Tải trọn bộ giáo trình tiếng Hàn Seoul mới nhất (PDF + Audio)

Giáo trình Seoul của Trường Đại Học Quốc Gia Seoul được đánh giá là một trong những bộ giáo trình dạy học tiếng Hàn hay nhất. Sách được biên soạn khoa học, đầy đủ nên bộ sách này rất thích hợp cho những bạn tự học để có kiến thức cho kỳ thi Topik. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nội dung sách kèm theo đó là link download miễn phí mà chúng tôi tổng hợp được. Hãy cùng tham khảo nhé.

Giới thiệu về giáo trình tiếng Hàn Seoul

Giáo trình tiếng Hàn Seoul được Trường Đại Học Quốc Gia Seoul phát hành (Seoul National University). Đại học quốc gia Seoul thuộc một trong những trường đứng đầu Hàn Quốc và được công nhận ở nhiều nước trên thế giới.

Nhờ thế mà cuốn giáo trình này đã và đang được nhiều người học cũng như trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam sử dụng làm tài liệu để áp dụng trong các chương trình đào tạo Hàn ngữ. Giáo trình được các tác giả biên soạn kỹ lưỡng, rõ ràng giúp người học dễ học dễ hiểu để nâng cao trình độ của mình.

Bộ giáo trình có 12 quyển, bao gồm:

• Trình độ sơ cấp: 1A, 1B, 2A, 2B
  • Trình độ trung cấp: 3A, 3B, 4A, 4B
  • Trình độ cao cấp: 5A, 5B, 6A, 6B

Đánh giá về giáo trình Seoul:

• Bài đọc tiếng Hàn: Không quá dài, không quá khó. (Luyện đọc theo không đến mức là mỏi miệng).
  • Ngữ pháp Tiếng Hàn: Phần giải thích được sách giải thích cụ thể kèm theo nhiều ví dụ minh họa rõ ràng. Tất cả những điểm ngữ pháp người học đều có thể tìm kiếm trên internet. Vì vậy, muốn hiểu kỹ cả nghĩa của từ, sắc thái biểu cảm, người học cần vận dụng thêm tiếng Việt.
  • Luyện nghe tiếng Hàn: Gồm file nghe tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, cao cấp của bộ giáo trình.
  • Bài tập Tiếng Hàn: Các dạng bài tập trong sách đều mang tính luyện tập, ứng dụng và rèn luyện để người học phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Có thể bạn quan tâm:  Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina tốt không, học phí bao nhiêu?

Link tải trọn bộ giáo trình Seoul mới nhất (PDF + Audio)

• Quyển Seoul 1: TẠI ĐÂY
  • Quyển Seoul 2: TẠI ĐÂY
  • Quyển Seoul 3: TẠI ĐÂY
  • Quyển Seoul 4: TẠI ĐÂY
  • Quyển Seoul 5: TẠI ĐÂY
  • Quyển Seoul 6: TẠI ĐÂY

Giáo trình tiếng Hàn Seoul là một trong những giáo trình tiếng Hàn được nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn cũng như người học lựa chọn. Hãy tải giáo trình theo link google drive bên trên và thực chiến ngay nhé.