Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày (Tái Bản 2018) 【PDF】 – Đọc sách Online

by teacher
Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày (Tái Bản 2018) 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày () được viết bởi tác giả Seung eun Oh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng canho.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành 2018 .

Bạn đang xem: Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày () 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

  • Á Nô – Tập 4 – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Bookmark Bồi Cứng + Card Bookmark Bồi Cứng + Card PVC 【PDF】 – Đọc sách Online
  • Châu Phi Nghìn Trùng (Tái Bản) 【PDF】 – Đọc sách Online
  • Quý Cô Thịnh Vượng – Khi Phụ Nữ Tư Duy Đúng Về Tiền 【PDF】 – Đọc sách Online
  • Verosa Park
  • Tứ Quái TKKG – Tập 19: Báu Vật Trong Hang Rồng 【PDF】 – Đọc sách Online

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ Seung eun Oh ✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức ✅ Ngày xuất bản ✅ 2018 ✅ Số trang ✅ 295 ✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm ✅ Trọng lượng ✅ 300 gram ✅ Người dịch ✅

Download ebook Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày () 【PDF】 – Đọc sách Online

image

Tải sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày () 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày ()

Hình ảnh bìa sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày ()

image

image

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày (Tái Bản 2018) 【PDF】 - Đọc sách Online

Đang cập nhật…

Nội dung sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày ()

Nhằm giúp các bạn có tài liệu phục vụ việc học giao tiếp chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản – trong giao tiếp hàng ngày”. Đây là cuốn sách thứ hai trong bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản”.

Có thể bạn quan tâm:  4 loại học bổng du học Hàn Quốc và 6 lưu ý để chuẩn bị một bộ hồ sơ chỉn chu nhất

Thông qua cuốn sách đầu tiên “Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu” các bạn đã được học các kiến thức ngữ pháp cơ bản, cách phát âm, biểu hiện cần thiết để giúp các bạn học bắt đầu giao tiếp tiếng Hàn.

Cuốn sách đầu tiên trong bộ đã giúp các bạn đã có thể thành thạo tiếng Hàn cơ bản chỉ trong vòng 20 giờ ngắn ngủi. Cuốn thứ hai này sẽ tập trung hơn giúp người mới học tiếng Hàn (sau khoảng 150 đến 400 giờ học) có thể giao tiếp tiếng Hàn một cách tự nhiên trong các tình huống đời thường.

Vẫn biết giao tiếp là cần thiết nhưng để thành thạo giao tiếp trong tiếng Hàn lại không phải đơn giản. Bởi vì:

Các phát âm tiếng Hàn đang làm khó bạn

Vì sự khác nhau cơ bản về cấu trúc của tiếng Hàn và tiếng Việt trên cả 4 phương diện: Nguyên âm, Phụ âm, Trọng âm và Ngữ điệu nên sinh viên nói riêng và người học tiếng Hàn tại Việt Nam nói chung thường mắc phải những lỗi cơ bản khi phát âm tiếng Hàn như nuốt âm, không có trọng âm, nói không ngữ điệu, nhấn nhá âm không đúng. Khi phát âm sai thì việc nghe của họ cũng không thể nào đúng được ý mà người đối thoại muốn truyền đạt.

Bạn không đủ ngữ pháp và từ vựng phục vụ việc giao tiếp

Vấn đề này không nằm ở số lượng từ vựng và cấu trúc mà bạn biết được, mà nó phụ thuộc vào khả năng bạn có thể nhớ được bao nhiêu từ và áp dụng được nó vào trong những tình huống giao tiếp thực tế như thế nào. Cách học từ vựng tiếng Hàn theo cấu trúc truyền thống là ghi chép lại nhiều lần từ hay cấu trúc muốn học kèm theo nghĩa tiếng Việt đã hạn chế khả năng ghi nhớ của bạn trong thời gian dài và dễ làm bạn mất phương hướng do bạn học quá nhiều từ và không thể nào hình dung được nó sau một khoảng thời gian dài.

Thiếu tự tin khi giao tiếp tiếng Hàn

Có thể bạn quan tâm:  Tài liệu học tiếng Hàn sơ cấp bài 1

Thói quen suy nghĩ bằng tiếng Việt khi nghe và nói lại tiếng Hàn tồn tại bấy lâu nay sẽ khiến bạn khó tự tin trong giao tiếp. Quá trình nghe bằng tiếng Hàn sau đó dịch lại sang tiếng Việt và tiếp tục chuyển tiếp một lần nữa từ Việt sang Hàn, điều này làm bạn mất quá nhiều thời gian khi giao tiếp. Đây là nguyên nhân chính khiến bạn đôi khi không thể bắt kịp tốc độ của người nói và hơn hết rất khó khăn để diễn đạt trôi chảy ý của mình.

Những vấn đề trên đang là rào cản với nhiều người học tiếng Hàn hiện nay. Đâu là giải pháp dành riêng cho những bạn đang học giao tiếp tiếng Hàn? Câu trả lời chính là hãy học cùng cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản – trong giao tiếp hàng ngày”. Vì sao chúng các bạn nên học cuốn sách này? Vì:

Cuốn sách dạy học giao tiếp tiếng Hàn được dịch nghĩa và giải thích chi tiết, cung cấp nhiều từ vựng và mẫu câu phục vụ giao tiếp hàng ngày

Sách có phần giải thích chi tiết giúp người học dễ tiếp thu và ghi nhớ sâu bài học. Nhờ vậy mà người học còn có thể cải thiện được vốn từ vựng của bản thân một cách đáng kể. Từ đó dễ dàng ghi nhớ và cơ cơ hội vận dụng vào trong các tình huống giao tiếp tiếng Hàn hằng ngày. Mở đầu mỗi bài học, cuốn sách đều cung cấp cho các bạn các mẫu câu thông dụng, các mẫu câu liên quan đến chủ để. Đây chính là những kiến thức nền tảng giúp bạn không những tăng khả năng ngữ pháp mà còn nâng cao hiệu quả của việc các bạn đưa kiến thức vào thực tế.

Các bài Nghe về các chủ điểm quen thuộc cùng giọng phát âm chuẩn Hàn giúp bạn nâng cao kỹ năng phát âm

Phần 1 cung cấp 50 tiếng Hàn quan trọng trong giao tiếng hàng ngày. Phần 2 bao gồm 24 hoạt cảnh với nhân vật chính là 6 bạn nước ngoài được đặt trong những tình huống thường gặp. Cách sử dụng và ý nghĩa của các đoạn hội thoại thực tiễn đều được chú thích rõ ràng cho người học tiếng Hàn với mục đích du lịch, sinh sống, học tập hoặc làm việc tại các công ty Hàn Quốc. Phần này cực kỳ quan trọng, các bạn không nên nghe kiểu “chống đối”, “qua loa” mà nên nghe đi nghe lại nhiều lần để có thể học được cách phát âm chuẩn Hàn.

Có thể bạn quan tâm:  Trào lưu học tiếng Hàn trong giới trẻ Việt Nam

Luyện tập nhiều lần tăng tính tự tin khi giao tiếp của người học

Để giao tiếp tốt trước hết bạn nên dẹp bỏ căn bệnh “sợ sai”, “sợ nói” khi giao tiếp bằng cách tiếp nạp các kiến thức đúng chuẩn từ cuốn sách này. Bên cạnh đó các bài luyện tập trung sách còn có cái bài luyện tập nhằm giúp bạn có cơ hội đưa lí thuyết và thực hành ngay lập tức. Có kiến thức chuẩn cộng thêm việc luyện tập hằng ngày cùng cuốn sách, tự tin giao tiếp tiếng Hàn giờ đây với bạn quá đơn giản.

Bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu dựng về cuộc sống của con người và văn hóa Hàn Quốc

Ngoài những kiến thức tuyệt vời mà cuốn sách mang đến, sách còn cung cấp cho các bạn thêm những kiến thức liên quan đến cuộc sống của con người và văn hóa Hàn Quốc. Đây chính là phần bình luận giúp người học mở rộng kiến thức liên quan tới các chủ đề đã được học trong phần 2.

Bạn học – bạn tự đánh giá được khả năng của mình

Từng bài học sẽ có các bài tập tự kiểm tra nhằm giúp người học tự đánh giá được khả năng của mình. Học đến đâu bạn tự đánh giá trình độ đến đấy. Từ đó các bạn sẽ tự biết được khả năng của mình đang ở đâu, phần nào yếu để tự đưa ra kế hoặc học tập phù hợp.

“Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hằng ngày” sẽ mang tới cho những người học tiếng Hàn giao tiếp một phong cách học tập thoải mái, thú vị. Các bạn sẽ có thể tự tin giao tiếp tiếng Hàn cơ bản sau khi luyện tập các bài học trong sách này.

Mua sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày () ở đâu

Bạn có thể mua sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày () tại đây với giá

176.000 đ (Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày () 【PDF】 – Đọc sách Online

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày () MOBI

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày () Seung eun Oh ebook

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày () EPUB

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày () full

Related Articles