Mùa Đông sẽ không còn lạnh giá khi bạn bước chân vào vũ trụ yêu thương của EXO

by teacher
Mùa Đông sẽ không còn lạnh giá khi bạn bước chân vào vũ trụ yêu thương của EXO

Vũ trụ tình yêu

Universe (Winter Special Album, 2017) – vũ trụ của EXO được cấu thành bởi 7 ca khúc, trong đó bài hát chủ đề là ca khúc cùng tên album. Universe là một tình khúc, rằng ai đó sẽ đi đến tận cùng vũ trụ để tìm kiếm một người, tìm kiếm tình yêu mà người đó, tình yêu đó đã trở thành cả thế giới của họ. Điểm nhấn đặc biệt của món quà năm nay chính là việc EXO đã chọn Rock Ballad làm “giấy gói” cho món quà âm nhạc Universe, chứ không tiếp nối truyền thống mọi năm là Ballad hay Pop Ballad nữa. Đây cũng là lần đầu tiên EXO thử sức ở thể loại Rock Ballad đấy.

Mùa Đông sẽ không còn lạnh giá khi bạn bước chân vào vũ trụ yêu thương của EXO ảnh 1

Universe cực kỳ hợp với không khí mùa đông lẫn concept Cafe UniverseEXO mang đến trong lần comeback này. Ca khúc vừa buồn man mác, vừa da diết nhưng cũng rất lãng mạn, giống như hương vị của một tách cà phê sữa vừa đắng vừa ngọt vậy. Giọng hát truyền cảm của EXO, nhất là Chen khiến người nghe không ngừng thổn thức. Tông màu chủ đạo của MV Universe cũng là màu cà phê. Các anh chàng EXO cũng hô biến thành những anh chàng pha chế đẹp như các hoàng tử. Ghé thăm tiệm Cafe Universe của EXO, mùa Đông của các fan sẽ trở nên ấm áp và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Mùa Đông sẽ không còn lạnh giá khi bạn bước chân vào vũ trụ yêu thương của EXO ảnh 2

Sự ấm áp càng lan tỏa rộng hơn khi bên cạnh phiên bản tiếng Hàn, Universe còn có phiên bản tiếng Trung. 5 bài hát còn lại trong album là những ca khúc mới toanh: Lights Out – Bản Pop Ballad với lời bài hát do Chen chắp bút, Good Night – bản Pop Ballad mang âm hưởng Retro, Been Through với giai điệu Pop dựa trên ảnh hưởng của Rock, Stay – một ca khúc nhạc Pop và bản R&B – Fall.

Có thể bạn quan tâm:  Bắt đầu học tiếng Hàn dễ hay khó?

Ngập tràn yêu thương

Mùa Đông sẽ không còn lạnh giá khi bạn bước chân vào vũ trụ yêu thương của EXO ảnh 3

Chỉ chưa đầy một ngày, Universe đã đạt được những thành tích đáng tự hào: vừa lọt Top các BXH trong nước vừa đạt No.1 trên BXH iTunes Album Charts của 26 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Để làm được điều này, bên cạnh tài năng của EXO còn có một phần lớn nhờ vào tình yêu của EXO-L. Tuy nhiên, không chỉ yêu thương nhau theo phong cách tình thương mến thương mà EXOEXO-L còn thể hiện tình cảm theo style “lầy lội” (nhưng cũng không kém phần đáng yêu).

Mùa Đông sẽ không còn lạnh giá khi bạn bước chân vào vũ trụ yêu thương của EXO ảnh 4

Tại một fansign diễn ra không lâu trước ngày phát hành album, Sehun bảo rằng anh chàng đã nhá hàng hình ảnh MV Universe trên Instagram rồi. Thế là các fan đi ngó nghiêng Instagram của Sehun ngay tắp lự, nhưng nhìn mãi chả thấy ảnh nào đáng nghi. Đến khi MV Universe chính thức “thả xích” thì fan mới biết Sehun nói thật. Chính là ảnh này đây! Nhìn y chang… sợi mì thế kia thì ai mà nghĩ nó sẽ là hình ảnh trong MV cơ chứ! Các fan đã gọi Sehun là “King of spoiler” đấy!

Mùa Đông sẽ không còn lạnh giá khi bạn bước chân vào vũ trụ yêu thương của EXO ảnh 5

Không biết do duyên số hay gì mà 3 năm nay, cứ khi EXO phát hành Winter Special AlbumD.O. lại trong tình trạng “tóc gió thôi bay” với mái đầu cụt ngủn, khiến các fan thương anh chàng hết sức vì 3 mùa Đông trôi qua, tóc của D.O. chưa bao giờ đủ dài để giữ ấm mái đầu.

Có thể bạn quan tâm:  Ngành sư phạm tiếng Hàn Quốc là gì? Điểm chuẩn và các trường đào tạo

Mùa Đông sẽ không còn lạnh giá khi bạn bước chân vào vũ trụ yêu thương của EXO ảnh 6

Ở một diễn biến khác, D.O. lại tận dụng hoàn cảnh tóc tai của mình để tạo nên tấm photocard siêu “bá đạo”: Thay vì chụp selfie khuôn mặt mình với kiểu tạo dáng đẹp long lanh, D.O. lại chụp cận cảnh nguyên vầng trán rộng, một phần đầu đinh ngắn ngủn kèm theo đôi mắt. Khỏi nói cũng biết các EXO-L ngạc nhiên thích thú thế nào.

Mùa Đông sẽ không còn lạnh giá khi bạn bước chân vào vũ trụ yêu thương của EXO ảnh 7

Cuối cùng, đây chính là hình ảnh khó hiểu nhất trong MV Universe. Chính các anh chàng cũng không hiểu cảnh này có ý nghĩa gì, nhưng vì đạo diễn bảo tạo dáng như vậy nên làm theo thôi. Giữa một MV toàn những cảnh “so deep”, nhưng cứ xem đến cảnh này là các EXO-L lại “auto” mỉm cười.

TRINA – Ảnh tổng hợp từ Internet

Related Articles