Đáp án môn Tiếng Đức kỳ thi THPT Quốc gia 2014 đầy đủ các mã đề

by teacher
Đáp án môn Tiếng Đức kỳ thi THPT Quốc gia 2014 đầy đủ các mã đề

Chiều ngày 3/6, các thí sinh trên cả nước sẽ bước vào môn thi Tiếng Đức – kỳ thi THPT Quốc gia năm 2014. Theo đó, môn Tiếng Đức thí sinh sẽ làm bài thi trong khoảng thời gian là 60 phút theo hình thức tự luận.

Bộ GD-ĐT vừa có văn bản gửi các Sở GD-ĐT, Cục Nhà trường – Bộ Quốc phòng về hướng dẫn tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2014. Theo văn bản này thì giáo dục Trung học phổ thông thi 4 môn, gồm 2 môn bắt buộc (Toán, Ngữ văn) và 2 môn do thí sinh tự chọn trong số các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, Ngoại ngữ; với môn Ngoại ngữ, thí sinh tự chọn một trong các thứ tiếng: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc (theo chương trình 7 năm) và Tiếng Đức, Tiếng Nhật (theo chương trình Đề án thí điểm).

Đối với thí sinh thuộc hệ Giáo dục Thường xuyên thi 4 môn, gồm 2 môn bắt buộc (Toán, Ngữ văn) và 2 môn do thí sinh tự chọn trong số các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí.

Các môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí thi theo hình thức tự luận; các môn Vật lí, Hoá học, Sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm. Đề thi môn Ngữ văn có 2 phần: đọc hiểu và làm văn; đề thi các môn Ngoại ngữ có 2 phần: viết và trắc nghiệm.

Bộ GD-ĐT cũng cho biết, chậm nhất ngày 18/6/2014 các Sở GD-ĐT phải báo cáo sơ bộ kết quả chấm thi, xét công nhận tốt nghiệp và cơ sở dữ liệu của kỳ thi. Sau khi báo cáo Bộ GD-ĐT, Giám đốc sở GD-ĐT công bố kết quả tốt nghiệp và thông báo cho các trường phổ thông để niêm yết danh sách tốt nghiệp và cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm:  Tiếng Đức có thực sự khó?

Tuyển sinh số sẽ cập nhật đáp án chính thức của Bộ giáo dục và Đào tạo môn Tiếng Đức đầy đủ các mã đề 152, 247, 485, 573, 796, 864 để thí sinh và phụ huynh có thể tiện theo dõi.

de thi dai hoc mon tieng duc 2014Đáp án chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo môn Tiếng Đức kỳ thi THPT Quốc gia 2014

Xem thêm: Đáp án chính thức các môn thi khác kỳ thi THPT Quốc gia 2014

  • Môn Toán
  • Môn Vật lý
  • Môn Hóa học
  • Môn Sinh học
  • Môn Ngữ văn
  • Môn Địa lý
  • Môn Lịch Sử
  • Môn Tiếng Anh

Related Articles