Những lý do khiến giới trẻ “đổ xô” đi học tiếng Hàn Quốc

by teacher
Những lý do khiến giới trẻ “đổ xô” đi học tiếng Hàn Quốc

Tại sao học tiếng Hàn Quốc lại trở thành một trào lưu?

Theo số liệu từ Cục Đầu tư nước ngoài, tính đến tháng 3/2018, Hàn Quốc là nhà đầu tư số 1 tại Việt Nam với 6.760 dự án, trị giá hơn 59 tỷ USD. Quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng toàn diện và mở rộng. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động mạnh mẽ tại Việt Nam, càng khiến những nhân lực biết tiếng Hàn Quốc trở nên “đắt giá”.

Bên cạnh đó, nền văn hóa xứ sở kim chi như “ăn sâu” vào cuộc sống của người Việt trẻ thông qua những bộ phim lãng mạn, những ca khúc sôi động của các nhóm nhạc thần tượng, những chương trình truyền hình thực tế… Chính niềm yêu thích đó đã tạo động lực lớn cho các bạn trẻ tìm hiểu, khám phá ngôn ngữ Hàn Quốc. Thật hào hứng nhường nào khi xem phim mà không cần vietsub, có thể ngân nga thật chuẩn những câu từ bài hát theo thần tượng Kpop…

Những lý do khiến giới trẻ “đổ xô” đi học tiếng Hàn Quốc ảnh 1
Ngôn ngữ Hàn đang làm “mê đắm” các bạn trẻ Việt.

Nhiều bạn trẻ có dự định du học ở Hàn Quốc, bởi đây là một đất nước có nền giáo dục vô cùng phát triển. Đương nhiên, việc học tập ở nước ngoài sẽ trở nên thuận tiện hơn nếu bạn thông thạo ngôn ngữ Hàn Quốc.

Hoặc đơn giản nếu bạn có cơ hội đặt chân tới đất nước Hàn Quốc bằng một chuyến du lịch, thì còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể tự tin “bắn” tiếng Hàn với người bản xứ, để có thể khám phá trọn vẹn nền văn hóa của xứ sở kim chi.

Có thể bạn quan tâm:  Ngành Ngôn ngữ Hàn học trường nào? Điểm chuẩn bao nhiêu?

Học tiếng Hàn ở đâu để nói chuyện như người bản xứ?

Sejong Đà Nẵng là cơ quan quảng bá Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, Chính phủ Hàn Quốc. Hiện nay Trung tâm đã có mặt trên 57 quốc gia với 174 cơ sở (tính đến tháng 5/2018) trong đó có 15 cơ sở tại Việt Nam với chương trình đào đạo, giảng dạy tiếng Hàn thông qua chương trình đào tạo và giáo trình đồng nhất trên toàn thế giới.

Sejong Đà Nẵng là cơ sở duy nhất của Quỹ Sejong tại Đà Nẵng (chứng nhận thành lập căn cứ theo “Giấy chỉ định thực hiện dự án Sejong số 2018_Dự án_004” ký ngày 13/7/2018 tại Hàn Quốc).

Những lý do khiến giới trẻ “đổ xô” đi học tiếng Hàn Quốc ảnh 2
PGS.TS. Trần Hữu Phúc – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng phát biểu tại lễ thành lập trung tâm Sejong Hàn Quốc.
Những lý do khiến giới trẻ “đổ xô” đi học tiếng Hàn Quốc ảnh 3
Học tại khu phòng học Trường ĐHNN – ĐHĐN với đầy đủ trang thiết bị dạy và học.

Sau khi tham gia tất cả các cấp học tại Sejong Đà Nẵng, học viên có thể sử dụng tiếng Hàn một cách lưu loát, đủ khả năng làm việc trong các tổ chức, doanh nghiệp có liên quan. Vào cuối khóa học, thông qua bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Hàn, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

Khi học tiếng Hàn tại Sejong, các bạn học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên thuộc Bộ môn tiếng Hàn, Khoa Nhật – Hàn – Thái, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, được đào tạo tại Hàn Quốc.

Những lý do khiến giới trẻ “đổ xô” đi học tiếng Hàn Quốc ảnh 4
Giáo viên bản ngữ đến từ Sejong Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội học tập và giao lưu với các chuyên gia Hàn Quốc, tham gia các chương trình giao lưu và chương trình trao đổi trong và ngoài nước.

Có thể bạn quan tâm:  Lớp học tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt
Những lý do khiến giới trẻ “đổ xô” đi học tiếng Hàn Quốc ảnh 5
Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc.

Đến với lớp học Sejong, ngoài những kiến thức về ngôn ngữ, các bạn còn có thể học hỏi được những kiến thức văn hóa thông qua các hoạt động trải nhiệm văn hóa Hàn Quốc.

CHIÊU SINH CÁC LỚP TIẾNG HÀN VÀO THÁNG 1/2019

Các lớp tiếng Hàn cơ bản (Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp), Lớp luyện thi Topik, Lớp tiếng Hàn giao tiếp, Lớp tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt, Lớp tiếng Hàn dành cho người xuất khẩu lao động, Lớp Văn hóa Hàn Quốc…

Thời gian học: Khung giờ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 hàng tuần (có thể sắp xếp thời gian phù hợp với đối tượng học viên)

Địa điểm học: Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHĐN

Số liên lạc: +84.236.3699334

Địa chỉ Email: Sejongdanang@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sejongdanang/

Related Articles