Website tự học tiếng Trung hiệu quả nhất hiện nay ( New update )

by teacher
Website tự học tiếng Trung hiệu quả nhất hiện nay ( New update )

1. CCTV

website tin tuc giup ban hoc tieng trung tot

Nếu bạn đang muốn tăng khả năng nghe và luyện khẩu ngữ thì trang web này là dành cho bạn. Lí do vì website này có đến 100 video hướng dẫn học tiếng trung giao tiếp, được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng như một câu chuyện xuyên suốt; điều này khiến việc theo dõi trình độ của bạn được sát sao và hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn muốn nghe tin tức, sự kiện nổi bật từ Trung Quốc, bạn cũng có thể thông qua trang web này để luyện khả năng nghe ở 1 cấp độ khó hơn nhiều lần. Nếu thường xuyên nghe tin tức thời sự Trung Quốc, sau này sẽ giúp ích cho bạn trở thành một MC truyền hình hay phiên dịch viên Bộ ngoại giao đấy.

2. DAY DAY UP CHINESE

website tin tuc giup ban hoc tieng trung tot 1

Hơi khác với CCTV, trang daydayupchinese dành cho những bạn muốn tăng khả năng nghe và trình độ ngữ pháp. Trang web có 102 bài học cho trình độ cơ bản, mỗi bài học có phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa một từ hay một câu, một đoạn hội thoại bằng tiếng Trung , sau đó là phần giải thích ngữ pháp, cuối cùng là phần bài tập. Trang có giao diện khá đơn giản, nhấp vào đường dẫn là bạn có thể bắt đầu vào học ngay rồi.

Có thể bạn quan tâm:  Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc uy tín tại Việt Trì

3. HUAZHONGWEN

website tin tuc giup ban hoc tieng trung tot 2

Nếu cách học truyền thống không gây được hứng thú cho bạn thì hãy tham khảo trang web này. Huazhongwen cung cấp kho từ vựng phong phú qua hàng loạt những hình ảnh sinh động, bắt mắt; ngoài ra trang web này còn chia từ vựng theo các chủ đề giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với mình. Trang web khác phù hợp với các bạn thiếu nhi hoặc các bạn học sinh, sinh viên bởi thiết kế đồ họa đẹp mắt. Chắc chắn ấn tượng về bài học và từ vựng sẽ sâu sắc và khó phai hơn nếu chúng ta học tập qua trang web này.

4. BBC ZHONGWEN

website tin tuc giup ban hoc tieng trung tot 3

Là một trang tin tức có nội dung rất đa dạng. Thông tin trên website này được rất nhiều người học tiếng trung tin tưởng vì nó cung cấp những nguồn tin chính thống, nhanh chóng và mang tính thời sự. Bởi vì web chuyên về tin tức chính thống nên giọng đọc và âm đọc của biên tập viên chắc chắn là rất chuẩn rồi, nếu bạn nào nghe rõ và dịch được tin thời sự thì rất hữu ích cho chúng ta trong quá trình học tiếng Trung đấy.

5. KYNALINGO

website tin tuc giup ban hoc tieng trung tot 4

KynaLingo là một trang web hữu ích dành cho các bạn yêu thích việc học ngoại ngữ như tiếng Anh, Trung, Nhật. Bên cạnh các bài học bổ ích, bạn còn được tiếp cận các cơ hội học bổng hấp dẫn và những chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ thành công. Ngoài ra, bạn có thể tranh thủ “Vừa học vừa chơi” bằng việc xem phim ảnh, nghe nhạc Trung Quốc, chơi game với các soái ca soái tỷ Đại lục,…

Có thể bạn quan tâm:  3 trung tâm dạy tiếng Trung chất lượng tại Nha Trang

Hi vọng những thông tin vừa rồi mà Tiếng Trung Thượng Hải cung cấp sẽ là trợ thủ đắc lực cho các bạn trong quá trình tự học tiếng Trung. Chúc các bạn học tập tốt.

XEM THÊM

HELLO CHINESE- ỨNG DỤNG TỰ HỌC TIẾNG TRUNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

5 CÁCH GIAO TIẾP TIẾNG TRUNG LƯU LOÁT

CÁC FONT CHỮ HÁN ĐẸP

ĐỐI CHIẾU CHỮ HÁN PHỒN THỂ VÀ GIẢN THỂ

Related Articles