Top 10 Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất tại TPHCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn, Phuong Nam Education luôn được tin chọn bởi chất lượng đào tạo top đầu, môi trường học tập trẻ trung, năng động.

Học phí tại trung tâm rất phải chăng, chỉ từ 1.500.000đ/khóa bạn đã có thể trải nghiệm một khóa học tiếng Hàn chất lượng, được chăm sóc cá nhân hóa từ A – Z như:

• Test trình độ online miễn phí: Từ ngân hàng đề chuẩn TOPIK sẽ tạo ra bộ đề thi khác nhau, các câu hỏi tự điều chỉnh theo năng lực tiếng Hàn của bạn.
  • Liên tục theo dõi tình hình học tập của bạn: Bạn được chăm sóc kỹ càng từ đội ngũ giáo vụ về tình hình học tập, các vấn đề gặp phải trong khi học và được xử lý nhanh chóng.
  • Nhận kết quả học tập hàng tuần: Hệ thống tự động gửi thông tin tóm tắt về nội dung kiến thức đã học trong tuần và đánh giá chi tiết của giáo viên về tình hình học tập của bạn.
  • App dành riêng cho học viên: Bạn dễ dàng theo dõi thông tin lịch học, nội dung bài học, ôn tập dễ dàng nhờ tích hợp file nghe và tài liệu. Đặc biệt, bạn còn có thể đánh giá chất lượng của từng buổi học.
  • Nền tảng e-learning chuyên biệt (với khóa học online): Tích hợp hơn 600 công cụ học tập, tương tác tối đa với GV, chủ động ôn tập với file record.
Có thể bạn quan tâm:  Để học tiếng Hàn mất bao nhiêu thời gian

Song song với quy trình chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm thì đội ngũ giáo viên cũng là một điểm cộng rất lớn của trung tâm Phương Nam, trung tâm sở hữu 100% GV trình độ cao, có TOPIK 6, nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Tùy vào mục tiêu học tập, bạn dễ dàng lựa chọn được khóa học phù hợp với mình tại trung tâm như:

• Khóa học Tiếng Hàn các trình độ (Sơ Cấp, Trung Cấp, Cao cấp): Giáo trình hiện đại, phù hợp, tạo sự gần gũi, đam mê để tiếp thu ngôn ngữ một cách dễ dàng, hiệu quả.
  • Khóa học Luyện thi EPS – TOPIK: dành cho học viên muốn xuất khẩu lao động, ôn thi lấy bằng TOPIK. Khóa học cũng giúp các bạn trang bị kiến thức vững vàng để có thể thuận lợi sinh sống và làm việc ở Hàn Quốc.
  • Các khóa học đặc biệt: Chương trình chuyên biệt, được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của học viên: giao tiếp, doanh nghiệp, định cư, du lịch, …

Trung tâm có các chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn dành cho các khóa học online và offline. Bạn đừng ngần ngại liên hệ hotline 1900 7060 để được tư vấn miễn phí nhé!Phuong Nam Education đồng thời được biết đến là Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín với dịch vụ đa dạng cho nhiều đối tượng khác nhau: du học tiếng, du học dự bị, du học đại học hay du học hè. Phuong Nam Education hiện đang là đối tác chiến lược, đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều viện, trường đại học uy tín tại Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm:  Học tiếng Hàn qua bài hát có phiên âm – HƯỚNG DẪN học tiếng Hàn HIỆU QUẢ

THỒNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM Điện thoại đăng ký khóa học & tư vấn du học Hàn: 1900 7060 – 0283 622 8849

Email: info@hoctienghan.com

Website: https://hoctienghan.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/hoctienghanphuongnam/

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất tại TPHCM Chỉ đường Gọi điện Tư vấn