Top 5 Sách học từ vựng tiếng Hàn hay nhất cho mọi trình độ

by teacher
Top 5 Sách học từ vựng tiếng Hàn hay nhất cho mọi trình độ

Sách từ học từ vựng tiếng Hàn là tài liệu không thể thiếu dành cho người học tiếng Hàn ở mọi trình độ.

Trong bài viết này, Mcbooks sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 Sách học từ vựng tiếng Hàn hay nhất cho mọi trình độ. Mời các bạn tham khảo!

2000 từ vựng tiếng Hàn thiết yếu cho người mới bắt đầu

2000 từ vựng tiếng Hàn thiết yếu cho người mới bắt đầu là cuốn sách cung cấp những từ vựng cơ bản nhất mà ai cũng cần phải biết khi học tiếng Hàn.

2000 từ vựng thiết yếu cho người mới bắt đầu
Sách 2000 từ vựng thiết yếu cho người mới bắt đầu

Là những từ vựng xuất hiện ít nhất trong ba quyền giáo trình tiếng Hàn cơ bản sơ cấp và trung cấp.

Là những từ vựng mà người học tiếng Hàn nhất thiết phải học (so sánh với danh sách từ vựng cho người mới bắt đầu của Viện Ngôn ngữ tiếng Hàn quốc gia Hàn Quốc)

Với các từ đã chọn, chúng tôi chia thành mười bốn chủ đề. Những câu ví dụ đều liên quan đến chủ đề của bài — đó là những mẫu câu xuất hiện nhiều trong các giáo trình và thông dụng trong đời sống hằng ngày.

Ngoài từ vựng chính, sách còn cung cấp nhiều nhất có thể các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, kính ngữ, từ rút gọn, từ liên quan và từ mở rộng… giúp mở rộng vốn từ cho người học.

Tham khảo thêm: Top 5 sách bài tập tiếng Hàn hay nhất cho người mới bắt đầu

Sách học từ vựng tiếng Hàn – 3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề

3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề” là cuốn sách cung cấp cho bạn vốn từ vựng đủ để đọc hiểu được đến 80% các văn bản tiếng Hàn.

Có thể bạn quan tâm:  Thuộc lòng bảng chữ cái tiếng Hàn chi tiết và chính xác nhất!
Cuốn sách cung cấp 3000 từ vựng đươc chia thành 65 chủ đề
Cuốn sách cung cấp 3000 từ vựng đươc chia thành 65 chủ đề

Nội dung sách được chia thành 10 chương lớn với tổng cộng 85 chủ đề thông dụng nhất trong giao tiếp thực tế. Ngoài ra, sách còn cung cấp 8 phương pháp ghi nhớ từ vựng siêu hiệu quả để bạn học nhanh và nhớ lâu từ vựng tiếng Hàn.

Đặc biệt cuốn sách còn nhấn mạnh vào những từ đa nghĩa hay đồng nghĩa mà không ít người học thường lúng túng trong cách sử dụng.

Link đọc thử sách: https://drive.google.com/file/d/11nOuNT0mW7mVpyxTzFebBeoRzBnjTIev/view

Sách 5000 từ vựng tiếng Hàn thông dụng

5000 từ vựng tiếng Hàn thông dụng tổng hợp những từ vựng tiếng Hàn được sử dụng với tần suất nhiều nhất, giúp bạn hiểu đến 90% văn cảnh sử dụng tiếng Hàn.

Sách 5000 từ vựng tiếng Hàn thông dụng
Sách 5000 từ vựng tiếng Hàn thông dụng

Ngoài việc liệt kê những từ vựng thông dụng, chúng tôi còn đưa ra cách chia động từ, cách phát âm cũng như ví dụ minh họa để các bạn có thể hiểu rõ và sử dụng đúng từ vựng vừa học, từ đó giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng và tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Hàn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp một số quán dụng ngữ thường gặp ở phần phụ lục để các bạn có thể trải nghiệm một cách gián tiếp văn hóa Hàn Quốc cũng như tìm hiểu thêm đời sống thường ngày của người Hàn Quốc. Nhờ đó mà vốn từ vựng của các bạn cũng phong phú và sử dụng từ vựng tiếng Hàn được tự nhiên hơn.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích giúp các bạn hoàn thiện vốn từ vựng của mình và học tiếng Hàn một cách thật hiệu quả.

Sổ tay bắt đầu tiếng Hàn 3 trong 1

Sổ tay bắt đầu tiếng Hàn 3 trong 1 biết giao tiếp ngay sau khi học được biên soạn dành cho người mới bắt đầu học ở trình độ sơ cấp nhất. Những người chưa biết gì về tiếng Hàn và những người đã từng học nhưng không hiệu quả vẫn có thể dễ dàng học mà không cần hướng dẫn.

Có thể bạn quan tâm:  Top 7 cơ hội việc làm tiếng Hàn thu nhập hấp dẫn, hot nhất hiện nay
Sổ tay bắt đầu tiếng Hàn 3 trong 1
Sổ tay bắt đầu tiếng Hàn 3 trong 1

Cuốn sách này không chỉ giới thiệu đến bạn từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề dành cho đối tượng sơ cấp mà còn có thêm phần ngữ pháp và các mẫu câu thông dụng theo chủ đề để các bạn biết cách sử dụng từ vựng tiếng Hàn sao cho chuẩn xác.

Cuốn sách gồm 4 phần:

  • Phần 1: Bảng chữ cái tiếng Hàn.
  • Phần 2: Ngữ pháp tiếng Hàn.
  • Phần 3: Từ vựng theo các chủ đề.
  • Phần 4: Mẫu câu thông dụng theo chủ đề.

Ngoài ra trong cuốn sách này các tác giả đã thêm phần phiên âm, phần tiếng Việt và kèm file ghi âm giúp người học dễ dàng hơn trong việc tự học tiếng Hàn.

Tự học tiếng Hàn giúp bạn không bị gò bó bởi thời gian, giúp bạn thoải mái hơn nhưng nó cũng có thể khiến bạn dễ dàng bỏ cuộc. Vì vậy, tác giả cuốn sách này với mục đích tạo động lực cho các bạn và giúp các bạn không bị lúng túng khi học tiếng Hàn.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn tự học tiếng Hàn.

Sách Học nhanh nhớ lâu từ vựng tiếng Hàn qua tranh

Cuốn sách Học nhanh nhớ lâu từ vựng tiếng Hàn qua tranh được biên soạn bằng cách chọn lọc các từ ngữ tiếng Hàn theo từng chủ để rồi dịch ra ba thứ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc kết hợp với những hình ảnh sinh động thành một quyển sách học từ vựng bằng hình ảnh có ích cho người học tiếng Hàn.

Sách Học nhanh nhớ lâu từ vựng tiếng Hàn qua tranh
Sách Học nhanh nhớ lâu từ vựng tiếng Hàn qua tranh

Cuốn sách nhỏ này với lợi thế là những hình ảnh, tranh vẽ minh họa sinh động sẽ giúp người học tiếng Hàn dễ hiểu và ghi nhớ các từ ngữ hơn. Chúng tôi đã đúc kết thành 13 chủ đề theo những lĩnh vực dễ tiếp cận nhất với cuộc sống ở Hàn Quốc, và mỗi chủ để lớn lại được phân chia thành 4 – 5 chủ đề nhỏ hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Học tiếng Hàn về số đếm

Ở đây, chúng tôi đã chọn lựa những bởi cảnh gần gũi nhất trong cuộc sống sinh hoạt ở Hàn Quốc (cư trú, giao thông, mua sắm, quan ăn, ngân hàng vv) với những từ ngữ cơ bản nhằm giúp ích cho cả đối tượng người học không ở Hàn Quốc lẫn những người đang chuẩn bị học tập ở Hàn Quốc.

Ở từng bối cảnh, những tranh vẽ và hình ảnh cụ thể sẽ giúp cho người học có thể hiểu dễ dàng ngay cả khi họ chưa biết tiếng Hàn hay văn hóa Hàn Quốc.

Nhằm chọn lọc được những chủ để khách quan và từ ngữ tiêu biểu cho từng chủ đề, chúng tôi đã tham khảo nhiều tài liệu nghiên cứu và các loại từ điển. Bên cạnh đó, không dừng lại ở những từ ngữ đơn giản của từng chương, chúng tôi còn kết hợp đưa ra các nhóm từ có liên quan mật thiết.

Ngoài ra, mục lục về những động từ và tính tử chủ yếu được dùng ở Hàn Quốc cũng có thể xem như một từ điển từ vựng hữu ích. Cuốn sách này còn có đặc điểm giúp cho người học học từ vựng một cách dễ dàng thông qua việc biên dịch và chú thích từng từ vựng sang các thứ tiếng như Việt Nam, Indonesia và Mông Cổ.

Hi vọng Top 5 Sách học từ vựng tiếng Hàn hay nhất cho mọi trình độ ở trên sẽ giúp bạn nâng cao hiểu biết của mình về tiếng Hàn, có vốn từ vựng tốt để giao tiếp cũng như luyện thi lấy các chứng chỉ ngôn ngữ của Hàn Quốc.

Ngoài ra, hãy tham khảo thêm các đầu sách học tiếng Hàn khác của Mcbooks để tìm thấy nhiều cuốn sách phù hợp hơn với trình độ và sở thích học tiếng Trung khác của mình nữa các bạn nhé!

Mcbooks tự hào là nhà xuất bản sách học tiếng Trung hàng đầu tại Việt Nam.

Mcbooks.vn

Related Articles