[BẢN MÀU] Combo (SGK+SBT) Giáo Trình Tiếng Hàn Seoul 1A – 서울대 한국어 1A

by teacher

GIÁO TRÌNH TIẾNG HÀN SEOUL 1A – 사울대 한국어 1A

GIÁO TRÌNH TIẾNG HÀN SEOUL – 사울대 한국어 do Trường Đại Học Quốc Gia Seoul xuất bản (Seoul National University). Đại học quốc gia Seoul là một trong những trường đứng đầu Hàn Quốc và được các nước trên thế giới công nhận.

Chính vì vậy, Giáo trình Seoul đã và đang được rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam sử dụng rộng rãi làm tài liệu để áp dụng vào các chương trình đào tạo tiếng Hàn với nhiều ưu điểm như sau:

  1. Chi tiết và đầy đủ : Bộ giáo trình SEOUL mới có 6 cấp độ (1-6) mỗi cấp độ tương ứng 200 giờ học; gồm 12 bộ sách (1A ~ 6B), mỗi bộ có sách + Sách bài tập + File nghe MP3. Khác với giáo trình tổng hợp, giáo trình Seoul chia nhỏ các trình độ ra theo từng cuốn nên khỏi phải bàn về độ chi tiết ạ. Điều này giúp các bạn học đến đâu CHẮC đến đó!!!
  2. Chú trọng vào phát triển kỹ năng giao tiếp nói, nhằm tăng cường khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên.
  3. Nhiều ví dụ minh họa: Cung cấp các vấn đề cốt lõi về ý nghĩa và cách sử dụng ngữ pháp kèm theo nhiều ví dụ minh họa.
  4. Luyện tập về phát âm của các âm tiếng Hàn, quy tắc phát âm, và ngữ điệu liên quan để nâng cao độ chính xác và lưu loát trong phát âm.
  5. Đề xuất nhiều loại bài tập khác nhau nhằm đạt được mục tiêu học tập, và cung cấp hướng dẫn về bài tập trong phần dữ liệu CD-ROM.
  6. Sử dụng nhiều tư liệu hình ảnh như tranh vẽ, hình ảnh để học về văn hóa Hàn Quốc một cách trơn tru và hiệu quả.
  7. Có phần mềm học trên PC (Bộ 1A, 1B), cung cấp các trò chơi và bài tập đơn giản về từ vựng và ngữ pháp, các đoạn văn đọc và nghe, danh sách từ vựng và ngữ pháp, các tập tin âm thanh MP3, và các tài liệu hỗ trợ cho lớp học
Có thể bạn quan tâm:  Bỏ túi 60+ từ vựng tiếng Hàn về thời tiết thông dụng nhất hiện nay

CAM KẾT CỦA KBOOK:

– Cung cấp các đầu sách tiếng Hàn (Giáo trình Tiếng Hàn, sách luyện thi Topik, luyện thị OPIC, sách Tiếng Việt cho người Hàn…) với chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay: chất lượng giấy, chất lượng in luôn cao cấp hơn bên khác mà giá thành tương đương

– Cung cấp dịch vụ bán hàng tốt nhất: tư vấn chọn sách, giao hàng, hậu mãi, khách hàng thân thiết.

– Hỗ trợ khách hàng 24/24 qua hotline/zalo/facebook với đội ngũ Admin Topik 5,6 với nhiều kinh nghiệm học/dạy tiếng Hàn, thi Topik, OPIC

– Có cung cấp giá sỉ, số lượng cho các trung tâm, công ty, lớp học (hỗ trợ xuất hóa đơn VAT)

Chúng tôi không chỉ là một đơn vị bán sách, mà còn là đối tác đồng hành cùng người học trong hành trình khám phá văn hóa và kiến thức qua sách tiếng Hàn. Đồng hành cùng chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo một trải nghiệm mua sắm và học tập tốt nhất.

Related Articles