Cơ hội trở thành giảng viên tiếng Hàn Quốc tại Trường Đại học Hà Nội

by teacher

Cơ hội trở thành giảng viên tiếng Hàn Quốc tại Trường Đại học Hà Nội.

Theo ông Tôn Quang Hòa, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ: Các ứng viên dự tuyển phải đáp ứng những điều kiện chung sau đây: Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; có đủ tiêu chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực theo yêu cầu của vị trí việc làm và các yêu cầu đáp ứng quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp đối với vị trí tuyển dụng. Yêu cầu công việc, bằng cấp sẽ tùy theo vị trí việc làm.

Có lý lịch rõ ràng; không trong thời gian thi hành kỷ luật hoặc không trong thời gian bị cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý kỷ luật; không bị truy cứu trách nhiệm hình sự; Đủ sức khỏe để làm việc; trường hợp bị phát hiện có bệnh hoặc không đủ sức khỏe để làm việc do giả mạo hồ sơ sẽ bị buộc thôi việc; Tuổi đời không quá 35 tuổi đối với ứng viên dự tuyển có bằng thạc sĩ và không quá 45 tuổi đối với ứng viên dự tuyển có bằng tiến sĩ (tính đến tháng 10/2023);

Ứng viên phải cam kết làm việc lâu dài tại Trường Đại học Hà Nội. Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển, trong đó: Kiểm tra về các điều kiện, tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tương ứng với vị trí việc làm cần tuyển; Sát hạch về trình độ hiểu biết chung, về trình độ, năng lực chuyên môn nghiệp vụ của người dự tuyển thông qua kiểm tra, sát hạch hoặc phỏng vấn theo yêu cầu của đơn vị.

Có thể bạn quan tâm:  Khóa Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, nhà trường sẽ kiểm tra và sơ loại. Phòng Tổ chức cán bộ phối hợp với đơn vị có ứng viên dự tuyển tiến hành phỏng vấn, sát hạch, kiểm tra chuyên môn. Hội đồng tuyển dụng Nhà trường phê duyệt kết quả tuyển dụng ở bước 2 (theo thứ tự xếp hạng từ cao xuống thấp đến khi đủ số lượng ứng viên cần tuyển). Kết quả trúng tuyển sẽ được gửi thông báo công nhận đến ứng viên dự tuyển.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được mời đến ký hợp đồng lao động (thử việc, thời hạn 1 tháng). Hết thời gian thử việc, căn cứ nhận xét, đánh giá của đơn vị trực tiếp sử dụng lao động, Hội đồng tuyển dụng Nhà trường xem xét kết quả và quyết định tuyển dụng chính thức hoặc không tuyển dụng. Các ứng viên có nguyện vọng đăng ký dự tuyển có thể xem thêm thông tin, các mẫu văn bản liên quan tại Cổng thông tin điện tử của Trường Đại học Hà Nội (hanu.vn), Hệ thống quản lý hành chính điện tử (egov.hanu.vn).

Hà An

Related Articles