Giới thiệu về cấu trúc đề thi B2 tiếng Đức và chia sẻ một số tài liệu ôn thi liên quan

by teacher
Giới thiệu về cấu trúc đề thi B2 tiếng Đức và chia sẻ một số tài liệu ôn thi liên quan

Đây là một bài viết nhằm đưa ra cái nhìn tổng quát về cấu trúc đề thi B2 tiếng Đức và giới thiệu các tài liệu tham khảo nên dùng để vượt qua kỳ thi này. Mình đã lược bỏ đi các phần dài dòng không cần thiết trong file pdf chính thức giới thiệu về kỳ thi của viện Goethe xuất bản, chỉ giữ lại những gì quan trọng nhất để bạn dễ hình dung hơn về kỳ thi này. Tuy nhiên nếu bạn nào muốn xem đầy đủ thì có thể vào 2 link bên dưới:

 • Đề thi mẫu B2 của viện Goethe
 • Mục tiêu và quy chế của kỳ thi B2

Vì vấn đề độ dài bài viết nên đây sẽ không phải là một bài giải mẫu hướng dẫn từng bước vì nếu làm vậy thì sẽ quá dài. Một bài hướng dẫn giải mẫu từng bước và kinh nghiệm làm bài sẽ được hoàn thành sau nếu có nhiều bạn quan tâm.

Lưu ý: Các hướng dẫn bên dưới dành cho mẫu đề thi B2 cũ. Kể từ tháng 8.2019 viện Goethe đã chính thức áp dụng mẫu đề thi B2 dạng mới. Bạn có thể xem tại đây.

Đọc thêm:

Khóa học offline Ôn thi A1 theo cách hiệu quả tại Hà Nội kéo dài trong 3 tuần liên tục với 15 buổi nhằm xây dựng một sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Start Deutsch 1 được tổ chức tại viện Goethe.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Cấu trúc điểm của kỳ thi B2

Ebook Ôn thi tiếng Đức B1 – Kỹ năng Viết dày 172 trang, cung cấp những lưu ý và gợi ý quan trọng khi làm bài thi Viết Goethe B1. Đi kèm là 20 đề mẫu kèm lời giải cụ thể.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Đánh giá điểm của kỳ thi B2

Sách Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu Version 2.0 dày 531 trang in màu 100%. Nội dung của sách bao gồm toàn bộ ngữ pháp tiếng Đức từ A1 đến C1 được sắp xếp theo 45 chương từ dễ đến khó.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 phần đọc 1a

Sách 3000 từ vựng tiếng Đức thông dụng dày 400 trang in màu 100% cung cấp 3000 từ vựng quan trọng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày cũng như thường xuyên xuất hiện trong các giáo trình dạy và học tiếng Đức.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 phần đọc 1b

Sách Bài tập Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu dày 312 trang in màu 100%. Cuốn sách giúp bạn luyện tập thành thạo các dạng bài tập ngữ pháp tiếng Đức từ trình độ A1 đến C1.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 phần đọc 1c

Sách Ôn thi tiếng Đức theo cách hiệu quả – A1 dày 400 trang in trên giấy couché. Sách giúp người học vượt qua kỳ thi A1 bằng những hướng dẫn về cách giải đề thi một cách tỉ mỉ cũng như giúp rèn luyện tư duy làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 phần đọc 1d

Tổng quan về kỳ thi B2 tiếng Đức

Tổng điểm của 2 Modul Viết & Nói sẽ là kết quả cuối cùng

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 phần đọc 2b

Tải tài liệu ngữ pháp cho trình độ B2

 • Sicher B2 Grammatik
 • Emperus Deutsche Grammatik B2

Leseverstehen – Phần đọc

Bài 1: 5 điểm

 • Cho trước 5 người (Personen) với những sự quan tâm khác nhau.
 • Cho trước 8 hiệp hội, tổ chức (Organisationen) với những thông tin miêu tả khác nhau.
 • Nhiệm vụ: Ghép mỗi người vào từng hiệp hội hay tổ chức phù hợp với họ nhất.

Bạn có thể click vào từng ảnh để xem rõ hơn.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 phần đọc 2a

Ở Đức nhờ việc nhận thức về hệ sinh thái ngày càng được cải thiện, dẫn đến việc rất nhiều hiệp hội về bảo vệ tự nhiên và môi trường được thành lập. Nhiều người quan tâm đang tìm cách gia nhập những tổ chức này, để được nhận sự tư vấn hoặc thực sự muốn hoạt động một cách tích cực ở những tổ chức đó.

Nhiệm vụ: Ghép mỗi người (1-5) với tổ chức phù hợp với sự quan tâm của họ nhất (A-H). Có khả năng sẽ có người không phù hợp với bất kỳ tổ chức nào. Trong trường hợp đó, bạn sẽ đánh dấu vào ô “negativ”.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 đáp án phần đọc 2

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 phần đọc 3b

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 phần đọc 3a

Đối với những dạng bài này, bạn luôn phải cẩn thận với những từ khóa quá dễ để nhìn ra, vì đó nhiều khả năng là cái bẫy.

Ví dụ ở người số 4 có quan tâm đến việc “gegen Fluglärm – phản đối tiếng ồn máy bay”, bạn tìm thấy tổ chức A có tiêu đề rất dễ nhìn “Info Fluglärm” nhưng đó là tổ chức không phù hợp.

Thay vào đó, bạn hãy đi tìm những từ đồng nghĩa với từ khóa, đó rất có khả năng là đáp án chính xác. Như ở tổ chức G có tiêu đề “Leisere Luftkorridore – những hành lang bay yên tĩnh hơn”, đó là một cụm từ đồng nghĩa phù hợp với “gegen Fluglärm – phản đối tiếng ồn máy bay” và rất có khả năng nó là đáp án đúng. Công việc của bạn là tập trung đọc tiếp nội dung của tổ chức G đó để xác nhận chắc chắn lại lựa chọn của mình.

Có thể bạn quan tâm:  Cùng nhau giải đáp câu hỏi “Có nên học tiếng đức ở Viện goethe?”

Tương tự như vậy, người số 1 có quan tâm đến từ khóa “Hunde” và “Katzen“. Một tổ chức có từ đồng nghĩa rất tiềm năng là tổ chức H với “die Vierbeiner – động vật bốn chân”.

Đáp án bài 1

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 đáp án phần đọc 3

Bài 2: 5 điểm

Đây là một bài tập Multi-Choice. Bạn sẽ đọc một bài Text dài khoảng 380 từ.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 phần đọc 4a

Sau đó hoàn thành 5 câu cho trước (6-10) bằng cách chọn một phương án từ 3 phương án a, b, c.

Các câu này sẽ được sắp xếp từ trên xuống, theo đúng thứ tự mà những thông tin liên quan đến chúng xuất hiện trong bài Text. Kinh nghiệm cũ nhưng luôn cần thiết với phần Đọc, đó là luôn luôn đọc câu hỏi trước khi đọc bài Text. Việc này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quát trước về nội dung mà bài Text có thể đề cập đến.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 đáp án phần đọc 4

Ví dụ như đọc qua câu 6-10 bạn có thể hình dung bài Text sẽ nói về Trạm nghiên cứu Nam cực (Antarktisstation) có tên Neumayer III, thông tin về các nhân viên (Besatzung) làm việc ở trạm, nói về cuộc sống chung (Wohngemeinschaft) trong trạm, nói về những tiêu chuẩn để được nhận vào làm việc ở trạm (auf der Neumayer III arbeiten), nói về khoảng thời gian mùa hè ở Nam Cực (antarktischer Sommer) …

Rõ ràng bây giờ việc đọc bài Text sẽ chủ động và dễ dàng hơn nhiều.

Đáp án bài 2

Các bài Text thường là về các chủ đề khoa học, môi trường, công nghệ hoặc các vấn đề xã hội nên bạn cũng phải luyện đọc theo những chủ đề đó. Một trang web rất tốt mà mình đã từng giới thiệu bên bài viết Kinh nghiệm thi DSH đó là trang web Planet-Wissen với hầu hết các chủ đề đều liên quan đến các kỳ thi tiếng Đức bậc cao.

Bài 3: 5 điểm

Bạn cũng sẽ đọc một bài Text dài khoảng 380 từ.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 đáp án phần nghe 1

Đây là một bài tập dạng Richtig/Falsch. Nhưng cụ thể ở đây bạn sẽ phải đánh giá xem đối với 5 câu hỏi mà đề bài đưa ra, thì quan điểm của tác giả đối với việc đó là tích cực/đồng tình (positiv) hay tiêu cực/hoài nghi (negativ/skeptisch).

Các câu này cũng sẽ được sắp xếp từ trên xuống, theo đúng thứ tự mà những thông tin liên quan đến chúng xuất hiện trong bài Text. Kinh nghiệm cũ nhưng luôn cần thiết với phần Đọc, đó là luôn luôn đọc câu hỏi trước khi đọc bài Text. Việc này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quát trước về nội dung mà bài Text có thể đề cập đến.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 phần nghe 2a

Ví dụ như đọc qua câu 11-15 bạn có thể hình dung bài Text sẽ nói về các vấn đề như vai trò của đàn ông trong việc giáo dục chăm sóc con cái (Männer als Kindererzieher), sự dung hòa (unter einen Hut bringen) giữa thiên chức làm mẹ và sự nghiệp của phụ nữ (Mutterschaft und Karriere), vấn đề các biện pháp tránh thai (Empfängnisverhütung) làm cho tỉ lệ sinh luôn giữ ở mức thấp (Geburtenzahlen niedrig halten), liệu có cần hy sinh một phần tự do cá nhân (einen Teil der individuellen Freiheit opfern) để bắt đầu xây dựng một gia đình (um eine Familie zu gründen), sự hỗ trợ tài chính từ chính phủ (staatliche finanzielle Unterstützung) liệu có khuyến khích (Anreiz) các gia đình có thêm con (mehr Kinder bekommen).

Bây giờ việc đọc bài Text sẽ chủ động và dễ dàng hơn nhiều. Bạn chỉ việc tìm trong đoạn Text xem những ý kiến của tác giả về những vấn đề vừa nêu là đồng tình hay phản đối.

Lưu ý đoạn đầu của bài Text hơi khó hiểu vì đó không phải là đoạn văn bình thường mà là một đoạn thơ của Goethe trích trong tác phẩm Hermann und Dorothea.

Đáp án bài 3

Bài 4: 10 điểm

Bài này sẽ bao gồm 1 đoạn Text dài khoảng 160 từ và sẽ bị khuyết thiếu 10 vị trí. Nhiệm vụ của bạn là suy luận ra những từ đó và điền vào chỗ trống.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 đáp án phần nghe 2

Ở đây đơn thuần đòi hỏi phải có một vốn từ vựng rộng cộng với biết nhiều các dạng kết hợp động từ-danh từ, động từ-giới từ, tính từ-giới từ, giới từ-danh từ …

Đáp án bài 4

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 phần viết 1a

 • Bạn nên luyện nhiều những mẫu đề Lückentext rất có ích, cũng như xem lại quyển Ebook về động-tính từ-giới từ của mình.

Hörverstehen – Phần nghe

Bài 1: 10 điểm

Bài tập 1 sẽ là một cuộc hội thoại hoặc một tin tức được phát băng bằng máy. Đầu tiên bạn sẽ có 90 giây để đọc bảng câu hỏi.

Có thể bạn quan tâm:  Sách học tiếng Đức – Sách “Ôn thi tiếng Đức A1 theo cách hiệu quả”

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 phần viết 1b

Sau đó một đoạn băng kéo dài khoảng 3 phút sẽ được phát và chỉ được phát duy nhất một lần.

Nhiệm vụ của bạn là nghe, bắt thông tin để điền vào 5 chỗ trống thông tin còn thiếu trong bảng. Các vị trí chỗ trống 1-5 được tuân theo thứ tự xuất hiện trong đoạn băng.

Link nghe (từ phút 1:14): Nghe trực tiếp tại đây

Đáp án bài 1

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 đáp án phần viết 1

Theo đánh giá của mình thì đây là một phần dễ kiếm điểm vì các thông tin cần thiết được đưa ra khá rõ ràng, nhấn mạnh, không đánh đố hay gài bẫy. Chỉ có một khó khăn đó là phải hết sức tập trung để bắt thông tin vì tốc độ đọc cũng tương đối nhanh và chỉ được phát duy nhất một lần.

Bài 2: 15 điểm

Bài 2 sẽ là một cuộc phỏng vấn hoặc một chương trình Talkshow trên Radio hoặc trên truyền hình giữa một người dẫn chương trình và một số khách mời.

Đầu tiên bạn cũng sẽ có 90 giây để đọc toàn bộ các câu hỏi.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 đánh giá cho điểm phần viết 1

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 phần viết 2a

Sau đó một đoạn băng có độ dài 10 phút sẽ được phát trọn vẹn trong lần đầu tiên (không có Pause).

Hết lần nghe 1, bạn sẽ có 90 giây Pause.

Lần nghe thứ 2, băng sẽ được phát lại chia theo 3 đoạn và có Pause 60 giây giữa mỗi đoạn để thí sinh đọc câu hỏi và ghi câu trả lời. Cụ thể là băng sẽ phát đoạn 1 cho các câu 6-8, đoạn 2 cho các câu 9-12, đoạn 3 cho các câu 13-15.

Link nghe (từ phút 7:36): Nghe trực tiếp tại đây

Đáp án bài 2

Đây là một phần nghe khó hơn bài 1 nhiều vì lượng thông tin dày và có nhiều thông tin nhiễu khiến khó bắt từ khóa. Với kỹ năng nghe thì các thủ thuật chỉ là yếu tố phụ, cốt lõi vẫn là sự luyện tập thường xuyên do đó bạn nên nghe thật nhiều, càng nhiều càng tốt. Một số bài tập để bạn luyện tập:

 • Übung 1
 • Übung 2
 • Übung 3

Schriftlicher Ausdruck – Phần viết

Bài 1: 15 điểm

Đối với bài tập 1, trước hết bạn sẽ được chọn một trong hai Thema có sẵn. Tùy theo mỗi Thema sẽ có một bài báo ngắn dài khoảng 110 từ.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 phần nói 1a

Nhiệm vụ của bạn là đọc bài báo đó:

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 phần nói 2a

Đại đa số người Đức đồng ý với việc nên nghiêm khắc hơn với việc giáo dục con cái.

62% cho rằng con cái phải được giáo dục lại một cách nghiêm khắc hơn. Chỉ 31% hài lòng với phương pháp giáo dục hiện tại. 95% nhất trí rằng con trẻ phải hoàn thành những trách nhiệm như dọn dẹp nhà cửa và đi mua đồ. 87% cho rằng con cái phải thông báo thường xuyên về tình hình học tập của chúng. 56% đồng ý rằng nên cấm việc nhai kẹo cao su của học sinh ở trường. Tuy nhiên chỉ có 14% tán thành việc quy định mặc đồng phục cho học sinh.

Sau đó viết một bài phản hồi dài khoảng 200 từ gửi cho ban biên tập của tờ báo để nêu những ý kiến, quan điểm, đánh giá về bài báo dựa theo 4 gợi ý sau:

 • Trong số những biện pháp giáo dục vừa được nêu, bạn đồng ý hay phản bác những biện pháp nào?
 • So với bây giờ thì liệu trước đây con cái đã từng được giáo dục một cách nghiêm khắc hơn?
 • Bạn có lời khuyên nào đối với việc giáo dục con cái?
 • Ai là người chịu trách nhiệm cho việc giáo dục con cái?

Sau đây là một bài viết ví dụ, đạt 12,5/15 điểm

Giới thiệu về cấu trúc đề thi B2 tiếng Đức và chia sẻ một số tài liệu ôn thi liên quan

Còn đây là đánh giá cho điểm

Giới thiệu về cấu trúc đề thi B2 tiếng Đức và chia sẻ một số tài liệu ôn thi liên quan

 • Inhaltliche Vollständigkeit (Sự đầy đủ về nội dung): Độ dài bài viết đủ. Có xử lý cả 4 câu hỏi, tuy nhiên trong đó có 2 câu phần trả lời quá ngắn. Trừ 0,5 điểm -> 2,5/3 điểm.
 • Textaufbau und Kohärenz (Cấu trúc bài viết và sự gắn kết giữa các đoạn): Mở bài tốt, bài viết liên tục, trôi chảy và dễ đọc. Tuy nhiên, ít có sự liên kết giữa các đoạn riêng với nhau. Trừ 1 điểm -> 3/4 điểm.
 • Ausdrucksfähigkeit (Khả năng diễn đạt): Vẫn còn vay mượn một số cách diễn đạt có sẵn trong bài Text (như in eine Schuluniform zu stecken, untersagen). Ngoài ra một số từ như Benehmung, Studium được dùng không chính xác. Trừ 1 điểm -> 3/4 điểm.
 • Korrektheit (Lỗi chính tả và ngữ pháp): Còn một vài lỗi, tuy nhiên ít gây ảnh hưởng trong khi đọc. Cho đầy đủ 4/4 điểm.

Bài 2: 10 điểm

Nhiệm vụ của bài tập này là đọc một bức thư khoảng 60 từ. Tìm ra những lỗi về mặt cú pháp, hình thái, ngữ nghĩa và sửa chúng.

Sẽ có tổng cộng 10 lỗi (16-25) với duy nhất một lỗi trên một dòng.

Giới thiệu về cấu trúc đề thi B2 tiếng Đức và chia sẻ một số tài liệu ôn thi liên quan

Phần này thuần túy là kiểm tra lại về kiến thức ngữ pháp. Đây là phần khá dễ để lấy điểm.

Giới thiệu về cấu trúc đề thi B2 tiếng Đức và chia sẻ một số tài liệu ôn thi liên quan

Tài liệu các mẫu câu để áp dụng cho phần thi viết

 • Redemittel B2
 • B2 Schriftlicher Ausdruck
Có thể bạn quan tâm:  Du học nghề Đức với bằng A2 là có thật

Mündliche Prüfung – Phần nói

Bài 1: 12,5 điểm

Ở bài 1, mỗi thí sinh sẽ nhận được một Thema khác nhau.

Giới thiệu về cấu trúc đề thi B2 tiếng Đức và chia sẻ một số tài liệu ôn thi liên quan

Những điều cần biết trước khi đi du lịch:

Quan trọng nhất là phải chú ý đến phong tục và tập quán ở nước đó. Tìm hiểu xem những gì bị xem như bất lịch sự, mang tính xúc phạm hoặc thậm chí là bị cấm.

Nên học một số từ và mẫu câu quan trọng nhất và nên tìm hiểu xem những địa điểm nào đáng để tham quan.

Nhiệm vụ của bạn là phải thuyết trình một bài nói ngắn khoảng 3 phút, nói về chủ đề được nhận theo 3 gợi ý:

 • Đoạn Text chứa đựng những thông điệp, thông tin gì?
 • Nêu những kỷ niệm, kinh nghiệm hoặc ví dụ cho vấn đề được nêu trong bài Text.
 • Suy nghĩ của bạn về vấn đề này.

Được phép ghi chú nhưng chỉ nên gạch đầu dòng những ý chính tạo nên khung bài nói để khi nói đỡ bị quên. Không được phép viết hẳn những câu dài ra để lúc nói cầm giấy đọc, sẽ bị trừ rất nhiều điểm vì tiêu chí ở đây là: Ihre Ausführungen frei vortragen – trình bày một cách tự do.

Bài 2: 12,5 điểm

Bài tập này yêu cầu 2 thí sinh cùng thảo luận, so sánh giữa 3 bức ảnh để tìm ra một bức phù hợp nhất cho một chủ đề nhất định trên một tờ báo.

Chủ đề mẫu ở đây là Moderne Esskultur: Văn hóa ẩm thực ngày nay.

Giới thiệu về cấu trúc đề thi B2 tiếng Đức và chia sẻ một số tài liệu ôn thi liên quan

Bài thi sẽ được thực hiện trong vòng 10 phút và nên bám theo 3 ý chính sau:

 • Đưa ra luận điểm cá nhân và bảo vệ nó bằng lý lẽ: Tại sao bạn lại chọn bức ảnh đó.
 • Đưa ra những luận điểm để phản bác sự lựa chọn của thí sinh kia.
 • Cùng thống nhất sự lựa chọn cuối cùng.

Kinh nghiệm là nếu trong 3 bức ảnh, bạn cảm thấy ưng ý bức nào nhất, cảm thấy có thể phát triển nhiều luận điểm để bảo vệ cho nó thì hãy lên tiếng phát biểu lựa chọn trước. Vì nếu thí sinh kia chọn trước và cũng chọn bức ảnh đó thì bạn sẽ phải chọn một bức khác để bảo vệ. Nguyên tắc là 2 thí sinh không được chọn trùng ảnh.

Để dễ hình dung về phần thi nói, bạn có thể tham khảo video thi nói tại viện Goethe sau:

Kỹ năng nói cũng là một kỹ năng không thể áp dụng các thủ thuật tức thời mà phải trải qua quá trình luyện tập lâu dài thực sự, nên mấu chốt vẫn là ở bản thân bạn chứ không phải nhờ các Tipps hay kinh nghiệm gì khác.

Cơ bản là trong phần thi nói bạn phải thể hiện được những điều sau:

 • etwas beschreiben kann (có thể miêu tả được các sự vật, sự việc)
 • Meinungen äußern kann (có thể bày tỏ ý kiến của bạn)
 • Stellung nehmen kann (có thể bình luận)
 • Beispiele geben kann (có thể đưa ra ví dụ)
 • Möglichkeiten ausdrücken kann (có thể diễn đạt bằng những cách khác nhau)
 • vergleichen kann (có thể so sánh)
 • (1) Persönliche Daten und Verhältnisse
 • (2) Wohnen, Umwelt
 • (3) Tägliches Leben, Arbeit
 • (4) Freizeit, Unterhaltung
 • (5) Reise
 • (6) Beziehungen zu anderen Menschen, Kultur, Tradition
 • (7) Gesundheit und Hygiene
 • (8) Erziehung, Ausbildung, Lernen
 • (9) Konsum, Handel
 • (10) Ernährung
 • (11) Dienstleistungen
 • (12) Orte
 • (13) Sprache, Kommunikation
 • (14) Klima

Mình có để một số link về kinh nghiệm thi nói B2 của Frau Marija ở bên dưới, bạn nên tham khảo nếu có thể nghe tốt tiếng Đức. Ngoài ra, bạn cũng nên xem lại bài phân tích Case study phần thi nói B1 của mình, trong đó cũng bao gồm khá nhiều mẫu câu phần thuyết trình.

 • Mündliche Prüfung Tipps Präsentation #1 telc Deutsch B2
 • B2 Mündliche Prüfung: Tipps und Wortschatz
 • Mündliche Prüfung Deutsch B1 B2 C1 Tipps
 • Case study B1 Mündliche Prüfung

Khóa học offline Ôn thi A1 theo cách hiệu quả tại Hà Nội kéo dài trong 3 tuần liên tục với 15 buổi nhằm xây dựng một sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Start Deutsch 1 được tổ chức tại viện Goethe.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Cấu trúc điểm của kỳ thi B2

Ebook Ôn thi tiếng Đức B1 – Kỹ năng Viết dày 172 trang, cung cấp những lưu ý và gợi ý quan trọng khi làm bài thi Viết Goethe B1. Đi kèm là 20 đề mẫu kèm lời giải cụ thể.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Đánh giá điểm của kỳ thi B2

Sách Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu Version 2.0 dày 531 trang in màu 100%. Nội dung của sách bao gồm toàn bộ ngữ pháp tiếng Đức từ A1 đến C1 được sắp xếp theo 45 chương từ dễ đến khó.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 phần đọc 1a

Sách 3000 từ vựng tiếng Đức thông dụng dày 400 trang in màu 100% cung cấp 3000 từ vựng quan trọng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày cũng như thường xuyên xuất hiện trong các giáo trình dạy và học tiếng Đức.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 phần đọc 1b

Sách Bài tập Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu dày 312 trang in màu 100%. Cuốn sách giúp bạn luyện tập thành thạo các dạng bài tập ngữ pháp tiếng Đức từ trình độ A1 đến C1.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 phần đọc 1c

Sách Ôn thi tiếng Đức theo cách hiệu quả – A1 dày 400 trang in trên giấy couché. Sách giúp người học vượt qua kỳ thi A1 bằng những hướng dẫn về cách giải đề thi một cách tỉ mỉ cũng như giúp rèn luyện tư duy làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Học tiếng Đức miễn phí với DatTranDeutsch - Bài thi B2 phần đọc 1d

Related Articles