Top các trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn ở Hà Nội tốt nhất

by teacher
Top các trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn ở Hà Nội tốt nhất

Bạn yêu thích đất nước Hàn quốc? Bạn yêu văn hóa và ngôn ngữ nơi đây? Bạn muốn theo đuổi ngành Ngôn ngữ Hàn để thỏa mãn đam mê nhưng chưa biết nên học ở đâu tốt nhất. Hãy cùng Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tìm hiểu Top các trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn ở Hà Nội tốt nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Khám phá danh sách các trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn tại Hà Nội tốt nhất

Các trường Đại học đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn ở Hà Nội tốt nhất

Đại học Hà Nội

Đại học Hà Nội được thành lập năm 1959, với tiền thân là Trường Đại học Ngoại ngữ. Đây là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của cả nước trong đào tạo, nghiên cứu về ngoại ngữ và chuyên ngành bằng ngoại ngữ. Tại trường Đại học Hà Nội, sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn được dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Hàn. Nhờ vậy, 100% sinh viên theo học ngành ngôn ngữ Hàn của trường đều chắc kiến thức sau tốt nghiệp.

top-cac-truong-dao-tao-tieng-han-o-ha-noi-1

Ngoài ra, sinh viên còn được tạo điều kiện học tập và trải nghiệm tốt nhất với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo chất lượng. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức, kết nối các câu lạc bộ tiếng Hàn của trường khác và các trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn để sinh viên được giao lưu, học hỏi ở môi trường mới.

Đặc biệt, Trường Đại học Hà Nội còn có mối liên kết chặt chẽ với Đại sứ quán Hàn Quốc, Quỹ giao lưu văn hóa Hàn Quốc, các trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc và nhiều công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc như Lotte, Samsung,… Từ đó tạo ra cơ hội giao lưu thực tế và việc làm chất lượng cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Km 9, Đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liên, Hà Nội

Email: phongdaotaoulis@gmail.com

Điện thoại: 0243 8544 338

Có thể bạn quan tâm:  Download trọn bộ giáo trình Seoul mới nhất (PDF + Audio)

Website: hanu@hanu.edu.vn/ tuyensinh@hanu.edu.vn

Đại học Ngoại ngữ

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN là ngôi trường đào tạo cán bộ, giáo viên ngoại ngữ bậc nhất Việt Nam. Trường được thành lập năm 1995, với bề dày kinh nghiệm đào tạo các khối ngành ngôn ngữ học đây là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực ngoại ngữ chất lượng cho cả nước với các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Hàn, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Pháp,… Trong đó, ngành ngôn ngữ Hàn luôn là ngành được sinh viên lựa chọn hàng đầu với tiêu chí khá cao của trường.

top-cac-truong-dao-tao-tieng-han-o-ha-noi-4

Với mục tiêu để sinh viên có thể tiếp cận kiến thực học tập hiệu quả nhất, vì vậy nhà trường luôn chú trọng đổi mới sáng tạo chương trình học, chủ động giúp sinh viên định hướng mục tiêu phát triển cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đối với những sinh viên có định hướng về công tác giảng dạy thì đây chính là lựa chọn khá tốt. Bởi vì trường có thế mạnh về giảng dạy sư phạm tiếng Hàn và ngành ngôn ngữ Hàn.

Tại Đại học Ngoại ngữ, sinh viên sẽ được trải nghiệm hiểu thêm về đất người và con người những buổi học giao lưu văn hóa Hàn Quốc. Ngoài ra, còn được bổ sung kiến thức về kinh tế, xã hội hoặc có thể tham gia thêm một ngôn ngữ khác do nhà trường giả dạy. Với những thành tích mà nhà trường đạt được, trường luôn đào tạo những thế hệ sinh viên ra trường được trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm thực thế cho tương lai của bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Số 2, Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: phongdaotaoulis@gmail.com

Điện thoại: 0243 7548 139

Website: www.ulis.vnu.edu.vn

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội

Cũng là thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Xã hội và Nhân văn là một trong các trường có ngành ngôn ngữ Hàn chất lượng được đánh giá cao. Hệ thống đào tạo của ngành Ngôn ngữ Hàn được áp dụng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Chương trình đào tạo của trường tiên tiến chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng mỗi năm học.

top-cac-truong-dao-tao-tieng-han-o-ha-noi-3

Bên cạnh các chương trình đào tạo chung, nhà trường còn liên kết với trường đại học Hàn Quốc, có nhiều suất học bổng du học cho sinh viên có điều kiện học tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0243 8583 799

Website: https://ussh.vnu.edu.vn/vi/

Các trường Cao đẳng đào tạo ngành tiếng Hàn ở Hà Nội tốt nhất

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Hà Nội là trường Cao Đẳng chuyên đào tạo về khối ngành ngôn ngữ và công nghệ. Đây là một trong những trường cao đẳng đào tạo Ngành tiếng Hàn Quốc top đầu ở Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm:  Khóa học ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp 1-2

top-cac-truong-dao-tao-tieng-han-o-ha-noi-2

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Hà Nội cung cấp chương trình học dễ hiểu, kết hợp giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài. Nhờ đó, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sinh viên có thể đăng ký học song song 2 ngành lấy 2 bằng tốt nghiệp. Trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội đi du học, thực tập tại Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… được liên thông lên Đại học cùng ngành hoặc những chuyên ngành khác. Các chương trình du học có học bổng ưu đãi đến 100% học phí.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Số 1, phố Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0242 2336 262 – 0983 546 562

Website: https://nncn.edu.vn

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

top-cac-truong-dao-tao-tieng-han-o-ha-noi-5

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là địa chỉ tin cậy đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực khối ngành ngôn ngữ, trọng điểm là ngôn ngữ Hàn và Nhật. Luôn đặt trọng tâm đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, khả năng giao tiếp ngoại ngữ lên hàng đầu, vì vậy chương trình học tại đây chiếm trên 75% là thực hành. Sinh viên được luyện tập mỗi ngày cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao trong nước và nước ngoài, nâng cao khả năng thực hành, ứng dụng, hình thành các kỹ cần thiết giúp sinh viên dễ dàng lọt vào mắt các nhà tuyển dụng. Đặc biệt, nhà trường còn là đối tác với các trường Đại học lớn tạo cơ hội cho sinh viên có thể nâng cao trình độ và bằng cấp trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Đường Văn Tiến Dũng, phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 1, nhà A2, khu Văn hóa Nghệ Thuật, đường Hồ Tùng Mâu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0246 6806 132 – 0822 859 668

Website: https://caodangkinhte.vn

Trường Cao đẳng Bách Khoa

Nằm trong top danh sách các trường đào tạo ngôn ngữ tốt nhất Hà Nội, Trường Cao đẳng Bách Khoa là môi trường uy tín về chất lượng đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn. Khi theo học ngôn ngữ Hàn tại Cao đẳng Bách Khoa, sinh viên sẽ được trang bị vững vàng 2 mảng kiến thức từ kiến thức nền tảng về ngôn ngữ, văn hoá,… của Hàn Quốc đến chuyên môn như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, đàm phán, dịch thuật,… Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, luôn tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho học viên.

Có thể bạn quan tâm:  Các trường đại học có ngành ngôn ngữ hàn TPHCM 2023

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0868 561 156 – 0973 569 779

Website: http://caodangbachkhoa.com.vn/

Nên học ngành ngôn ngữ Hàn ở Đại học hay Cao đẳng

Khi tìm kiến thông tin về top các trường đào tạo tiếng Hàn ở Hà Nội có lẽ nhiều bạn cũng như phụ huynh chưa hiểu rõ hai hệ đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn khác nhau thế nào, và phân vân không biết nên chọn cao đẳng hay đại học làm môi trường học tập trong tương lai. Nhằm giúp thí sinh hiểu hơn về hệ đào tạo cao đẳng và hệ đào tạo đại học khác nhau thế nào? Phần bên dưới, chúng tôi cập nhật đến bạn câu trả lời về chương trình đào tạo này.

hoc-ngon-ngu-han-o-dai-hoc-hay-cao-dang

Hệ Đại học

Ưu điểm của việc theo học tiếng Hàn tại trường đại học đó là sinh viên sẽ được theo học liên tục đều đặn trong khoảng thời gian 4 năm với đội ngũ giảng viên trình độ cao, được đào tạo một cách có hệ thống các môn học chuyên ngành. Nội dung chương trình mang tính chuyên sâu, yêu cầu người học có sự tư duy cao, vì vậy đầu vào tuyển sinh của các trường đại học là khá cao.

Bên cạnh đó, sinh viên chuyên ngành sẽ có cơ hội du học chất lượng cao do các trường đại học ở Việt Nam đã và đang có nhiều liên hệ với các trường đại học ở Hàn Quốc. Các chương trình có thể kể đến như học bổng trao đổi 1 năm, học kỳ hè, chương trình 2+2, học bổng sau đại học…

Hệ Cao đẳng

Tương tự như hệ Đại học, sinh viên theo học hệ Cao đẳng cũng sẽ được học tập rèn luyện trong môi trường ổn định giảng viên, phòng học và trang thiết bị. Tuy nhiên chương trình học sẽ được rút gọn lại chỉ từ 2,5 đến 3 năm, nhờ vậy gánh nặng về chi phí cũng sẽ được giảm bớt. Yêu cầu đầu vào tuyển sinh của các trường Cao đăng cũng nhẹ nhàng hơn so với hệ đại học.

Thực hành sẽ được chú trọng hơn trong chương trình học của Cao đẳng, với 70% thời lượng đào tạo là thực hành, bậc Cao đẳng hướng đến mục tiêu đem lại những kỹ năng nghề nghiệp vững chắc cho người học, có thể làm chủ bản thân trước thị trường lao động đầy biến động trong tương lai.

Nhìn chung, hệ đại học hay cao đẳng sẽ không có sự chênh lệch quá lớn về chất lượng đào tạo. Việc nên lựa chọn môi trường nào phụ thuộc vào nhu cầu, mục tiêu của mỗi người. Vậy nên thay vì phải phân vân nên chọn Đại học hay Cao đẳng để học thì các bạn học sinh nên xác định rõ ràng khả năng, mục tiêu và nhu cầu học tập của mình. Từ đó, đưa ra quyết định chính xác về môi trường học tập cho bản thân.

>> Xem thêm: Có nên học cao đẳng tiếng Hàn không? Học cao đẳng tiếng hàn có dễ thăng tiến trong tương lai?

Related Articles