HỆ THỐNG TỪ VỰNG TIẾNG HÀN SƠ CẤP BÀI 20 – Du học cùng Kanata

HỆ THỐNG TỪ VỰNG TIẾNG HÀN SƠ CẤP BÀI 20 - Du học cùng Kanata

Học từ vựng thường là một thách thức lớn đối với người học ngoại ngữ không chỉ bởi nó đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và tự tin sử dụng ngôn ngữ mà còn khá phức tập và đòi hỏi sự kiên nhẫn và phương pháp học hiệu quả. Nhận thức sâu sắc về vấn đề này, Kanata đã tổng hợp một bộ từ vựng tiếng Hàn cơ bản, đặc biệt dành cho người mới bắt đầu, nhằm giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc từ những ngày đầu tiên của học tập. Chúng ta cùng bắt đầu với bài học từ vựng tiếng hàn sơ cấp bài 20 nhé!

từ vựng tiếng hàn sơ cấp bài 20

Bài 20: 한국어를 공부해요? – Bạn học tiếng Hàn à?

Trong bài học thứ ba này, chúng ta sẽ tiếp tục khám phá thêm một số từ vựng tiếng Hàn sơ cấp 1 liên quan đến danh từ và động từ cơ bản. Đây là những từ vựng quan trọng để bạn có thể diễn đạt ý kiến, tường thuật và tham gia vào các cuộc trò chuyện đơn giản trong tiếng Hàn.

Có thể bạn quan tâm:  Top 5 cuốn sách học tiếng Hàn hay nhất được độc giả bình chọn

Dưới đây là một số từ vựng và cụm từ bạn sẽ học trong bài học này:

명사 (Danh từ) – Từ vựng tiếng hàn sơ cấp bài 20

15 사전을 찾다 Tra từ điển

16 시험을 보다 Thi, kiểm tra

17 만나다 Gặp gỡ

18 배우다 Học (học có người hướng dẫn)

19 공부하다 Học (tự học, tự nghiên cứu)

20 숙제하다 Làm bài tập

21 일하다 Làm việc

22 쇼핑하다 Mua sắm

23 운동하다 Tập thể dục

24 아르바이트하다 Làm thêm

25 요리하다 Nấu ăn

26 회의하다 Họp

27 샤워하다 Tắm

28 좋아하다 Thích

29 싫어하다 Ghét

30 사랑하다 Yêu

31 걷다 Đi bộ

32 받다 Nhận

33 묻다 Hỏi

34 믿다 Tin tưởng

35 닫다 Đóng (cửa)

36 열다 Mở (cửa)

37 살다 Sinh sống

38 만들다 Làm, chế biến (thức ăn, đồ handmade,…)

39 알다 Biết

장소 (Nơi chốn, địa điểm) – Từ vựng tiếng hàn sơ cấp bài 20

Số thứ tự Từ vựng Nghĩa

Có thể bạn quan tâm:  Top 8+ trung tâm tiếng Hàn tại TP.HCM: Tìm hiểu về chất lượng và chọn lựa sao cho phù hợp

1 집 Nhà

2 회사 Công ty

3 시장 Chợ

4 백화점 Trung tâm thương mại

5 공원 Công viên

6 교실 Phòng học

7 도서관 Thư viện

8 학교 Trường học

9 식당 Nhà hàng

10 극장 Rạp chiếu phim, nhà hát

11 커피숍 Quán cà phê

12 학원 = 학당 Trung tâm

13 유학원 Trung tâm du học

Trên đây là bài số 20 trong chủ đề từ vựng tiếng Hàn sơ cấp 1 mà người Hàn thường sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, các bạn sẽ học được thêm nhiều kiến thức mới và dễ dàng hơn trên con đường học tiếng Hàn của mình.

Trong quá trình học tiếng Hàn giao tiếp, bạn cũng có thể khám phá thêm về từ vựng và ngữ pháp qua các bài tổng hợp với đa dạng chủ đề tại chuyên mục “Từ vựng – Ngữ pháp” trên trang web của Kanata. Đây không chỉ là nơi chia sẻ kiến thức về tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc, mà còn là một tài liệu hữu ích giúp bạn tiến bộ trong việc học tiếng Hàn.

Học từ vựng tiếng Hàn căn bản hiệu quả ở đâu?

Kanata Hà Nội không chỉ là nơi để học tiếng Hàn mà còn là một trải nghiệm về văn hóa và sự phát triển cá nhân. Đội ngũ giáo viên tài năng, tâm huyết, giàu kinh nghiệm, giáo trình hiện đại và giáo án tùy chỉnh cá nhân hoá là những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của hệ thống giáo dục tiếng Hàn tại đây. Đây thực sự là một nơi mà học viên có thể phát triển toàn diện về mặt ngôn ngữ và văn hóa, chuẩn bị cho tương lai sáng sủa và đầy triển vọng.

Có thể bạn quan tâm:  Học tiếng Hàn mất bao lâu có thể giao tiếp thành thạo?

từ vựng tiếng hàn sơ cấp bài 20

Kanata – Uy tín tạo nên thương hiệu

Với hơn 17 năm kinh nghiệm và sự cam kết không ngừng, Kanata Hà Nội vẫn duy trì vị thế của mình như một trong những điểm đến hàng đầu cho những người muốn học tiếng Hàn tại Việt Nam. Học viên của Kanata không chỉ học tiếng Hàn mà còn có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống đa dạng và phong phú trong cộng đồng quốc tế. Sự phát triển sâu rộng của họ là một sự chứng minh rõ ràng về chất lượng đào tạo tại Kanata Hà Nội.

Tham khảo ngay tại: Chương trình đào tạo Kanata – Trường Hàn Ngữ Việt Hàn Kanata

Hãy luyện tập viết và phát âm các chữ cái này để bắt đầu xây dựng cơ bản cho việc học tiếng Hàn. Chúc bạn học tốt và thành công!