NGÀNH GD&ĐT TP.HỒ CHÍ MINH

by teacher
NGÀNH GD&ĐT TP.HỒ CHÍ MINH

Ngày 27 tháng 11 năm 2023 tại trung tâm GDNN -GDTX Quận 10, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Khảo sát thực trạng và nhu cầu học tiếng Hàn tại các trung tâm ngoại ngữ; trung tâm ngoại ngữ tin học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi Khảo sát có sự tham dự của đại diện Vụ Giáo dục thường xuyên – Bộ Giáo dục và đào tạo, Ban Đề án ngoại ngữ Quốc gia, Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục thường xuyên – Chuyên nghiệp và Đại học; Giám đốc trung tâm GDNN – GDTX Quận 10, Giám đốc và giáo viên các trung tâm ngoại ngữ; trung tâm ngoại ngữ tin học có giảng dạy tiếng Hàn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Mở đầu buổi làm việc, Bà Trần Thị Kim Thanh – Phó Trưởng Phòng Giáo dục thường xuyên – Chuyên nghiệp và Đại học đã báo cáo tình hình dạy học tiếng Hàn tại các trung tâm ngoại ngữ; trung tâm ngoại ngữ tin học trên địa bàn Thành phố, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và các đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo đối với công tác chỉ đạo dạy ngoại ngữ tiếng Hàn

Ông Nguyễn Đức Thành, chuyên viên Vụ Giáo dục thường xuyên – Bộ Giáo dục và Đào tạo đã báo cáo công tác chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với triển khai dạy tiếng Hàn hiện nay, mục đích và yêu cầu của công tác triển khai thực hiện khảo sát.

Có thể bạn quan tâm:  12 website miễn phí tự học tiếng Hàn tốt nhất

TS. Cao Thị Hải Bắc – giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn quốc – Đại học Ngoại ngữ – DHQGHN, thành viên Ban Đề án ngoại ngữ Quốc gia đã triển khai nội dung, yêu cầu cần thực hiện và các bước thực hiện khảo sát.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc đã có những trao đổi, chia sẻ và kiến nghị với Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác giảng dạy tiếng Hàn hiện nay.

Đoàn khảo sát cũng đã có buổi làm việc và khảo sát trực tiếp học viên học tiếng Hàn tại Trung tâm đào tạo tin học và tiếng Hàn Học viện Xanh và Trung tâm ngoại ngữ Hàn Việt.

Một số hình ảnh hoạt động:

dich vu khao sat nhu cau hoc tieng han

Hình 1: Bà Trần Thị Kim Thanh – Phó Trưởng Phòng Giáo dục thường xuyên – Chuyên nghiệp và Đại học đã báo cáo tình hình dạy học tiếng Hàn tại các trung tâm ngoại ngữ; trung tâm ngoại ngữ tin học trên địa bàn Thành phố

4 2711202314

Hình 2: Ông Nguyễn Đức Thành, chuyên viên Vụ Giáo dục thường xuyên – Bộ Giáo dục và Đào tạo tphát biểu tại buổi làm việc

2 2711202314

Hình 3: TS. Cao Thị Hải Bắc – giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn quốc – Đại học Ngoại ngữ – DHQGHN phát biểu triển khai thực hiện công tác khảo sát

1 2711202314

Hình 4: Đại biểu tham gia buổi làm việc phát biểu ý kiến

Related Articles