Khóa học tiếng Hàn tại Hải Phòng

by teacher
Khóa học tiếng Hàn tại Hải Phòng

Học tiếng Hàn tại Hải Phòng

Hàn quốc là một đất nước vô cùng xinh đẹp và mến khách được nằm tại phía Nam của bán đảo Triều Tiên. Tại đây vô cùng nổi tiếng với 1 số món ăn, trong đó có cái tên người ta thường gọi thay cho tên đất nước đó là xứ xở kim chi. Ngoài ra Hàn Quốc có nền văn hóa lâu đời và đậm đà bản sắc dân tộc được thể hiện qua bộ trang phục truyền thống Hanbok vô cùng đẹp, nơi đây là địa điểm du lịch lý tưởng của du khách quốc tế và cũng là sự lựa chọn thông minh của nhiều học sinh du học Han Quốc là ước mơ của nhiều bạn trẻ trên thế giới hiện nay.

Với vẻ đẹp về văn hóa, con người Hàn Quốc năng động và chăm chỉ thì đây là địa điểm nhiều bạn muốn tới Hàn Quốc để du học, hoặc là muốn tìm một công việc trong các Tập đoàn, Công ty lớn của Hàn Quốc. Để thực hiện được điều đó thì việc đầu tiên chúng ta cần làm là học tiếng Hàn Quốc.

Tiếng Hàn hiện là ngôn ngữ được sử dụng chính thức của con người Hàn Quốc. Hiện nay trên toàn Thế giới có khoảng 78 triệu người sử dụng tiếng Hàn. Trong đó, hệ thống chữ viết tiếng Hàn được sáng tạo vào năm 1443 dưới thời vua Sejong Đại đế và được gọi tắt là hệ thống chữ “Hangul” (한글).

Học tiếng Hàn Quốc Hải Phòng

Học tiếng Hàn Quốc

Học tiếng ngoại ngữ nào cũng vậy chúng ta cần đặt ra mục tiêu học tiếng hàn của bạn là gì ? Học xong để làm gì ? Học tiếng hàn có dễ học hay không ?

+ Nên lựa chọn trung tâm tiếng Hàn nào để theo học ?

+ Học tiếng Hàn ở đâu để có mức chi phí vừa với mình nhất ?

+ Chất lượng và hiệu quả tại trung tâm bạn sẽ theo học sẽ ra làm sao ?

+ Và học xong khóa học bạn sẽ được cái gì ?

Để giải đáp các câu hỏi đó khi mới tìm hiểu về tiếng Hàn các bạn hãy đến với Trung Tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng Amanda, nơi đây các bạn sẽ nhận được sự giải đáp, tư vấn tốt nhất về khóa học vì tại đây có:

– Đội ngũ Giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy, được rất nhiều người yêu thích.

– Cơ sở vật tại trung tâm hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình học tập lâu dài.

– Phương pháp giảng dạy tối ưu giúp học viên tiếp thu tốt, dễ nhớ bài học.

– Chất lượng đào tạo tiếng Hàn tốt, đầu ra khóa học được đảm bảo

Hiện nay, Trung tâm Ngoại ngữ AMANDA liên tục tuyển sinh khai giảng khóa học tiếng Hàn tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam.

TẠI SAO CHỌN AMANDA ĐỂ HỌC TIẾNG HÀN ?

Với kênh Youtube “Trung tâm ngoại ngữ Amanda Hải Phòng” trên 500.000 lượt Subs về lĩnh vực ngoại ngữ. AMANDA tự hào là một thương hiệu dạy Tiếng Hàn có TOP uy tín nhất tại Việt Nam. Tại đây Amanda chia sẻ lượng kiến thức khổng lồ cho tất cả mọi người một cách bài bản, dễ hiểu nhất. Nhận được hàng triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận, đánh giá trên Youtube, rất nhiều bạn trên toàn Việt Nam và Thế Giới đều ủng hộ và yêu mến AMANDA.

Hiện tại AMANDA đang đặt trụ sở chính tại Hải Phòng, các bạn ở Hải Phòng quan tâm đến ngoại ngữ Tiếng Hàn thì hãy đến AMANDA để được tư vấn và học trực tiếp cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và chất lượng nhé !

Có thể bạn quan tâm:  Từ điển tiếng Hàn qua tranh

Dạy tiếng hàn tại Hải Phòng

Trung tâm học tiếng Hàn tại Hải Phòng

Vậy có nên học tiếng hàn hay không khi đã tìm được trung tâm tiếng Hàn ưng ý ?

– Điểm đầu tiên là học tiếng Hàn sẽ giúp các bạn có cơ hội vào tìm hiểu về nét đẹp trong văn hóa đất nước con người Hàn quốc > nên học.

– Học tiếng Hàn sau này sẽ mang lại cơ hội việc làm tốt cho bạn tại nhiều công ty Hàn quốc. Nhiều năm trở lại đây Hàn quốc đã và đang đầu tư rất nguồn kinh phí rất mạnh mẽ vào Việt Nam để phát triển kinh tế nên cơ hội việc làm với bạn luôn luôn rộng mở. Người Hàn rất quan tâm đến quyền lợi của người lao động, nếu các bạn được làm việc trong môi trường như vậy thì đây là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta. Vậy thì chúng ta càng phải học tiếng Hàn rồi !

Nội dung khóa học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ AMANDA Hải Phòng

– Để Học tiếng Hàn một cách hiệu quả các bạn cần phải xây dựng một lộ trình học một cách rõ ràng, có mục tiêu cụ thể, như vậy sẽ tránh được sự chán nản và mất phương hướng khi học.

– Ngoài học tiếng hàn để tìm hiểu cho biết thì các bạn học tiếng hàn còn để thi chứng chỉ Topik EPS với mục đích đi du học Hàn Quốc và xuất khẩu lao động .. Dù mục tiêu của bạn như thế nào thì điều đầu tiên các bạn nên tìm hiểu đó là lộ trình học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao ( topik 123) tại Amanda.

I – Nhập môn Tiếng Hàn

– Bước đầu tiên khi học tiếng hàn là học bảng chữ cái tiếng Hàn

– Bảng chữ cái tiếng Hàn bao gồm nguyên âm đơn, nguyên âm kép,phụ âm cơ bản, phụ âm bật hơi, phụ âm căng.

– Phương pháp nhớ nhanh bảng chữ cái là các bạn nên nhìn chữ tiếng Hàn và đánh vần, nếu không nhớ kí tự nào thì xem lại, cứ thế học đến khi đọc thành thạo.

– Phương pháp viết tiếng Hàn: từ trái sang phải, từ trên xuống dưới

– Phương pháp phát âm chuẩn tiếng Hàncần chú ý ở đây là quy tắc như nối âm, kèm thêm các trường hợp đặc biệt, cách đọc phụ âm cuối…

II – Tìm hiểu kỹ các giáo trình học Tiếng Hàn phù hợp

– Học tiếng hàn hiệu quả thì các bạn cần phải lựa chọn một giáo trình phù hợp cho người mới bắt đầu. Có rất nhiều những cuốn sách giáo trình tiếng Hàn trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên Amanda sẽ chỉ giới thiệu đến các bạn những quyển sách giáo trình học tiếng Hàn phổ biến và được sử dụng nhiều nhất ở các trường Đại học, các trung tâm tiếng Hàn và được đa số bạn học viên lựa chọn.

+ Giáo trình Yonsei 6 quyển: Giáo trình này được Đại học Yonsei Hàn Quốc sử dụng, tuy nhiên điểm hạn chế mà thực ra cũng là ưu điểm của quyển sách này là được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Hàn khiến cho những người mới học ban đầu khi tiếp cận đều cảm thấy lung túng và khó học, nhưng càng học về sau thì mới thấy sự thú vị của nó.

+ Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt ( Ưu tiên giảng dạy tại Trung Tâm Amanda ) : Giáo trình này được sử dụng khá nhiều ở Việt Nam rồi. Giáo trình tập trung vào các giao tiếp cuộc sống ngày ngày, phù hợp để ôn thi chứng chỉ Topik, đi du học Hàn Quốc. Rất nhiều bạn trẻ ưa thích lựa chọn giáo trình này.

+ Giáo trình EPS-Topik: Đây là giáo trình thường được sử dụng để ôn thi EPS. Các bạn đi xuất khẩu lao động nên sử dụng giáo trình này để học.

+ Giáo trình Seuol: Nghe đến tên chúng ta sẽ thấy đây là giáo trình của ĐH Quốc Gia Seuol Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm:  Nội dung chương trình tiếng Hàn sơ cấp

III- Bắt đầu học Tiếng Hàn sơ cấp 1

– Tại Amanda các bạn sẽ học theo giáo trình Amada tư vấn. Các bài học sẽ học thứ tự từ bài 1, bài 2, bài 3,…

– Các bài học theo giáo trình bao gồm: Đọc dịch đoạn hội thoại, học từ mới, học ngữ pháp, luyện tập.

– Các cấp độ học khác cũng theo thứ tự tương tự như vậy.

– Các bạn học từ vựng theo chủ đề nên chú ý ghi nhớ, từ vựng đã được tổng hợp tại khung từ vựng của mỗi cấp học tương ứng để đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng cùng cô Yến Vân

Học tiếng Hàn cùng cô Nguyễn Yến Vân

IV- Học đầy đủ 4 kỹ năng cơ bản

** Nghe, nói, đọc, viết là 4 kỹ năng cơ bản khi học tiếng Hàn. Học đầy đủ các kỹ năng sẽ giúp người học phát triển toàn diện nhất cũng như được trang bị đầy đủ kiến thức để học nâng cao tiếng Hàn một cách dễ dàng hơn. Việc học bồi học không theo hệ thống sẽ làm chúng ta gãy kiến thức cho việc học về sau

– Phần ngữ pháp: Các bạn ghi chép đầy đủ, chú ý nghe giảng, nếu trong quá trình học có khúc mắc thì phải hỏi ngay giáo viên để tránh nhầm lẫn với các ngữ pháp mà mình đã học trước đây, nên chăm chỉ làm bài tập về nhà luyện tập nó như một thói quen khi các bạn nói hoặc viết. Học ngữ pháp tốt nhất nên có quyển sổ ghi riêng biệt để tổng hợp các ngữ pháp đã học, mỗi mục ngữ pháp tương ứng chúng ta nên ghi thêm 1 đến 2 ví dụ để minh họa cũng như dễ dàng ôn luyện khi cần học lại.

– Phần Từ Vựng: Từ vựng Tiếng Hàn không hề khó học như các bạn thường nghĩ, đặc biệt là chữ viết tiếng Hàn khá tượng hình. Khi bắt đầu học và làm quen với bảng chữ cái Hangul thì nó sẽ trở nên đơn giản, dễ nhớ và dễ học thuộc hơn, nhiều chữ cái kết hợp với nhau thì thành từ vựng, từ có nghĩa, viết như thế nào thì đọc tương tự như vậy. Bạn lên chuẩn bị 1 quyển vở để chuyên viết từ vựng, có thể tìm thêm từ vựng tại từ điển Việt Hàn. học thuộc và ghi nhớ nhiều lần từ vựng.

Đối với bạn yêu thích các chương trình truyền hình Hàn Quốc có thể kết hợp vừa học vừa giải trí, sưu tầm từ vựng mới, học bất kể thời gian nào. Học như vậy sẽ khá hiệu quả và nhớ lâu.

– Kỹ năng viết: Phải xem rất nhiều tài liệu tiếng Hàn Quốc, kết hợp thêm sách báo hay về tiếng Hàn, cách viết tiếng Hàn trong các đề thi TOPIK, tại những nơi này họ viết rất chính xác. Người học sẽ học viết sao cho thuần Hàn, tránh viết bừa lủng củng và không vào trọng tâm.

– Kỹ năng nghe: Kinh nghiệm để nghe tốt là chúng ta hãy nghe nội dung trước mà không cần đọc, sau khi nghe xong ta sẽ đoán xem đó là gì rồi sau đó hãy đọc và trả lời sau. Nếu bạn nghe nhiều lần mà vẫn không hiểu gì, thì chắc chắn là do vốn từ vựng của bạn còn ít nên không nghe ra được, ta nên trau dồi thêm từ vựng hơn nữa. Ghi lại những từ mới ra giấy, từ nào không hiểu thì ta tra từ điển và học thuộc, sau đó vừa nhìn vừ nghe lại xem cách phát âm từ đó có đúng với những gì mình đọc hay không, ta sẽ làm và lặp lại nhiều lần như vậy là sẽ ổn, kỹ năng nghe sẽ tăng dần lên qua quá trình học tập.

V- Luyện giao tiếp nghe nói

– Mục tiêu quan trọng nhất của việc học tiếng Hàn chính là có thể dùng vào giao tiếp hàng ngày. Vì thế kỹ năng Nghe – Nói được xem là trọng yếu nhất khi bạn học tiếng Hàn.

– Khi bạn học tiếng Hàn ở trung tâm AMANDA các bạn sẽ tối ưu được 100% khả năng sử dụng tiếng Hàn của mình:

Có thể bạn quan tâm:  Nên học tiếng Hàn hay tiếng Nhật? Cơ hội việc làm của tiếng Nhật và tiếng Hàn

+ Có thầy cô giáo hỗ trợ, lên bài giảng phù hợp, lộ trình học tập sẵn. Cứ thế áp dụng học theo. Nhẹ nhàng tình cảm! + Được học toàn diện về giao tiếp, nói, nghe, viết tương đối toàn diện. + Có bạn bè cùng lớp để luyện nghe nói, để hỏi bài…v.v… + Có thầy cô chữa bài, uốn nắn kỹ năng phát âm cho bạn, sửa chỗ đúng chỗ sai và rèn cho bạn vào khuôn khổ.

– Song song với đó, bạn cũng nên luyện kỹ năng nghe với những bài hát tiếng Hàn, xem phim Hàn Quốc và các bản tin thời sự tiếng Hàn. Chú ý là trước khi nghe, bạn nên tìm hiểu về chủ đề cần nghe có phù hợp để nghe hay không, nếu phù hợp thì bạn có thể nghe tốt hơn rất nhiều so với chủ đề chưa được tiếp xúc. Các bạn cần nghe tổng quát nghe ý chính trước rồi phán đoán ra nội dung, sau đó nghe đi nghe lại nhiều lần để có thể hiểu được tất cả nội dung đang truyền tải. Không nên xem nội dung bài trước khi nghe, chỉ xem nội dung sau khi đã nghe. Bên cạnh đó, trong lúc nghe, bạn cũng nên tập đọc hoặc nói theo để rèn luyện kỹ năng giao tiếp.

Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp tại Amanda bạn sẽ nhận được gì ?

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp A1 dành cho các bạn mới đầu làm quen với tiếng Hàn, kết thúc khóa học bạn có thể nói thời gian, ngày tháng, mua đồ, gọi món, tự giới thiệu bản thân một cách lưu loát.

Giáo trình học: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp I, dành cho người Việt Nam

Thành tích đạt được sau khi học cả 2 khóa học A1, A2 tại Amanda là:

– Biết khoảng 2000 từ vựng

– Đủ tiêu chuẩn đi du học tại Hàn quốc

– Có thể giao tiếp khá với người Hàn trong chu trình 30 bài học ( bạn đã có khả năng đi làm thêm tại Hàn quốc hoặc công ty Hàn ở Việt Nam)

– Sau khi đã học xong 2 khóa tiếng Hàn cơ bản, để giúp nâng cao trình độ nói tiếng Hàn, bạn có thể tiếp tục lớp học tiếng Hàn trung cấp tại trung tâm.

Trung tâm tiếng Hàn Amanda Hải Phòng

Trung tâm học tiếng hàn Amanda tại Hải Phòng

Dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng

Dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng

Dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng

Dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng

Lớp học tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng

Amanda liên tục tuyển sinh các khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 + 2 :

* Học phí: Liên hệ (Học trong 3-5 tháng tùy khóa)

* Lịch khai giảng và thời gian học : Liên hệ trước: 0392 609 699 – 0965 113 913 để có lịch học

* Đối tượng: Dành cho người mời bắt đầu !

* Mục tiêu: Thi EPS và Topik , nghe, nói, đọc, viết thành thạo trình độ sơ cấp.

* Giáo viên: 80% Tiết học giáo viên VN, 20% tiết học giáo viên Hàn Quốc (1 buổi/ tuần) tùy cấp độ

>>> Học viên được học thử 1- 2 buổi.

Đăng ký học tiếng Hàn hoặc tư vấn xin liên hệ trước qua SĐT (0392 609 699) ! Xin cảm ơn !

Cam kết của Trung tâm về các lớp học tiếng Hàn tại Ngoại ngữ AMANDA

Trung tâm luôn cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, cơ sở vật chất đầy đủ, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

Đội ngũ cô giáo, thầy giáo dạy tiếng Hàn tại Trung tâm luôn chỉ bảo tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa lỗi sai về phát âm, ngữ pháp của các bạn, giúp bạn hiểu tường tận bài dạy.

Kết thúc khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

Chúng tôi tin rằng bài viết về khóa học tiếng Hàn tại Hải Phòng với Trung tâm Ngoại ngữ AMANDA mà bạn đang theo dõi đã phần nào đưa bạn đến quyết định tốt nhất cho chính mình và Chúng tôi luôn mong muốn được tư vấn cho bạn kịp thời để bạn hiểu rõ hơn về khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm

Các câu hỏi thường gặp khi Học Tiếng Hàn Quốc ?

Mọi chi tiết xin liên hệ trung tâm AMANDA:

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ tin học Hải Phòng

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0965 113 913 – 0392 609 699

Email: daotaovieclam@gmail.com

Đ/c: 46/82 đường Quán Nam ( 46 Nguyễn Tất Tố – Kênh Dương – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng )

Related Articles