Tài liệu học tiếng Đức trình độ B1

by teacher

Tiếng Đức trình độ B1 được nâng cao từ trình độ A2, mở rộng thêm về kiến thức ngữ pháp cũng như sử dụng nhiều hơn các cấu trúc câu mới, các từ đồng nghĩa, danh động từ…. để học tốt và nắm chắc chúng ta nên vẫn ưu tiên học bám theo các giáo trình có sẵn như, Schritte Plus neu, Menschen, Studio 21… Những giáo trình này là một trong số nhưũng giáo trình được đánh giá dễ học và bám sát chương trình thi lấy chứng chỉ, do đó các bạn có thể tham khảo và học những giáo trình này để có được những kiến thức đầy đủ nhất.

Dưới đây là một số giáo trình, tài liệu học để các bạn có thể tham khảo, tải về để học tập mà Việt Đức IPI đã sưu tầm và tổng hợp lại:

  • Giáo trình Schritte Plus neu B1 TẠI ĐÂY
  • Giáo trình Grammatik B1 có đáp án TẠI ĐÂY
  • Từ vựng B1 do Goethe biên soạn: TẠI ĐÂY
  • Từ vựng B1 Đức – Việt theo sách Schritte plus neu TẠI ĐÂY

Ngoài ra Việt Đức IPI đã có riêng một bài viết tổng hợp rất nhiều giáo trình để ôn thi B1 các bạn có thể tham khảo ở ĐÂY

Các bạn nhớ theo dõi thường xuyên để nhận thêm số tài liệu khác sẽ được cập nhật trong thời gian tới nhé!

Quý phụ huynh, học sinh đang tìm kiếm một trung tâm chất lượng để học tiếng Đức tại Đà Nẵng có thể tới tại địa chỉ: 187 Tố Hữu, Khuê Trung- Cẩm Lệ- TP. Đà Nẵng để được tư vấn cụ thể về lộ trình học, các chính sách và quyền lợi học tập tối đa chỉ có tại Việt Đức IPI.

Có thể bạn quan tâm:  Lộ trình học tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Ngoài các chương trình học tập trên lớp thì Việt Đức IPI thường xuyên tổ chức các hoạt động Offline với người bản ngữ để luyện tập giao tiếp tiếng Đức ngay tại Đà Nẵng với sự hỗ trợ từ giáo viên Bản ngữ đang dạy trực tiếp tại Trung Tâm. Chúng tôi tin chắc với những điều kiện cực kỳ thuận lợi này sẽ giúp cho các học viên có môi trường tốt nhất để hoàn thiện khả năng ngôn ngữ Đức của mình không chỉ vượt qua các kỳ thi mà còn sử dụng nó thực tế trong cuộc sống, sinh hoạt khi các bạn học tập và làm việc tại Đức.

Related Articles