CÁCH HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG HÀN CỰU KÌ ĐỘC ĐÁO VÀ HIỆU QUẢ

by teacher

Với những người mới học trình sơ cấp, hoặc người học trung cấp thì không nên học nhiều ngữ pháp, chỉ cần học ngữ pháp theo giáo trình tiếng hàn tổng hợp từ quyển 1 đến 6 là đủ dùng trong giao tiếp và thi cử.

Do mình làm phiên dịch cho các công ty Hàn nên giao tiếp, nói chuyện thực tế với người Hàn rất nhiều nhưng mình thấy ngữ pháp tiếng Hàn thì rất vô biên, có quá nhiều dạng cấu trúc ngữ pháp mà nhiều khi đến người Hàn họ cũng không dùng bao giờ. Đây là cái kinh nghiệm thực tế sau bao năm làm biên phiên dịch của mình mà mình muốn chỉ cho các bạn.

Hơn nữa nếu học ngữ pháp nhiều sẽ làm bạn cảm thấy bối rối và phản xạ chậm khi giao tiếp vì bạn phải cân nhắc xem nên dùng cấu trúc ngữ pháp nào. Khi trình độ tiếng hàn cao hơn thì bạn có thể học và nghiên cứu nhiều cấu trúc ngữ pháp khó hơn, cao cấp hơn mang tính chất hàn lâm hơn, còn học giao tiếp thông thường phục vụ trong công việc thì chỉ cần học ngữ pháp theo giáo trình tiếng hàn tổng hợp từ quyển 1 đến 6 là đủ dùng trong giao tiếp và thi cử.

Link: Download tài liệu ngữ pháp tiếng Hàn

42 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản

Ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp

Bộ ngữ pháp tiếng Hàn

Quán ngữ, tục ngữ, ngứ pháp thi Topik

Có thể bạn quan tâm:  Top 11 Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất Hà Nội

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo rất nhiều các bài chia sẻ về phương pháp, lộ trình tự học tiếng Hàn để đạt được Topik 5 và đi làm phiên dịch của mình gửi tới cộng đồng học tiếng Hàn tại link sau: Tổng hợp các bài chia sẻ của Trang Korean

Và các bạn cũng có thể tham khảo các khóa học tự học tiếng Hàn online qua video bài giảng của mình tại link sau: Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean

P/s: Tất cả những hình thức sao chép lại mà không được sự đồng ý của tác giả ”Trang Korean” đều là vi phạm bản quyền.

Related Articles