Top 11 Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ KAM được biết đến như một điểm học tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng. Với nhiều năm phát triển, trung tâm đã xây dựng được sự uy tín và là lựa chọn hàng đầu cho học sinh, sinh viên, người đi làm muốn học tiếng Hàn.

Trung tâm không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục và sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú, tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường Đại học danh tiếng. Họ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi TOPIK, đảm bảo chất lượng đào tạo.

Ưu điểm của trung tâm là đa dạng các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến cao cấp, luyện thi TOPIK, EPS TOPIK… với mục tiêu đào tạo CHUẨN HÀN QUỐCCHẤT LƯỢNG NHẤT.

Trung tâm sử dụng giáo trình và giải pháp đào tạo của các đại học quốc gia hàng đầu, cung cấp kiến thức một cách tổng hợp nhất.

Học viên tham gia bài kiểm tra để đánh giá khả năng và được tư vấn bởi chuyên gia người Việt và Hàn. Trung tâm luôn có Giáo viên hướng dẫn đồng hành cùng học viên 24/7, xây dựng lộ trình học tập cá nhân dựa trên năng lực, mục tiêu và định hướng nghề nghiệp.

Trung tâm cam kết đào tạo miễn phí nếu học viên không đạt mục tiêu. KAM Academy tự hào là trung tâm đầu tiên tại Hải Phòng cam kết chất lượng đào tạo.

Có thể bạn quan tâm:  Top 03 chứng chỉ tiếng Hàn phổ biến nhất - Nên học và thi ở đâu?

Đội ngũ giáo viên hàng đầu, học bổng cho học viên làm việc tại KCN LG, lộ trình học rõ ràng, hệ thống bài giảng khoa học là những lý do bạn nên chọn Trung tâm ngoại ngữ KAM.

Liên hệ để biết thêm chi tiết và đăng ký các khóa học tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CS1: Số 119, đường 208, thị trấn An Dương, An Dương, Hải Phòng

CS2: Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, số 36 Đ. Dân Lập, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0869 821 239 & 0865 125 129

Website: kam.edu.vn