HỌC TIẾNG HÀN QUA TOP 6 APP ỨNG DỤNG VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

by teacher
HỌC TIẾNG HÀN QUA TOP 6 APP ỨNG DỤNG VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

Mục lục

HỌC TIẾNG HÀN QUA TOP 6 APP ỨNG DỤNG VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

Sự cần thiết của các app ứng dụng học tiếng Hàn.

Có thể bạn quan tâm:  Điểm chuẩn ngành Hàn Quốc của ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn giảm 0,05 điểm

Tiếng Hàn không phải là một ngôn ngữ dễ dàng để có thể nhanh chóng thuần thục, thế nhưng cũng không phải là quá khó khăn để tiếp cận. Từ âm điệu, từ vựng và ngữ pháp, có thể sẽ gây nhầm lẫn và khó hiểu cho người học, thế nhưng nếu bạn có cách tiếp cận hiệu quả, đúng phương pháp thì sẽ nhanh chóng đạt được kết quả khả quan. Và đó chính là những gì mà những app học tiếng Hàn có thể giúp bạn. Kết hợp giữa việc học và giải trí, các bài học thú vị và được sắp xếp theo chủ đề, là thế mạnh của những app này mang lại, chính vì vậy mà những ứng dụng này rất thích hợp cho các bạn trong quá trình học của mình.

1. APP học tiếng Hàn Quốc cho người Việt: App được phát hành vào năm 2008 dành cho mọi cấp độ học từ cơ bản đến nâng cao. Nhắm đến phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với những chủ đề gần gũi và thông dụng.

App học tiếng Hàn Quốc dành cho người Việt

2. APP vui học tiếng Hàn: Là một ứng dụng khá nhẹ với chỉ 2,66MB được phát hành trên cả 2 hệ điều hành IOS và Androi. Đây sẽ là một ứng dụng tuyệt vời dành cho các bạn nào đang luyện giải đề TOPIK hoặc tự học tiếng Hàn hiệu quả tại nhà. Rất nhiều bài hát và bộ phim được tải lên ứng dụng này để các bạn vừa luyện tập vừa giải trí, ngoài ra còn có cả trọn bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho các bạn lựa chọn. Đây có lẽ là một app không thể thiếu khi các bạn học tiếng Hàn.

App vui học tiếng Hàn

3. APP FunEasyLearn: Học tiếng Hàn – 5000 cùm từ ứng dụng offline vô cùng tiện lời dành cho các bạn muốn học tiếng Hàn nhanh và thành thạo. Với 5000 từ thông dụng, 11 trò chơi thú vị và 145 chủ đề khác nhau thích hợp cho mọi trình độ. Để sự học tập thêm phần thú vị, bạn nên có ứng dụng này trên thiết bị của mình.

Có thể bạn quan tâm:  7 Cách học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả nhất, nhớ lâu

App Fun Easy Learn

4. APP học tiếng Hàn siêu nhanh: Với hơn 5000 video từ nhập môn đến nâng cao sẽ giúp học viên nhanh chóng nâng cao vốn từ, cải thiện khả năng phát âm. Ứng dụng phát hành năm 2015 với danh sách ghi chú từ vựng, ngữ pháp, danh sách video yêu thích.

App học tiếng Hàn siêu nhanh

5. APP tiếng Hàn giao tiếp (WingsApps Studio) với 4000 câu hội thoại giao tiếp thuộc các chủ đề cơ bản thuận lợi cho các nhu cầu khác nhau của học viên như đi du lịch, xuất khẩu, du học Hàn Quốc,… App cung cấp bảng chữ cái, 1000 mẫu ngữ pháp tiếng Hàn, nhiều chủ đề quen thuộc, ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày và có kèm theo cách luyện phát âm. Là một ứng dụng có thể sử dụng offline nên rất thuận tiện cho các bạn.

App tiếng Hàn giao tiếp - WingsApp Studio

6. Từ điển tiếng Hàn Naver: Đây là 1 trong những app học tiếng Hàn được ưa chuộng nhất. App cũng cấp khoảng 220 000 từ vựng và 827 000 ví dụ minh hoạ giúp người học dễ nắm bắt nhất. App được thiết kế thành nhiều đoàn hội thoại tiếng Hàn mỗi ngày với mỗi chủ đề. Ngoài việc giải nghĩa về phát âm, phiên âm, hướng dẫn cách kết hợp từ trong câu. App học tiếng Hàn Naver được phát hành vào năm 2013, thường xuyên nâng cấp, cập nhật. Đặc biệt app không chèn quảng cáo và có hỗ trợ giao diện tiếng Việt.

App từ điển tiếng hàn Naver

Trên đây là các APP ứng dụng học tiếng Hàn khá hiệu quả và thuận tiện cho các bạn, những người có nhu cầu học tiếng Hàn và muốn luyện tập để trau dồi khả năng tiếng Hàn của mình. Ngoài ra, còn rất nhiều app khác nhau, các bạn rất dễ dàng tìm thấy trên điện thoại của mình. Tuy nhiên hãy tập trung vào một vài ứng dụng chính mà các bạn cho là phù hợp với bản thân mình để đem lại hiệu quả tốt nhất. Và hơn hết là tính kỷ luật, luyện tập hằng ngày các bạn mới có thể nhanh chóng tiến bộ.

Có thể bạn quan tâm:  Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – Sơ cấp 1 – Bản màu

Nếu như các bạn muốn có một lộ trình học hoàn chỉnh với những phương pháp riêng biệt hiệu quả, hoặc bạn đang phân vân lựa chọn những trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín HCM thì Trung tâm Du học và đào tạo Ngoại ngữ HVC là một nơi thích hợp dành cho các bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, đào tạo du học sinh Hàn Quốc, trung tâm sẽ thiết kế lộ trình riêng biết dành cho các bạn với nhứng nhu cầu khác nhau, đảm bảo chất lượng và thời gian nhanh chóng để các bạn kết quả như mong muốn.

Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục học tiếng Hàn của mình!.

CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG HÀN QUỐC TẠI HVC

1. Tiếng Hàn Giao tiếp

2. Tiếng Hàn cấp tốc

3. Luyện Thi Topik

4. Tiếng Hàn cho du học

5. Tiếng Hàn cho xuất khẩu lao động

6. Luyện thi visa du học

Hãy đến, và cảm nhận để HVC – Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín HCM là người bạn đồng hành trong hành trình chinh phục ngôn ngữ Hàn Quốc cùng các bạn.

HỌC VIÊN KHOÁ HỌC TỪ VỰNG TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ TẠI HVC

Tìm hiểu thêm các dịch vụ tại HVC

Du học Hàn Quốc

Du học Nhật Bản

Chiêu sinh khoá học tiếng Hàn

Chiêu sinh khoá học tiếng Nhật

Du lịch: Havicotour.com.vn

Các dịch vụ khác

VỀ HAVICO GROUP

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ NGOẠI NGỮ HVC

Địa chỉ: Số 87-95 Đường số 6, KDC City Land, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 1900 4771 – 097 48 77777

Website:

  • Hàn – Nhật: https://hvcgroup.edu.vn/
  • Du lịch: https://havicotour.com.vn/

Fanpage:

  • Du học Hàn Quốc: https://www.facebook.com/duhocHVC/
  • Du học Nhật Bản: https://www.facebook.com/duhocnhathvc/
  • Du lịch: https://www.facebook.com/HavicoTour.HVC/

Email: infohvc.hcm@gmail.com

Related Articles