Giải Trí

HỌC TIẾNG ĐỨC HALLO KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC BUỔI TỐI

• Bạn muốn học thêm một ngôn ngữ mới phục vụ cho công việc nghề nghiệp tương lai
  • Bạn có kế hoạch học tập, làm việc ở các nước nói Tiếng Đức
  • Hoặc đơn giãn, bạn chỉ muốn biết thêm một ngoại ngữ mới dành khi đi du lịch

Tại học Tiếng Đức Hallo, bạn có thể tham dự các lớp Tiếng Đức buổi tối ở các khung giờ từ 18h -19h30 hoặc 19h30-21h

Bên cạnh các lớp buổi tối, bạn có thể lựa chọn các lớp Tiếng Đức ban ngày hoặc học vào cuối tuần

>>> LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG ĐỨC HALLO TRONG THÁNG NÀY TẠI ĐÂY

Chương trình giảng dạy tại Hallo có gì khác:

Lớp Tiếng Đức với 100% giáo viên Đức đứng lớp:

Lớp được dẫn dắt bởi 100% giáo viên Đức, tốt nghiệp các trường lớn của Đức, nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp cùng trợ giảng Việt Nam tốt nghiệp hoặc đang theo học chuyên ngành ngôn ngữ Đức tại các trường Đại Học Lớn ở Việt Nam.

Lớp Tiếng Đức kết hợp giữa giáo viên Đức và Việt Nam:

Lớp dành cho bạn không thể giao tiếp tốt Tiếng Anh, chưa thể giao tiếp cơ bản Tiếng Đức, muốn được học trong môi trường nước ngoài, được tiếp xúc với giáo viên bản địa, muốn học luyện chuẩn phát âm ngay từ bước đầu học Tiếng Đức.

Khi học bất kỳ một ngoại ngữ nào, 3 yếu tố cần thiết để có thể giao tiếp được ngoại ngữ đó, chính là: Phát âm đúng – Có nhiều từ vựng – Ngữ pháp tốt.

Chương trình thiết kế khóa học ở Học Tiếng Đức Hallo là sự kết hợp nhằm giúp học viên: phát âm chính xác, đúng ngay từ bước đầu học Tiếng Đức, phương pháp học từ vựng và ghi nhớ hiệu quả, ngữ pháp vững. Chính vì vậy, nếu bạn không giao tiếp tốt Tiếng Anh, bạn chưa thể giao tiếp Tiếng Đức cơ bản, hãy đăng ký ngay lớp kết hợp Đức – Việt để được học trong môi trường với giáo viên bản xứ. Bạn đừng quá lo lắng, bởi với những giờ học của giáo viên bản xứ, Hallo luôn sắp xếp trợ giảng hỗ trợ các bạn trong suốt khóa học.

Có thể bạn quan tâm:  10 Trang Web Học Tiếng Đức Tốt Nhất Không Nên Bỏ Qua

>>> THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC VỚI 100% GIÁO VIÊN BẢN HOẶC LỚP KẾT HỢP TẠI ĐÂY

Hãy để Học Tiếng Đức Hallo giúp bạn đập tan nỗi lo sợ về Tiếng Đức, tự tin giao tiếp với người bản xứ

09 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC TIẾNG ĐỨC Ở HALLO

TẠI SAO HALLO CHÍNH LÀ LỰA CHỌN ĐỂ BẠN BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ĐỨC?

1. Nền tảng kiến thức ngữ pháp vững chắc, phát âm đúng, tự tin giao tiếp với người bản xứ:

Bất kỳ học viên nào khi tham dự khóa Tiếng Đức, đều mong muốn sau khóa học có nền tảng kiến thức ngữ pháp vững, phát âm đúng, tự tin giao tiếp với người bản xứ. Tại Học Tiếng Đức Hallo, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp được bạn điều này.

2. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ trợ giảng nhiệt tình:

Với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp các trường đại học từ Đức, và đến từ Đức, với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, cùng đội ngũ trợ giảng Việt Nam nhiệt tình, sử dụng Tiếng Đức, và Tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Tại Học Tiếng Đức Hallo, bạn sẽ được học với môi trường song ngữ Anh- Đức, luyện chuẩn phát âm ngay từ bước đầu học Tiếng Đức với phương pháp giảng dạy, chuẩn theo khung đánh giá ngôn ngữ của cộng đồng châu Âu.

3. Mô hình lớp học nhỏ, dạng nhóm:

Có thể bạn quan tâm:  Học Tiếng - Nơi Tìm Thấy Khóa Học Tiếng Đức Chất Lượng

Mô hình lớp học chỉ từ 6 – 12 học viên, nhưng với mức học phí tương đương với lớp lớn 20-25 người, và học với giáo viên Việt, ở nhiều trung tâm khác hiện nay. Điều này giúp các bạn có được sự quan tâm sâu sát hơn từ giáo viên để có kết quả tốt hơn, giúp người học tương tác với giáo viên nhiều hơn, giáo viên có điều kiện theo sát từng học viên.

4. Phương pháp giảng dạy chuẩn khung đánh giá ngôn ngữ của cộng đồng Châu Âu:

• Chương trình được thiết kế riêng cho từng đối tượng học viên (người lớn, thiếu nhi)
  • Theo từng nhu cầu của học viên (lớp tiếng Đức giao tiếp, lớp luyện văn phạm Tiếng Đức, lớp luyện chuẩn giọng Tiếng Đức, lớp luyện thi các chứng chỉ Tiếng Đức TestDaf, chứng chỉ chuẩn chung ngôn ngữ châu Âu A1 đến C2, lớp Định Cư hòa nhập tại Đức.

Mô hình lớp học tại Học Tiếng Đức Hallo có 2 dạng lớp:

• Lớp 100% giáo viên bản xứ đứng lớp, có hỗ trợ của trợ giảng, nếu bạn có khả năng giao tiếp tốt Tiếng Anh, hoặc đã có căn bản giao tiếp Tiếng Đức
  • Mô hình lớp kết hợp: giáo viên Đức và Việt. Bạn sẽ có 2/3 giờ học với giáo viên Việt, tập trung vào ngữ pháp, luyện viết. Và 1/3 giờ học với giáo viên Đức, tập trung vào luyện phát âm, giao tiếp. Với mỗi giờ học của giáo viên Đức, sẽ có một trợ giảng hỗ trợ bạn trong suốt giờ học. Lớp phù hợp với những bạn không thể giao tiếp được Tiếng Anh, cũng như chưa thể giao tiếp căn bản được Tiếng Đức.
Có thể bạn quan tâm:  05 Bộ Giáo Trình Tiếng Đức Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Đây là một mô hình học khá mới ở Việt Nam hiện nay, giúp người học có thể phát âm đúng ngay từ những ngày đầu học Tiếng Đức, tự tin giao tiếp với người bản xứ, phương pháp học từ vựng hiệu quả. Bởi 3 yếu tố để giao tiếp thông thạo một ngoại ngữ: Phát âm Đúng + Có từ Vựng + Ngữ pháp.

5. Cam kết khóa học, đúng trình độ, kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí

6. Học bổng dành cho những học viên xuất sắc

Mỗi khóa học sẽ có những bài kiểm tra trình độ của từng học viên, nhằm đánh giá trình độ học viên theo học. Với những học viên có thành tích xuất sắc, không ngừng học tập trong mỗi khóa học sẽ nhận được những suất học bổng trị giá 500.000 VNĐ kèm bằng khen.

7. Thư viện sách học Tiếng Đức miễn phí tại Hallo và cộng đồng học Tiếng Học Tiếng Đức miễn phí trực tuyến.

Thư viện sách học Tiếng Đức miễn phí tại Học Tiếng Đức Hallo, hỗ trợ cộng đồng có nguồn tài liệu cho việc học Tiếng Đức phong phú. Bên cạnh đó, Hallo xây dựng một cộng đồng học Tiếng Đức miễn phí trực tuyến, giúp học viên có thể dễ dàng trao đổi, và cùng nhau học Tiếng Đức

8. Được bảo lưu khóa học Tiếng Đức

9. Tư vấn du học nghề, du học dự bị, du học đại học, du học thạc sĩ miễn phí

Bên cạnh đó, Hallo hỗ trợ tư vấn miễn phí về các vấn đề du học Đức đối với học viên tham dự từ 5 khóa tại Hallo, sẽ được tư vấn về việc làm hồ sơ du học, chọn trường, lên kế hoạch du học Đức.