Thông báo mở đợt đăng ký bổ sung cho kỳ thi cấp Chứng chỉ năng lực tiếng Đức ÖSD ngày 08. – 10.03.2024

Trường Đại học Hà Nội (ĐHHN) thông báo mở đợt đăng ký bổ sung cho kỳ thi cấp Chứng chỉ năng lực tiếng Đức ÖSD như sau:

1. Ngày thi: ngày 08. – 10.03.2024

2. Trình độ: B1, B2

3. Đối tượng dự thi: Tất cả các đối tượng có nhu cầu.

4. Điểm thi: Trường Đại học Hà Nội, Km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

5. Thủ tục đăng ký dự thi:

Thí sinh đăng ký dự thi trực tuyến tại đây.

Lưu ý:

– Thí sinh đã đăng ký dự thi ngày 08. – 10.03.2024 nhưng chưa chuyển khoản lệ phí thi không đăng ký lại qua đường link này mà chuyển lệ phí thi theo thông báo đã nhận trước 23g59 ngày 31.01.2024.

– Hội đồng thi chỉ nhận đăng ký duy nhất theo đường link này.

6. Thời hạn đăng ký dự thi: từ 25.01.2024 đến 23g59 ngày 28.01.2024.

7. Lệ phí thi:

– Hình thức nộp lệ phí thi: chuyển khoản

– Thời hạn chuyển khoản lệ phí thi: Sau khi hết thời hạn đăng ký thi, lệ phí thi và thời hạn chuyển khoản sẽ được thông báo tới thí sinh đã đăng ký qua E-mail trước 23g59 ngày 29.01.2024.

Có thể bạn quan tâm:  Tiếng Đức không hề khó nếu bạn nắm rõ các quy tắc sau

8. Liên hệ:

– Điện thoại: (+84-24) 35.530.474 (chỉ liên hệ từ thứ Hai đến thứ Sáu trong giờ hành chính)

– Hotline: 0336092662 (để lại tin nhắn nếu không liên hệ được)

– E-mail: germanoesd@hanu.edu.vn

– Trang Facebook: ÖSD – Điểm thi Trường Đại học Hà Nội

Hội đồng thi ÖSD – Điểm thi Trường Đại học Hà Nội không giải đáp thắc mắc qua tin nhắn trên trang facebook

* Lưu ý:

– Quy chế thi xem tại đây

Thông báo về việc tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Đức ÖSD năm 2024 xem tại đây

– Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký một lần, đề nghị thí sinh kiểm tra kỹ thông tin cá nhân và kỹ năng đăng ký trước khi gửi đơn đăng ký. Mọi sai sót sẽ do thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm.

– Sau khi thí sinh đăng ký, mọi thông tin liên quan đến kỳ thi sẽ được gửi tới thí sinh qua E-mail. Đề nghị thí sinh kiểm tra kỹ E-mail trong tất cả các thư mục (bao gồm cả mục Spam, thư Quảng cáo,…). Chúng tôi không giải quyết những trường hợp không nhận được thông tin do cung cấp sai địa chỉ E-Mail.

– Nhà trường bảo lưu quyền: Không tổ chức thi nếu số lượng đăng ký dưới 05 thí sinh/trình độ và dừng nhận hồ sơ nếu đủ số lượng thí sinh đăng ký.

– Nhà trường KHÔNG áp dụng chính sách hoàn lệ phí thi, chuyển lệ phí thi sang kỳ thi khác/thí sinh khác

Có thể bạn quan tâm:  Khai giảng lớp tiếng Đức – Dự án GAVIC Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức