóa học

Hiện tại, các khóa học bao gồm các phần sau

(I) Chương trình học tiếng Quan Thoại

Chương trình này dạy tiếng Hoa cho sinh viên nước ngoài. Lớp học bao gồm sinh viên chính quy, sinh viên tự tục và cả sinh viên trao đổi, được sắp xếp bởi Trung tâm trao đổi học thuật quốc tế.

Các khóa học bắt đầu mỗi mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông. Thời gian học các khóa mùa xuân, mùa hè và mùa thu kéo dài trong 12 tuần và thời hạn mùa đông chỉ kéo dài 10 tuần.

Các khóa học được cung cấp dựa trên trình độ tiếng Hoa của mỗi học sinh. Mỗi lớp gồm khoảng 5 đến 7 người để đảm bảo rằng mỗi thành viên cải thiện rất nhiều về nghe, nói, đọc và viết trong lớp.

(II) Khóa đào tạo giáo viên tiếng Trung

Khóa học được cung cấp cho những người muốn học phương pháp giảng dạy tiếng Hoa và giảng dạy thực tế. Khóa học dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học Đài Loan hoặc giáo viên Hoa ngữ hiện tại.

Bốn lớp học được cung cấp mỗi năm cho các giáo viên Hoa ngữ trong tương lai. Có khoảng 45 sinh viên trong mỗi lớp. Gần đây, ngày càng có nhiều người đến để đăng ký lớp học.

Để phục vụ nhu cầu thị trường, sẽ có nhiều lớp hơn được cung cấp hoặc nhiều sinh viên sẽ được phép vào mỗi lớp.

Có thể bạn quan tâm: 

Kỳ nhập học

 • Kì mùa thu ( 31/08- 20/11 )
 • Kì mùa đông ( 30/11- 05/02 )
 • Kì mùa xuân ( 02/03- 22/05 )
 • Kì mùa hè ( 01/06- 21/08 )

Học phí khóa học

KHOẢN MỤC SỐ TIỀN HÌNH THỨC THANH TOÁN HỌC PHÍ NT$ 40,000/ kỳ Tất cả các khoản phí: * Được trả bằng tiền mặt (NT$) vào ngày đăng ký theo quy định * Được thanh toán bằng chuyển khoản / chuyển khoản ngân hàng (vui lòng gửi email cho CLD để hỏi thông tin liên quan) * Thẻ tín dụng không có sẵn. ( Kì đông : NT$ 34,100) PHÍ GHI DANH NT$ 1,000 PHÍ BỔ SUNG ( SINH VIÊN NHẬP HỌC MUỘN SẼ BỊ CHARGE THÊM PHÍ NÀY) NT$ 1,500 PHÍ BẢO HIỂM – Bảo hiểm tai nạn NT$ 150/ người – Bảo hiểm y tế NT$ 1,500/ người TÀI LIỆU Khoảng NT$ 1,200

Giấy tờ cần thiết

 1. Đơn đăng ký
 2. Hộ chiếu
 3. Giấy tờ Học tập. Đối với học sinh tốt nghiệp phổ thông: Học bạ, bằng tốt nghiệp/ Xác nhận tốt nghiệp tam thời. Đối với sinh viên tốt nghiệp Đại học trở lên: bảng điểm Đại học, bằng tốt nghiệp.
 4. Bằng chứng về tài chính: (1) Người nộp đơn phải chứng minh họ có thể được hỗ trợ việc học tập ở Đài Loan. Họ cần phải chứng tỏ rằng họ có đủ tiền ít nhất là 2.500 USD trong vòng 3 tháng. (2) Nếu sử dụng Xác nhận ngân hàng của một thành viên trong gia đình, Xác nhận phải hiển thị tên thành viên gia đình của người nộp đơn .Thành viên đó phải nộp một lá thư cam kết sẵn sàng hỗ trợ cho việc học tập và ăn ở của người nộp đơn tại Đài Loan.
 5. 2 Ảnh 4×6 khổ Quốc tế
Có thể bạn quan tâm:  Thông tin Học bổng tiếng Hoa HES năm 2023 (phía Nam)

Đăng ký tư vấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Đài Loan, chúng tôi đã tư vấn và làm hồ sơ thành công cho hàng trăm sinh viên. Đặc biệt xin học bổng thành công giúp rất nhiều sinh viên giảm nhẹ gánh nặng tài chính, tỷ lệ đạt visa gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, chúng tôi có cộng đồng sinh viên đông đảo nhiệt tình tại Đài Loan sẵn sàng giúp đỡ du học sinh mới sang. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC & HỌC BỔNG MINH HOÀNG ANTp.HCM: Tầng 4, Tòa nhà Hữu Nguyên, 1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11Đà Nẵng: 72 Dương Thị Xuân Quý, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành SơnHotline: (028) 6652 6200 | 0905 605 601 | 0916 685 601 Email: [email protected]Website: www.minhhoangan.edu.vn Gửi yêu cầu Tư vấn du học Đài Loan để nhận được giải đáp trong thời gian sớm nhất có thể. Tham gia fanpage Thông tin du học Đài Loan để cập nhật tin tức mới nhất về du học Đài Loan.

Related Articles