Top 3 trung tâm học tiếng hàn tốt nhất Thủ Đức

Top 3 trung tâm học tiếng hàn tốt nhất Thủ Đức

Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE

Tại Thủ Đức, Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE dường như là địa chỉ được nhiều bạn sinh viên lựa chọn nhất, khi có nhu cầu học tiếng Hàn. Bởi bên cạnh chất lượng đào tạo đã được công nhận qua nhiều năm, thì học phí rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng cũng là ưu điểm của trung tâm này.

Trong hơn 7 năm hoạt động vừa qua, Hàn ngữ Dong A – UTE đã mở khoảng 400 lớp tiếng Hàn ở nhiều trình độ khác nhau và đào tạo khoảng 5000 học viên, giúp họ có thể hiểu và vận dụng tiếng Hàn vào trong cuộc sống. Mặc dù một lớp ở trung tâm chỉ có mức học phí từ 450k/tháng, nhưng chất lượng giảng dạy vẫn được đảm bảo bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đã từng tốt nghiệp ngành tiếng Hàn hoặc từng du học Hàn Quốc. Bên cạnh đó, giáo viên của Hàn ngữ Dong A – UTE còn năng động, nhiệt tình, luôn hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

trung tâm tiếng hàn tốt nhất tại quận thủ đức

Cơ sở vật chất của trung tâm cũng được đánh giá cao khi phòng ốc được đặt tại tòa nhà mới xây của Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM. Với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ, chắc chắn những khóa tiếng Hàn tổng quát, giao tiếp, ôn thi,… tại đây sẽ khiến mọi học viên cảm thấy hài lòng.

Có thể bạn quan tâm:  Bản Mẫu Kế Hoạch Học Tập Du Học Hàn Quốc Miễn Phí

• Hotline: (028) 3722 5984
  • Website:www.daotaotienghan.edu.vn

Trung tâm Kokono

Nếu muốn có thể sử dụng được tiếng Hàn trong thời gian ngắn, những khóa tiếng Hàn cấp tốc tại Trung tâm Kokono có thể sẽ đáp ứng nhu cầu này của bạn. Chương trình học ở đây chú trọng vào thực hành ngôn ngữ với nội dung bám sát những tình huống thực tiễn. Vì vậy, học viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.Trung tâm Kokono sở hữu đội ngũ giảng viên đã từng du học hoặc tu nghiệp ở Hàn Quốc, phát âm chuẩn, thân thiện, có phương pháp giảng dạy dễ tiếp thu. Đồng thời, một lớp học tại trung tâm cũng chỉ có sĩ số từ 5 – 7 học viên, giúp sự tương tác giữa người học và người dạy được tăng cường. Đây cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên môi trường học tập năng động, cởi mở và hiệu quả, để mỗi học viên đều được quan tâm và theo sát trong suốt quá trình học.

top trung tâm tiếng hàn tốt nhất quận thủ đức

Trung tâm thường xuyên khai giảng nhiều lớp tiếng Hàn khác nhau để phục vụ cho nhiều đối tượng. Chẳng hạn như lớp tiếng Hàn phục vụ nhu cầu xin học bổng, du học, xuất khẩu lao động, lớp tiếng Hàn phục vụ nhu cầu phỏng vấn xin việc tại các công ty Hàn Quốc, tiếng Hàn trẻ em hay nhiều lớp tổng quát khác. Dù lựa chọn lớp học nào, bạn đều được tư vấn tận tình, hỗ trợ chu đáo trước, trong và sau khi học tại trung tâm.

Có thể bạn quan tâm:  Thuộc lòng 300+ từ vựng tiếng Hàn sơ cấp 1 có phiên âm!

• Website: duhockokono.edu.vn

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ Newsky từ lâu đã trở thành địa chỉ được nhiều người theo học. Nếu đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại khu vực Thủ Đức, đây cũng là một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Các khóa học tại đây tập trung vào giao tiếp, ôn thi Topik, tiếng Hàn trẻ em,… phù hợp với nhu cầu và trình độ của nhiều đối tượng. Tất cả đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp, vừa có trình độ chuyên môn cao, vừa có nghiệp vụ sư phạm giỏi.top 23 trung tâm tiếng hàn tốt nhất tại quận thủ đức

Luôn đem tới các khóa học uy tín, chất lượng. Trung tâm tiếng hàn luôn tạo ra môi trường học tập thân thiện, nhân văn. Luôn đảm bảo cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Với những ưu thế này, NewSky đã giành được cảm tình của nhiều học viên khi theo học tiếng Hàn tại trung tâm. Không chỉ vậy, NewSky còn thường xuyên cấp học bổng 50 – 100% cho những ai đam mê ngoại ngữ nhưng lại có hoàn cảnh khó khăn, để cố gắng đem lại những điều tốt đẹp nhất cho những học viên của mình.

• Hotline: 090 999 0130 | (028) 3601 6727
  • Website: newsky.edu.vn