Cô giáo tiếng Hàn và giáo trình 60 bài giảng tự học tại nhà miễn phí cho người du học và XKLĐ

by teacher

Tò mò với lời bạn trẻ khen ngợi, chúng tôi kết nối với cô Lưu Thị Vân – Giảng viên dạy tiếng Hàn, Tốt nghiệp khoa Tiếng Hàn – Đại học Hà Nội và có cơ hội mục sở thị bộ giáo trình 60 bài giảng của cô được đăng tải trên kênh YouTube mới thấy những tâm huyết, nhiệt thành của nữ giảng viên này. Tất cả các bài giảng tiếng Hàn luyện 4 kỹ năng được cô tặng hoàn toàn miễn phí cho các bạn có nhu cầu học tiếng mà không mất thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.

4 năm trở lại đây, nữ giảng viên này giảng dạy tiếng Hàn tại trung tâm riêng của cô và dạy online cho các bạn có nhu cầu học thi chứng chỉ EPS-TOPIK du học hoặc XKLĐ.

2 năm trước do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều học viên không thể đi học trực tiếp nên cô Lưu Vân nảy ra ý tưởng dạy cho các học sinh bằng những clip bài giảng online để học tại nhà không bị ngắt quãng.

“Nghĩ là làm, cô đã dành thời gian hơn 1 năm để biên soạn trọn bộ giáo trình tiếng Hàn EPS-TOPIK. Mỗi bài giảng trong giáo trình là 1 clip đăng tải trên youtube để các học viên học bất cứ lúc nào. Điểm mạnh của các clip bài giảng này nằm ở chỗ những người tham gia học không mất 1 đồng chi phí hay phải di chuyển vì có thể tự học tại nhà hoàn toàn”, cô Lưu Vân nói.

Có thể bạn quan tâm:  Điểm danh 6 trung tâm học tiếng Hàn uy tín ở Bắc Ninh

Video bài giảng của cô Lưu Vân có thời lượng dạy gần 2 tiếng/bài, thu hút trung bình khoảng 50-60.000 lượt xem và khoảng gần 1000 like cùng nhiều comment phản hồi tích cực vì được cô giảng dạy, giải thích và tư vấn kỹ càng chẳng khác nào đang dạy trực tiếp trên lớp.

Bạn Trần Văn Huy, học viên ở Hòa Bình chia sẻ: “Đây là kênh đầu tiên trên Youtube làm về giáo trình EPS-TOPIK mà em thấy đầy đủ, chi tiết đến vậy. Em từng đi học qua nhiều trung tâm nhưng chỉ học trên kênh của cô mới thấy cô giảng rất hay và chi tiết, dễ hiểu lắm ạ, cảm ơn cô rất nhiều”.

Nhiều học viên như cô bạn Giang Lê (Bắc Giang) còn luôn theo dõi và hóng chờ những bài giảng mới của cô Lưu Vân.

Thậm chí khi nữ giảng viên này tung trọn bộ giáo trình tiếng Hàn lên youtube chia sẻ miễn phí cho hàng ngàn người, nhiều người bảo cô dại dột vì không thu 1 đồng phí nào. Nhưng cô Lưu Vân cười bảo: “Thực tâm cô lúc nào cũng nghĩ nếu có thể làm điều gì đó ý nghĩa giúp ích một phần nhỏ cho cộng đồng thì cứ làm hết sức, cho đi không có nghĩa là mình cần nhận lại. Cô chỉ mong tiếng Hàn sẽ lan tỏa tới được nhiều học viên còn khó khăn về kinh tế, về thời gian cho việc học trực tiếp. Đây cũng là tâm huyết cô muốn gửi gắm đến các bạn chăm chỉ học, yêu thích tiếng Hàn mà hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí nếu học tại các trung tâm”.

Có thể bạn quan tâm:  Học tiếng Hàn online miễn phí – TỔNG HỢP kênh website và youtube

Trọn bộ giáo trình EPS-TOPIK của cô Lưu Vân gồm 60 bài, 88 cấu trúc ngữ pháp, 2700 từ mới, 93 đề thi có giải rồi. Học viên chỉ cần học hết giáo trình này là sẽ có khả năng thi chứng chỉ của Bộ Lao động Hàn quốc và Bộ Lao động VN kết hợp tổ chức thi 1-2 lần/năm.

Có lẽ vì sự sẵn sàng hết lòng trao đi yêu thương của cô mà những video bài giảng tiếng Hàn của cô Lưu Vân đã thu hút học sinh từ khắp mọi miền đất nước biết tới. Ngay những ngày đỉnh dịch năm 2021, lớp học tiếng Hàn trên Zoom của cô Lưu vẫn hút 203 người đăng ký tham gia và được cô chia thành 4 lớp học, mỗi lớp 70 thành viên.

Hiện số lượng học sinh của cô Lưu Vân đang sống, học tập và lao động ở bên Hàn khoảng gần 3 ngàn người.

Được biết, bộ giáo trình 60 bài giảng tự học tại nhà miễn phí cho hàng ngàn người du học và XKLĐ này đều có chi tiết trên kênh youtube Tiếng Hàn cô Lưu Vân. Hiện kênh Youtube của cô đã đạt 7,15N người đăng ký với các video giảng dạy thực tế đi đầu trong các chương trình đào tạo, luyện thi tiếng Hàn cùng những tài liệu độc quyền giúp học viên dễ dàng tìm được bài giảng ngữ pháp, từ vựng dễ hiểu sát với đề thi. Với những học viên mới bắt đầu học tiếng Hàn thì kênh Youtube Tiếng Hàn cô Lưu Vân vô cùng tuyệt vời, giúp chinh phục được các kỳ thi năng lực tiếng Hàn dành cho các bạn đi XKLĐ visa E9 của Bộ Lao động Thương binh Xã hội hiệu quả bậc nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:  Học Tiếng: Giới thiệu sách "Tiếng Hàn Cơ Bản Cùng Cheri Hyeri" của Kim Hye Ri

Có thể nói, kênh Tiếng Hàn Cô Lưu Vân là Một kênh Youtube về giáo dục vừa chất lượng lại còn miễn phí nữa. Tại sao chúng ta không lan toả chia sẻ sự tuyệt vời này, biết đâu sự lại giúp được một ai đó đang cần.

https://kenh14.vn/co-giao-tieng-han-va-giao-trinh-60-bai-giang-tu-hoc-tai-nha-mien-phi-cho-nguoi-du-hoc-va-xkld-20220615172037376.chn

Related Articles