Tiếng Nga-Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2018

Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2018 đã được Bộ Giáo Dục Đào Tạo công bố vào ngày 24-1-2018. Các em thí sinh dự thi THPT Quốc Gia năm nay cùng vào tham khảo để nắm được hình thức ra đề thi năm nay để xây dựng được kế hoạch học tập và ôn luyện sao cho phù hợp nhé. Cùng theo dõi đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2018 chính thức của Bộ GD và ĐT nhé!

Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2018 môn Tiếng Nga

Tải về đề thi

Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2018 các môn khác

Ngữ văn Tiếng Anh Lịch sử Tiếng Pháp Địa lí Tiếng Đức Sinh học Tiếng Nhật Toán Tiếng Nga Vật Lí Tiếng Trung Hóa Học GDCD

Sau khi theo dõi đề thi tham khảo THPT Quốc Gia năm nay chúng ta có thể thấy được phương thức ra đề thi năm nay có hình thức giống với năm 2017, tập trung chủ yếu chương trình học lớp 12 và một số nội dung trong chương trình lớp 11. Bên cạnh đó Bộ Giáo Dục cũng đã đưa ra tiêu chí ra đề thi năm nay đó là sẽ tăng cường thêm nhiều câu hỏi phân loại học sinh để đảm bảo quá trình xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng được công bằng, minh bạch nhất.Lưu ý: Với đề thi năm nay hệ thống đề thi trắc nghiệm hoàn toàn đối với các môn khoa học tự nhiên (Hóa học, Vật Lý, Sinh học) Thời gian làm bài trắc nghiệm của các em học sinh sẽ là 50 phút, còn đối với các môn khoa học xã hội (Địa Lý, Lịch Sử, Giáo dục công dân) thực hiện làm bài trắc nghiệm các em sẽ làm với thời gian là 60 phút với 50 câu hỏi.

Có thể bạn quan tâm:  TOP 16 Cuốn Sách Văn Học Nga Hay Và Đáng Đọc Nhất 2022

Với đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2018 hy vọng nhà trường và các em học sinh sẽ xây dựng được cho mình kế hoạch, chương trình học tập sao cho phù hợp nhất, tập trung vào kiến thức trọng tâm, rèn luyện làm nhiều đề thi khác nhau để nâng cao kỹ năng làm đề thi cho bản thân tránh được những sai xót không đáng có. Trọn bộ đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng trên hệ thống các em học sinh cùng tham khảo và tải về làm tài liệu hữu ích trong quá trình ôn luyện nhé.

(Nguồn: Tổng hợp)

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

[ninja_form id = 5]

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

♦Trụ sở chính

Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại | 024.3362.8666

Hotline | 0928.88.99.00 | 0945.88.99.00 | 0996.88.99.00

♦Cơ sở 2: Hồ Tùng Mậu

Địa chỉ: Phòng 102 nhà B số 128A Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện ĐH Thương Mại)

Điện thoại | 024.3767.9555