Học Tiếng: Khóa học tiếng Nga – Giao tiếp và năng động

Khóa học tiếng Nga

Lựa chọn tiếng Nga, mở ra cánh cửa mới

Nước Nga không chỉ nổi tiếng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, mà cảm hứng từ thiên nhiên và con người Nga cũng gợi lại những cảm xúc sâu lắng trong lòng bạn bè quốc tế. Tiếng Nga là một ngôn ngữ phổ biến tại gần 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như Ukraina, Beraus… Với vai trò quan trọng trên toàn cầu, việc chọn tiếng Nga làm ngôn ngữ thứ hai sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Rất nhiều bạn học viên đã lựa chọn Học Tiếng để học tiếng Nga với những mục đích khác nhau như du học, xuất khẩu lao động hoặc đơn giản chỉ để thỏa mãn sự yêu thích với một ngôn ngữ mới. Học Tiếng liên tục khai giảng các khóa học tiếng Nga, với nội dung biên soạn phù hợp với từng đối tượng học viên. Chúng tôi cung cấp nhiều cấp độ và các khóa học có mục tiêu khác nhau, từ khóa đào tạo tiếng Nga từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, các lớp chuyên đào tạo ngữ pháp, nghe nói và lớp học cấp tốc.

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung chương trình học tiếng Nga tại Học Tiếng

Sau khóa học tiếng Nga, bạn sẽ:

• Nắm vững nghe – nói – đọc – viết cơ bản tiếng Nga theo chuẩn quốc tế.
  • Xây dựng nền tảng vững chắc để tiếp tục học tiếng Nga cao cấp hoặc tự học khi đi du lịch đến Nga.
  • Có khả năng du lịch, mua sắm và giao tiếp hàng ngày với người Nga.
  • Tự tin điền thông tin cá nhân vào các hồ sơ tiếng Nga trực tuyến trên Internet.

Ai nên học tiếng Nga?

• Học sinh, sinh viên muốn học tiếng Nga để phục vụ cho việc du học, nghiên cứu sinh, định cư hoặc du lịch tại Nga.
  • Những ai muốn học tiếng Nga để phục vụ công việc làm việc tại các công ty có vốn đầu tư của Nga hoặc các cửa hàng.
  • Các tổ chức, doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh và hợp tác với các đối tác Nga hoặc các quốc gia sử dụng tiếng Nga.
  • Trẻ em và bạn học sinh trung học muốn học một ngoại ngữ mới.

Học tiếng Nga tại Học Tiếng – Môi trường học tập chuyên nghiệp

Học Tiếng cam kết cung cấp một môi trường học tập theo chuẩn ngoại ngữ của trường Đại học Ngoại ngữ. Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm từ Khoa tiếng Nga – Đại học Ngoại ngữ và Đại học Nhân văn, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn nhận được sự hướng dẫn chất lượng. Phòng học được trang bị hiện đại với điều hòa không khí và màn hình LCD giúp việc học trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Khóa học tiếng Nga

Ưu đãi học viên tại Học Tiếng

• Giảm 500K khi đăng ký khóa học trước ngày khai giảng.
  • Giảm 20% học phí cho khóa học tiếp theo hoặc các khóa học khác tại Trung tâm Học Tiếng.
  • Giảm 20% học phí cho nhóm đăng ký từ 3-5 học viên.

Thời gian khai giảng khóa học tiếng Nga trong tháng 07/2022

• Lớp tiếng Nga A11 học cuối tuần: Thứ bảy và Chủ nhật ngày 09/07.
  • Lớp tiếng Nga A11 tiêu chuẩn: Ca học tối 2-4-6, ngày 11/07.
  • Lớp tiếng Nga A11 cấp tốc ca chiều 2-4-6: Ngày 18/07.

Đặc biệt, Học Tiếng có các lớp tiếng Nga dạy trực tuyến liên tục. Nếu bạn không thể tham gia lớp học trực tiếp, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nga trực tuyến 1-1. Hãy liên hệ số điện thoại 0976759122 để được sắp xếp lớp học phù hợp.

Mùa thu nước Nga đẹp đến nao lòng du khách thập phương

Đâu đó trong nước Nga, còn có những cung điện nguy nga tráng lệ.

Cùng học tiếng Nga tại Học Tiếng

Đến với Học Tiếng để khám phá thế giới tiếng Nga

Trung tâm Ngoại ngữ Học Tiếng
Địa chỉ: Tòa nhà đào tạo, Số 2 A3 Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0976 75 9122 (Ms. Nga) – 0967 8686 50 (Ms. Linh)

Học Tiếng