TỰ HỌC TIẾNG HÀN CÙNG YOUTUBE

by teacher
TỰ HỌC TIẾNG HÀN CÙNG YOUTUBE

1. Cheri Hyeri

Nếu bạn là người yêu thích Hàn Quốc và có đam mê với tiếng Hàn, chắc chắn không thể không biết đến cái tên rất quen thuộc Cheri Hyeri. Hyeri tốt nghiệp khoa tiếng Việt trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc, cô luôn bày tỏ tình cảm về đất nước Việt Nam thông qua những vlog của mình. Bên cạnh những video review món ăn, cuộc sống,… ở Việt Nam, cô còn được chú ý với những video dạy tiếng Hàn dễ hiểu và thú vị. Đặc biệt cô gái còn có thể sử dụng lưu loát tiếng Việt nên đây sẽ là nơi để các bạn tự học qua mạng có thể dễ dàng tiếp cận, hiểu rõ và nắm bắt ngữ pháp cũng như từ vựng trong tiếng Hàn.

Với kinh nghiệm của một người học ngoại ngữ thành công (Cheri Hyeri thành thạo và giao tiếp lưu loát Tiếng Anh và Tiếng Việt), Cheri Hyeri đã tích luỹ được nhiều bí kíp học ngoại ngữ và viết nên giáo trình học tiếng Hàn có tên “Học tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri” với những nội dung thực tế và hiệu quả.

app hoc tieng han cheri hyeri

Cheri Hyeri chia sẻ: “Kiên trì là điều quan trọng nhất khi học ngôn ngữ. Nếu các bạn học một cách kiên trì theo sách và video của Cheri Hyeri thì chắc chắn năng lực tiếng Hàn của các bạn sẽ được cải thiện nhiều. Cheri Hyeri hy vọng cuốn sách này sẽ nhận được sự chào đón của các bạn. Mình sẽ luôn khiêm tốn lắng nghe những ý kiến đóng góp để có thể hoàn thiện sách tốt hơn. Và hy vọng trong tương lai Cheri Hyeri có thể viết thêm nhiều sách hữu ích cho việc học tiếng Hàn”.

Có thể bạn quan tâm:  [TopTip] Top 5 Khóa Học Tiếng Hàn Miễn Phí Mới Nhất Trên Coursera - YBOX

2. 그냥 한국어 Just Korean

Hơn 500 nghìn lượt đăng kí trên Youtube, đây là một kênh nổi tiếng về những podcast tiếng Hàn. Người học tiếng Hàn có thể luyện kĩ năng nghe thông qua những podcast với đa dạng các chủ đề, đặc biệt mỗi video podcast có kèm phụ đề tiếng Hàn để các bạn có thể theo dõi nếu không nghe được.

Ngoài những podcast với đa dạng chủ đề, 그냥 한국어 Just Korean còn có những video giải thích ngữ pháp tiếng Hàn với phụ đề tiếng Hàn, Trung, Đức… để người học có thể nắm bắt nội dung video. Những video này sẽ giúp người học phân biệt được cách sử dụng, cũng như nắm được những điểm giống và khác trong ngữ pháp tiếng Hàn.

Đặc biệt, ở 그냥 한국어 Just Korean còn có video luyện nghe đồng thời luyện nói tiếng Hàn. Luyện nói theo phương pháp nghe và lặp lại giúp người học có thể cải thiện được ngữ điệu được tự nhiên hơn, đồng thời tiếp cận được với những mẫu câu giao tiếp người Hàn thường sử dụng, từ đó người học có thể tự chắt lọc những từ vựng, ngữ pháp người Hàn thường sử dụng, cũng có thể làm quen với cách sử dụng và thành lập câu trong tiếng Hàn

HINH%202

3. Seemile 씨마일

Sở hữu hơn 1 triệu lượt đăng kí, đây sẽ là nơi học tiếng Hàn lí tưởng cho các bạn muốn rèn luyện song song tiếng Hàn và tiếng Anh. Không chỉ học về ngữ pháp, Seemile còn hướng dẫn cách phát âm sao cho chuẩn chỉnh như người bản địa, đồng thời còn có những bài học rèn luyện kĩ năng đọc và nghe.

Có thể bạn quan tâm:  [Review] Trung tâm Tiếng Hàn Woori – Khánh Hòa

Nếu là một fan của đất nước Hàn Quốc, yêu thích văn hóa, âm nhạc, điện ảnh thì không thể bỏ qua channel này. Với những video dạy tiếng Hàn thông qua âm nhạc hay phim ảnh, người học sẽ cảm thấy hứng thú hơn với việc học tiếng Hàn, không chỉ vậy Seemile còn giúp người học hiểu biết hơn về cuộc sống văn hóa đời thường ở Hàn Quốc.

HINH%203

Đặc biệt, không chỉ học được tiếng Hàn qua youtube, Seemile còn có phần mềm học tập miễn phí trên điện thoại. Người học có thể thông qua ứng dụng để học từ vựng bất kì ở đâu, bất kì thời gian nào với Seemile tiếng Hàn và ôn luyện TOPIK với Seemile TOPIK.

4. Conversational Korean

Với channel này, bạn sẽ được học về những từ vựng thường được sử dụng, từ vựng theo chủ đề đi kèm với hình ảnh, video minh họa thú vị. Điểm nổi bật ở Conversational Korean là những video giao tiếp thường ngày, giúp người học có thể dễ dàng học theo và quen với cách thành lập câu, cách giao tiếp thường ngày của người Hàn. Thậm chí với bảng chữ cái, với mỗi phụ âm đều có riêng một video riêng về từ vựng tương ứng với phụ âm đó. Không chỉ kĩ năng nghe, nói, người học có thể rèn luyện kĩ năng đọc, học về ngữ pháp. Đặc biệt sẽ có những buổi phát trực tiếp dạy về ngữ pháp hàng tuần để người học có thể trực tiếp tương tác với giáo viên như học trả phí, đặt ra vấn đề thắc mắc liên quan đến bài học để được giải đáp.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp trang Web học tiếng Hàn hiệu quả

HINH%204

#duhocnhatban #duhochanquoc #nguonsangmoi #truotcoe #trungtamnhatngu

CÔNG TY NGUỒN SÁNG MỚI

DU HỌC NHẬT BẢN – HÀN QUỐC

Địa chỉ: 52 Đại Lộ 3, P. Phước Bình, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6651 5050

Hotline: 098 529 9649 – 090 905 2750

Website: https://nguonsangmoi.edu.vn/

Fanpage Nguồn Sáng Mới: https://www.facebook.com/nguonsangmoi

Related Articles