TEUIDA cho Android 1.15.0 Ứng dụng học Tiếng Hàn trực tuyến

by teacher

TEUIDA cho Android là một ứng dụng học tập trực tuyến, hỗ trợ học nói Tiếng Hàn trên di động được nhiều người yêu thích và sử dụng trong thời gian vừa qua. Tại ứng dụng này, sẽ giúp người dùng tăng cường kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Hàn thông qua các bài học, bài tập và hoạt động tương tác.

Với ứng dụng này, người dùng chỉ cần bỏ ra 3 phút tự luyện nói thực sự sẽ giúp bạn học nhiều hơn là 30 phút ngồi xem người khác nói (những video giảng bài dài dòng). Các bài học tương tác không chỉ giúp bạn có cơ hội nói chuyện trực tiếp với giáo viên mà bạn còn nhận được nhận xét trực tiếp về phát âm của mình.

Tính năng nổi bật của ứng dụng TEUIDA cho Android

  • Ứng dụng học tiếng Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay trên điện thoại di động
  • 3 phút tự luyện nói: thực sự sẽ giúp bạn học nhiều hơn là 30 phút ngồi xem người khác nói
  • Các bài học tương tác: không chỉ giúp bạn có cơ hội nói chuyện trực tiếp với giáo viên mà bạn còn nhận được nhận xét trực tiếp về phát âm của mình
  • Vượt qua nỗi sợ giao tiếp: bằng các tình huống giao tiếp cụ thể mà không bị ảnh hưởng bởi mọi người xung quanh
  • Nhân vật trong App TEUIDA sẽ không phán xét nếu bạn phát âm sai
  • Những cụm từ giao tiếp thiết yếu trong thực tế đời sống Hàn Quốc
  • Được học với giáo viên song ngữ: trong đó có ngôi sao Kpop Nancy từ nhóm nhạc nữ KPOP MOMOLAND
  • Hệ thống nhận diện giọng nói tiện lợi: có thể đưa ra nhận xét về phát âm của bạn ngay lập tức
Có thể bạn quan tâm:  Lao động Việt vẫn học tiếng Hàn trong hy vọng

Bên cạnh đó, khi sử dụng ứng dụng này, chúng ta sẽ bỏ qua những cụm từ lạ, khó hiểu mà phần mềm dịch mang lại hoặc không có người Hàn Quốc nào sử dụng nó trong những tình huống giao tiếp thực tế mà tập trung vào những cụm từ hay sử dụng, dùng thường xuyên trong khi nói chuyện, giao tiếp với nhau hàng ngày.

Không chỉ vậy, ứng dụng TEUIDA hỗ trợ rất nhiều cho kỹ năng nghe nói vì có phân tích phát âm bằng AI (trí tuệ nhân tạo). Người dùng chỉ cần đọc to những từ ngữ, hệ thống của ứng dụng sẽ phân tích dựa trên nhận diện giọng nói để nhận xét về phát âm của bạn.

Related Articles