Khóa học tiếng nhật cho trẻ em tại Hà Đông Hà Nội Giáo viên Việt Nhật

by teacher
Khóa học tiếng nhật cho trẻ em tại Hà Đông Hà Nội Giáo viên Việt Nhật

Theo những nhà ngôn ngữ học, độ tuổi thích hợp nhất để học một ngoại ngữ mới là từ 8 đến 15 tuổi. Bởi vì trong giai đoạn này, trẻ em sẽ bước vào giai đoạn trưởng thành về ngôn ngữ, tư duy cũng như dáng vóc. Vậy nên việc cho con học Tiếng Nhật từ sớm nói riêng cũng như ngoại ngữ nói chung sẽ giúp các em có thể giao tiếp một cách hoàn toàn tự nhiên.

Điều này được Ajisai phân tích trong bài viết trẻ em nhật học tiếng nhật như thế nào? để hiểu thêm về khả năng học tự nhiên của trẻ.

Hiểu được điều này , trung tâm tiếng Nhật Ajisai liên tục khai giảng các lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em ở Hà Đông Hà Nội, và các lớp học tiếng Nhật trẻ em online cho những bé ở xa, với mục tiêu tạo điều kiện tiếp xúc với tiếng Nhật giao lưu văn hóa Nhật cho trẻ từ khi còn nhỏ.

Khóa học tiếng Nhật trẻ em với giáo viên người Nhật và giáo viên người Việt ở Hà Nội

Đội ngũ giáo viên tiếng Nhật tại trung tâm Ajisai có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và sinh sống tại Nhật Bản. Các em học sinh đến với trung tâm sẽ được học ngoại ngữ thông qua những trò chơi, những hoạt động ngoại khóa, được trải nghiệm các phong tục văn hóa Nhật như các nghi thức chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi,… cơ bản, được học cách giao lưu, giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật.

Có thể bạn quan tâm:  Từ vựng ngữ pháp Minna no nihongo bài 12

Kết thúc khóa học Trẻ sẽ đạt được

Video Lớp học tiếng Nhật trẻ em với thầy Nhật ở Trung tâm Ajisai Hà Đông

dang-ky-ngay

Lớp học Tiếng Nhật cho trẻ em tại Ajisai có gì?

Lớp học tiếng Nhật cho trẻ em của Ajisai là một lớp học theo phương pháp giáo dục hiện đại, khoa học, đầy hứng khởi dành cho các em nhỏ độ tuổi 8-15 tuổi.

Kiến thức vững vàng

Áp dụng phương pháp Ajisai, với nền tảng phát triển từ các phương pháp hiện đại trên thế giới như Blended Learning, lớp tiếng Nhật cho trẻ em tại Ajisai thiết kế riêng cho các bạn nhỏ tiểu học và trung học cơ sở có độ tuổi từ 8 đến 15.

Khóa học tiếng Nhật trẻ em mang đến một chương trình học toàn diện giúp thúc đẩy việc học tập, trao đổi, đánh giá, giúp cho học sinh không chỉ học tốt tiếng Nhật mà còn được tiếp xúc với những nét văn hóa, tác phong tốt đẹp từ Nhật Bản. Qua đó, các em sẽ phát triển được khả năng ngôn ngữ và hình thành những thói quen tốt hơn trong quá trình học tập.

Mỗi buổi học của khóa học Tiếng Nhật cho trẻ em sẽ là những kiến thức về tiếng Nhật được biên soạn kỹ càng, khoa học được giảng dạy theo phương pháp giáo dục hiện đại, tập trung vào học viên.

Mô hình lớp học nhỏ, có cả giảng viên và trợ giảng phụ trách lớp, giúp các em được theo sát và hỗ trợ kịp thời cũng như sát sao hơn.

Trải nghiệm văn hóa

Xen kẽ với việc học ngôn ngữ, các em còn được tiếp xúc và làm quen với văn hóa Nhật Bản. Học ngôn ngữ sẽ hiệu quả và hứng thú hơn rất nhiều khi các em được tìm hiểu về đất nước và con người của quốc gia đó.

Hiểu được điều đó, ajisai đã thiết kế chương trình học với lộ trình và nội dung bao gồm cả kiến thức và trải nghiệm cùng nhiều hoạt động. Qua đó, các em học sinh sẽ cảm thấy yêu thích và ham học hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm:  4 kỹ năng học tiếng Nhật bạn không nên bỏ qua

Mỗi giờ học đều tràn đầy những điều bổ ích, mới mẻ và lý thú. Các em có thể thỏa thích viết những nét thư pháp đầu tiên trên trang giấy trắng, cũng có thể chăm chú đặt hết tâm tư vào gấp một hình origami thật đáng yêu về tặng gia đình, hoặc lạ lẫm khoác lên mình trang phục kimono truyền thống Nhật Bản.

Những trải nghiệm văn hóa không những tạo niềm hứng khởi, yêu thích tiếng Nhật cho các em mà còn nâng cao khả năng giao tiếp và làm việc nhóm. ajisai mong muốn mang tới cho các bạn nhỏ môi trường học tập đồng đều tất cả các kỹ năng bao gồm cả kỹ năng xã hội, đi học tiếng Nhật không có nghĩa là chỉ học tiếng học chữ, mà còn là cơ hội để học tinh thần, học thái độ, học thói quen tốt đẹp của con người Nhật.

Hoạt động trong và ngoài lớp

Một trong những điểm đặc biệt của lớp học tiếng Nhật cho trẻ em tại ajisai là đa dạng các hoạt động cả trong lớp học và ngoại khóa để các bạn nhỏ có thể tham gia. Các hoạt động này sẽ góp phần giúp các con phát triển toàn diện các kĩ năng học tập, kĩ năng ngôn ngữ, làm việc nhóm hay rèn luyện thể chất.

Trong lớp học, các con có cơ hội được làm việc nhóm, tham gia các hoạt động vừa làm quen ngôn ngữ, vừa hứng thú và gắn bó với nhau hơn.

Ngoài lớp học, con có thể tham gia các hoạt động ý nghĩa và bổ ích của ajisai. Từ những hoạt động ngoại khóa mang đậm chất văn hóa Nhật như: Đại hội thể thao Undoukai, Thi làm Cơm Bentou cùng bố mẹ, Khéo tay viết thư pháp, Ngày hội khám phá Tiếng Nhật, … cho đến các hoạt động giúp con sử dụng và “khoe tài” tiếng Nhật của mình như ajisai Got Talent Kids, ajisai trong em, ….

Có thể bạn quan tâm:  TOP 10+ ANIME HAY NHẤT VỪA GIẢI TRÍ VỪA HỌC TIẾNG NHẬT

Đặc biệt, chương trình Trại hè Giáo dục là chương trình quy mô nhất nhằm giúp con có một cái nhìn thực tế về giáo dục Nhật Bản bằng chuyến ghé thăm các trường học thực tiễn và tham quan Nhật Bản.

☑️Độ tuổi:

Tiếng Nhật giao tiếp: trên 17 tuổi

Tiếng Nhật trẻ em: từ 6 đến 15 tuổi

Các bạn được học với 100% giáo viên bản ngữ người Nhật theo phương pháp đặc biệt, chắc chắn sẽ giúp phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng.

Kết quả hình ảnh cho tiếng Nhật trẻ em

Với các em nhỏ, các con được học với 100% giáo viên bản ngữ người Nhật. Ngoài kiến thức về ngoại ngữ, các con còn được phát triển trong môi trường tốt nhất, được rèn luyện từ bé những thói quen tốt theo tác phong của người Nhật. Từ đó các con sẽ được phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng.

Chi tiết khóa học tiếng nhật trẻ em – thiếu nhi

☑️ Thời gian: 2 buổi/ tuần. Trung tâm sẽ sắp xếp lớp hợp lý theo nhu cầu của các học viên. Thời lượng mỗi buổi: 90 phút.

☑️ Học phí:

ƯU ĐÃI: Học thử miễn phí 01 buổi – Giảm giá 10% cho các học viên tiếng Nhật giao tiếp, 20% cho các bé lớp tiếng Nhật trẻ em, đăng ký trước 20/11/2018

Để được trải nghiệm và cải thiện khả năng tiếng Nhật ngay từ bây giờ, vui lòng để lại TÊN + SĐT, hoặc liên hệ trực tiếp tới

Giáo trình giảng dạy

  • Giáo trình các khóa học tiếng Nhật được cấp miễn phí cho các học viên khi đăng kí trọn gói bất kì khóa học tiếng Nhật nào tại trung tâm Ajisai.
  • Tùy từng khóa học mà học viên được sử dụng các giáo trình khác nhau.
  • Đối với các học viên cần học cấp tốc thì sẽ được học riêng giáo trình do các thầy cô giáo biên soạn để đảm bảo học viên tiếp thu đủ kiến thức và áp dụng tốt.
  • Bên cạnh đó, các giáo viên còn bổ sung thêm các kiến thức xã hội, giúp học viên thấu hiểu văn hóa cũng như lối sống của người Nhật Bản.

Tham khảo thêm tài liệu tiếng nhật cho trẻ em

Đăng ký khóa học, Gọi ngay

Zalo: 089 667 0502

truong hoc tieng nhat o ha dong

Hình ảnh lớp học thực tế & cơ sở vật chất tại trung tâm

Hotline: 0243 2323 799 hoặc 0974743684

Trung tâm Nhật ngữ AJISAI

Địa chỉ: Liền kề 11-số 16, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Email: ajisai.duhocnhatban@gmail.com

Website: www.ajisai.edu.vn

Chỉ đường tới Ajisai: tiếng nhật cho trẻ em tại hà nội

Related Articles