12 website miễn phí tự học tiếng Hàn tốt nhất

by teacher
12 website miễn phí tự học tiếng Hàn tốt nhất

Tiếng Hàn được sử dụng rộng rãi bởi hơn 80 triệu người trên toàn thế giới. Nó là ngôn ngữ chính thức của cả Hàn Quốc và Triều Tiên. Tiếng Hàn cũng được sử dụng ở một số nơi tại Trung Quốc, Nhật Bản, và Nga. Trong số kỳ này, S20 sẽ chia sẻ với bạn danh sách 12 website tự học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất.

Những website này sở hữu một nguồn tài liệu học tiếng Hàn đồ sộ sẽ giúp bạn học có thể tự học tiếng Hàn online một cách hiệu quả nhất.

tu-hoc-tieng-han
12 website tự học tiếng Hàn phổ biến nhất

Việc tích hợp các công cụ hữu ích được thiết kế chuyên biệt trong việc học ngôn ngữ như Quizzes, flashcards, matching games, translators, audio, và video playback… sẽ vô cùng hữu ích kể cả khi bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn.

Livemocha.com

Livemocha.com cung cấp các khóa học ngôn ngữ bằng tiếng Hàn. Các khóa học được thiết kế bao gồm cả âm thanh và video khá dễ hiểu. Người học có thể bắt đầu học tiếng Hàn từ cơ bản với bảng chữ cái, số và các từ vựng thông dụng. Sau đó, bắt đầu nâng cấp lên trình độ cao cấp hơn với việc học về ngữ pháp tiếng Hàn, câu, đoạn văn,…

tu-hoc-tieng-han-1
Website tự học tiếng Hàn Livemocha

Learnalanguage.com

Learnalanguage.com là một website mà bạn có thể học tiếng Hàn online hoàn toàn miễn phí, và cũng khá thông dụng.

tu-hoc-tieng-han-2
Website tự học tiếng Hàn Learnalanguage.com

Các tài liệu học tiếng Hàn khởi đầu với danh sách các từ vựng thông dụng được trình bày cùng với cách phát âm cũng như nghĩa của chúng. Kế sau đó là một danh sách các câu tiếng Hàn thông dụng, những câu nói tiếng Hàn này được dịch nghĩa và có phiên âm trong tiếng Hàn để hỗ trợ tối đa cho người học tự luyện phát âm tiếng Hàn.

Đồng thời, bạn cũng có thể tìm thấy danh sách các động từ, hay một vài bài báo về văn hóa Hàn Quốc, những bài báo này sẽ cho bạn hiểu biết về văn hóa và lịch sử Hàn Quốc. Đây cũng chính là một chương trình học bổ sung rất thú vị mà website learnalanguage.com cung cấp cho người học.

Có thể bạn quan tâm:  Top 5 trường đào tạo ngành Hàn Quốc học tốt nhất tại Hàn Quốc

Loecsen.com

Loecsen.com là một trang web tuyệt vời mà bạn có thể học giao tiếp tiếng Hàn. Các khóa học tiếng Hàn được thiết kế dựa trên các đoạn hội thoại và các câu giao tiếp thông dụng.

tu-hoc-tieng-han-3
Website tự học tiếng Hàn Loecsen.com

Những câu và cụm từ này được chia thành nhiều phần khác nhau. Những phần này được dựa trên các tình huống bạn có thể bắt gặp ở bất cứ nơi nào khi du lịch Hàn Quốc.

Những cụm từ giao tiếp được dịch sang tiếng Hàn và cũng được hỗ trợ bởi audio (âm thanh). Đồng thời, việc hiển thị hình ảnh tương ứng với các tình huống thực tế sẽ giúp bạn hiểu được cách sử dụng cụm từ một cách khéo léo hơn. Và điều tuyệt vời nhất chính là các khóa học tiếng Hàn tại website này hoàn toàn miễn phí.

Digitaldialects.com

Học tiếng Hàn online một cách hiệu quả nhất với sự trợ giúp của digitaldialects.com.

tu-hoc-tieng-han-4
Website tự học tiếng Hàn digitaldialects.com

Nguồn tài nguyên học tiếng Hàn được thiết kế thành nhiều phần khác nhau. Những phần này sẽ dạy bạn tiếng Hàn chuyên biệt như số, từ vựng, ngày, tháng… Một vài module được hỗ trợ có âm thanh. Các trò chơi luyện trí nhớ ngôn ngữ khác nhau cũng được cung cấp tại website này nhằm giúp bạn củng cố kỹ năng sử dụng tiếng Hàn một cách tự nhiên và thuần thục nhất.

Annyeongkorean.com

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nền tảng đa ngôn ngữ để tự học tiếng Hàn miễn phí tại annyeongkorean.com. Trang web này cung cấp các khóa tự học tiếng Hàn dành cho người ở trình độ mới bắt đầu, trung cấp đến cao cấp.

Những khóa học này được thiết kế với nhiều bài học chủ đề đa dạng. Những bài học này bao gồm các nội dung như bảng chữ cái tiếng Hàn, từ vựng, phát âm, ngữ pháp, cụm từ, và một số công cụ cần thiết khác hỗ trợ bạn học tiếng Hàn quốc một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể thử một số trò chơi để học ngôn ngữ dễ dàng hơn, và cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn của bạn. Hãy đăng ký tài khoản để ghi lại quá trình học của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Học tiếng Hàn qua Từ vựng tiếng Hàn về màu sắc

L-ceps.com

L-ceps.com cung cấp các nguồn tự học tiếng Hàn online hoàn toàn miễn phí. Khóa học bao gồm 10 bài học bao gồm cụm từ hay các từ vựng thông dụng được dịch sang tiếng Anh.

tu-hoc-tieng-han-5

Website tự học tiếng Hàn L-ceps.com

Những bài học này gồm các nội dung như giới thiệu, màu sắc, ẩm thực, số, trang phục, gia đình… Website cũng hoàn toàn cung cấp các file âm thanh giúp cho việc tự học tiếng Hàn của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Memrise.com

Học tiếng Hàn miễn phí với memrise.com, trang web này bao gồm một khối lượng bài học đồ sộ. Những bài học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về tiếng Hàn cơ bản như: bảng chữ cái tiếng Hàn, từ vựng, phát âm, hệ thống số, v..v

Bạn cũng có thể học tiếng Hàn cao cấp với ngữ pháp, cụm từ, và nhiều dạng mẫu câu phức tạp.

tu-hoc-tieng-han-6
Website tự học tiếng Hàn Memrise.com

Những bài học sẵn có được đánh giá bởi những người dùng khác nhau, điều này cho phép bạn quyết định chọn bài học để học. Mỗi bài học sẽ hiển thị tổng lượng thời gian nhất định để hoàn thành.

Những bài học này được tạo ra bởi những người dùng khác nhau. Bạn cũng có thể tạo ra một bài học và tải lên trên website này bằng tiếng mẹ đẻ của bạn.

Ilanguage.org

Ilanguage.org sở hữu một bộ sưu tập các từ vựng và cụm từ được dịch song ngữ Anh – Hàn. Bạn cũng có thể học về các quy tắc ngữ pháp tiếng Hàn cũng như cấu trúc câu, luyện tập từ vựng tiếng Hàn với sự trợ giúp của flashcards, giải các bài tập để trau dồi kỹ năng tiếng Hàn của bạn nữa nhé.

Goet-verlag.com

Goet-verlag.com cung cấp 100 bài học tiếng Hàn miễn phí. Những bài học này hoàn toàn được thiết kế dựa trên các cụm từ khác nhau được chia thành nhiều tình huống và ngữ cảnh khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:  Thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc ngắn hạn có thể bạn chưa biết

Bắt đầu học tiếng Hàn với những cụm từ đơn giản liên quan đến gặp gỡ, gia đình, số, ngày và thời gian, hoạt động, màu sắc…. sau đó, bạn có thể học thêm về ngữ pháp tiếng Hàn. Những bài học này đều được trình bày song ngữ Hàn – Anh và được hỗ trợ âm thanh.

Wespeke

Wespeke là một trang web mà bạn có thể học tiếng Hàn online với người bản địa hoặc những người học tiếng Hàn khác. Để học tiếng Hàn online, bạn có thể truy cập website, và thiết lập mục tiêu học của bạn.

tu-hoc-tieng-han-7
Website tự học tiếng Hàn Wespeke

Bạn sẽ được cung cấp danh sách những người đã biết tiếng Hàn hoặc những người cũng đang học tiếng Hàn giống như bạn. Bạn có thể chọn bất cứ ai và bắt đầu trò chuyện với họ để trao đổi học tập tiếng Hàn. Bạn cũng có thể dạy cho họ ngôn ngữ mà bạn biết nếu họ có nhu cầu.

Antosch-and-lin.com

Antosch-and-lin.com là một trang web hữu ích để học tiếng Hàn cơ bản một cách miễn phí. Bạn có thể lựa chọn các trình độ khó và chủ đề mà bạn muốn học. Các trò chơi như flashcards sẽ giúp cho việc học tiếng của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể học thêm nhiều từ vựng tiếng Hàn mới cùng với cách phát âm của chúng. Bạn cũng có thể tìm học bảng chữ cái tiếng Hàn tại website này.

ElanguageSchool

Bạn có thể đọc giới thiệu tóm tắt về tiếng Hàn tại phần giới thiệu của ElanguageSchool. Khóa học tiếng Hàn được chia thành 2 phần: từ vựng & cụm câu, và các video. Từ vựng và cụm câu sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Hàn bao gồm số, gia đình, màu sắc, ngày, tháng, động vật, đồ vật, v…v

Phần kho video cung cấp các video về giáo dục sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Hàn, các cụm câu và cách phát âm của chúng. Đây là một trong những website tuyệt vời nhất để học tiếng Hàn cơ bản.

Tìm hiểu thêm 15 tuyệt chiêu giúp bạn cải thiện vốn tiếng Hàn tốt hơn

Related Articles