Bật mí các websites và tài liệu thi thử TOPIK uy tín nhất!

by teacher
Bật mí các websites và tài liệu thi thử TOPIK uy tín nhất!

Bạn muốn thi thử TOPIK tại nhà để kiểm tra trình độ nhưng không biết nguồn nào uy tín? Trong bài viết hôm nay, PREP sẽ bật mí cho bạn các website thi thử TOPIK online hàng đầu và những tài liệu luyện đề TOPIK tại nhà hữu ích nhất! Hãy cùng xem ngay nhé!

Bật mí các websites và tài liệu thi thử TOPIK uy tín nhất!
Bật mí các websites và tài liệu thi thử TOPIK uy tín nhất!

I. Các website thi thử TOPIK online uy tín

1. Viện Giáo dục Quốc tế Hàn Quốc

thi thử topik, thi thử topik online
Các websites và tài liệu thi thử TOPIK uy tín nhất!

Viện Giáo dục Quốc tế Hàn Quốc là website cực kỳ uy tín để các bạn có thể luyện thi thử TOPIK. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với kho tàng đề thi TOPIK đa dạng từ 2014 tới nay, theo thời gian sẽ được cập nhật liên tục các đợt đề thi mới. Bạn sẽ được trực tiếp làm đề chính thức với độ khó đúng chuẩn để có thể kiểm tra được chính xác trình độ của bản thân.

Sau khi đã luyện tập thi thử TOPIK online thật vững và muốn thi thật thì bạn có thể đăng ký online ngay tại trang web này. Hơn nữa, Viện Giáo dục Quốc tế Hàn Quốc còn liên tục update các tin tức về kỳ thi TOPIK để các thí sinh nắm bắt thường xuyên. Các bước làm đề thi thử TOPIK tại website:

  • Bước 1: Truy cập vào link website https://www.topik.go.kr/TWMAIN/TWMAIN0010.do
  • Bước 2: Chọn chuyên mục “STUDY TOPIK”
  • Bước 3: Vào tiểu mục “TOPIK 기출문제” để luyện đề thi thử TOPIK

2. TOPIK Guide

thi thử topik, thi thử topik online
Các websites và tài liệu thi thử TOPIK uy tín nhất!

TOPIK Guide cũng là một trong những trang web thi thử TOPIK hàng đầu. Người sáng lập của TOPIK Guide – thầy giáo Satish mong muốn giúp đỡ những người học tiếng Hàn thành công trong kỳ thi TOPIK và đạt được mục tiêu của họ. Ông đã tham gia giảng dạy và nghiên cứu ngôn ngữ Hàn Quốc hơn 10 năm.

Có thể bạn quan tâm:  15+ Ứng dụng Học Tiếng Hàn Miễn Phí Dành Cho Bạn

Với hàng loạt các đề thi chính thức được sưu tầm và phân chia rõ ràng theo TOPIK I, TOPIK II, trang web có giới hạn thời gian làm bài, giúp thí sinh tập luyện chịu áp lực với thời gian như khi thi thật. Hơn nữa, giao diện đơn giản dễ sử dụng kèm theo các ghi chú hướng dẫn chi tiết giúp người học dễ dàng làm quen và yêu thích. Các bước làm đề thi thử TOPIK tại website:

  • Bước 1: Truy cập vào link website https://topikguide.com/
  • Bước 2: Chọn chuyên mục “TOPIK Mock Tests”
  • Bước 3: Lựa chọn đề thi TOPIK I hoặc TOPIK II để luyện.

3. TOPIK Exam

thi thử topik, thi thử topik online
Các websites và tài liệu thi thử TOPIK uy tín nhất!

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi luyện đề thi thử TOPIK thì không thể bỏ qua website TOPIK Exam. Trang web có cài đặt phần mềm chấm chữa ngay sau khi làm bài, vì thế bạn sẽ nhận được kết quả ngay lập tức. Hơn nữa, các video bài giảng về mẹo ôn thi TOPIK và các lỗi cần tránh cũng được phát trực tiếp cho các sĩ tử ôn luyện.

Sau khi làm để thi thử TOPIK xong, bạn còn có thể để lại bình luận nếu thắc mắc hay không hiểu vấn đề gì để những người có chuyên môn giải đáp, ngoài ra còn có kèm theo video giải đề chi tiết từng câu cho người học xem lại. Bên cạnh đó, trang web còn thống kê quá trình học của bạn với các mức điểm theo thời gian tiến triển như thế nào để có giải pháp điều chỉnh ôn tập hiệu quả. Các bước làm đề thi thử TOPIK tại website:

  • Bước 1: Truy cập vào link website https://topikexam.com/en
  • Bước 2: Bấm vào “Test start”
  • Bước 3: Lựa chọn đề thi TOPIK I hay II và chọn phần nghe hay đọc. Sau đó bắt đầu làm bài.

4. TOPIK Test Korea

thi thử topik, thi thử topik online
Các websites và tài liệu thi thử TOPIK uy tín nhất!

Thi thử TOPIK tại TOPIK Test Korea cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn sĩ tử. Không chỉ cung cấp các đề thi thử EPS TOPIK thực chiến mà website này còn có các bài test nhỏ lẻ để bạn luyện từng kỹ năng một chút mỗi ngày mà không nhàm chán.

Có thể bạn quan tâm:  Mẫu câu hỏi và trả lời phỏng vấn tiếng Hàn

Ngoài ra, website cũng cung cấp ebook học tiếng Hàn và các app thi thử TOPIK online cho bạn tham khảo. Các bài viết về kiến thức tiếng Hàn trong website TOPIK Test Korea cũng vô cùng bổ ích để các bạn trau dồi và ôn tập cho kỳ thi.

  • Bước 1: Truy cập vào link website https://topiktestkorea.com/
  • Bước 2: Chọn chuyên mục “TOPIK-TEST ONLINE”
  • Bước 3: Lựa chọn các đề thi phù hợp để bắt đầu luyện.

5. Tammy Korean

thi thử topik, thi thử topik online
Các websites và tài liệu thi thử TOPIK uy tín nhất!

Tammy Korean là website được lập ra bởi thạc sĩ dạy tiếng Hàn tên là Tammy. Tại đây, bạn có thể được luyện để thi thử TOPIK 1 online và đề thi thử TOPIK 2 online hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, thạc sĩ Tammy còn cung cấp các video Youtube bài giảng về từ vựng và ngữ pháp theo từng cấp độ, cũng như các phương pháp luyện thi TOPIK tiếng Hàn hữu ích.

Các tài liệu học và thi thử TOPIK cũng rất phong phú được chính người sáng lập website biên soạn và sưu tầm để học viên có thể tải về ôn luyện. Vì thế, đây là điểm đến luyện thi thử TOPIK đáng tin cậy cho các bạn học đó!

  • Bước 1: Truy cập vào link website https://learning-korean.com/
  • Bước 2: Chọn chuyên mục “TOPIK Online”
  • Bước 3: Lựa chọn các đề thi phù hợp và tải xuống để tự thi thử TOPIK tại nhà.

II. Tài liệu luyện đề thi thử TOPIK tại nhà

1. Bộ cẩm nang luyện thi TOPIK I, II

Bộ sách “Cẩm nang luyện thi TOPIK” của giảng viên tiếng Hàn rất nổi tiếng – Cô Châu Thùy Trang. Bộ sách gồm 2 quyển TOPIK I và TOPIK II, bao quát từ vựng và ngữ pháp theo chủ đề của kỳ thi TOPIK. Các kiến thức được giải thích cụ thể bằng tiếng Việt và có nhiều câu ví dụ, hình ảnh minh họa giúp bổ trợ cho bài học.

Có thể bạn quan tâm:  TOP 10 app học tiếng Hàn online miễn phí tại nhà tốt nhất hiện nay

Sách còn có phần luyện kỹ năng thi thử TOPIK, các đề thi được chọn lọc theo dạng câu hỏi, sau đó được phân tích và giải quyết theo từng dạng bài. Cuối sách còn có đáp án đi kèm giúp người học có thể dễ dàng tự kiểm tra sau khi làm bài.

2. Sách Topik II 쓰기

Quyển sách mang lại cho người học những bài học về chuyên đề viết trong kì thi TOPIK II. Với cách trình bày rõ ràng cặn kẽ về những điểm cần học để chuẩn bị cho phần thi viết và các đề bài viết bám sát với cấu trúc đề thi thật. Sách gồm có 2 phần:

  • Phần 1 – Những điểm trọng tâm trong phần viết
  • Phần 2 – Những bài tập thực tế

Cuốn sách biên tập các nội dung như: Bài mẫu, gợi ý đáp án, phân tích ngữ pháp – từ vựng gợi ý theo logic bài, từ vựng học bổ sung theo chủ đề của bài khoá. Đây là một kho tàng bài luận mẫu hoàn hảo cho các bạn học cách hành văn và kho từ vựng trung cao cấp cho Topik đấy!

3. TOPIK Recipe

Đối với đầu sách về luyện đề thi thử TOPIK thì cuốn TOPIK Recipe cũng rất phù hợp cho các sĩ tử. Phần từ vựng được hệ thống theo chủ đề, những từ được chọn lọc để sử dụng trong sách đều có tần suất xuất hiện nhiều trong đề TOPIK. Những cấu trúc được thống kê trong sách được phân loại từ thấp đến cao và giải thích dễ hiểu có kèm ví dụ minh họa. Phần luyện đề thi thử TOPIK được phân thành các level 3, 4, 5, 6 để dễ dàng cho người học nâng cấp dần trình độ tiếng Hàn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của bộ sách này, là chưa được xuất bản chính thống tại Việt Nam nên các bản sách PDF chưa được dịch sang tiếng Việt mà chỉ có bản tiếng Anh.

III. Lời Kết

Trên đây là toàn bộ các tài liệu và website hữu ích mà PREP đã tổng hợp để phục vụ cho bạn thi thử TOPIK online tại nhà hiệu quả. Hãy ôn luyện thường xuyên để đạt được kết quả như mong muốn bạn nhé, chúc các bạn thành công!

Related Articles