CƠ HỘI HỌC TIẾNG HÀN VỚI HỌC VIỆN KING SEJONG HÀ NỘI 3 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG NAM ĐỊNH

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho HSSV Trường CĐXD Nam Định và người dân các tỉnh lân cận được học tiếng Hàn với mục đích đạt chuẩn xin Visa du học, làm việc, kết hôn, … tại Hàn Quốc. Nhà trường đã ký kết Thỏa thuận hợp tác đào tạo với Học viện King Sejong Hà Nội 3.

Học viện King Sejong Hà Nội 3 thuộc hệ thống King Sejong Foundation, là một trong số Học viện được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ để đào tạo tiếng Hàn và Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam; là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay. Học tiếng Hàn tại King Sejong Hà Nội 3, học viên được:

– Học với đội ngũ giáo viên trực tiếp do Sejong Hakdang Hàn Quốc gửi sang với trình độ chuyên môn cao, có bằng cấp đào tạo ngôn ngữ và ngữ văn.

– Giáo trình Sejong chuẩn với hệ thống bài giảng đã được tiêu chuẩn hóa.

– Chứng chỉ của Sejong có hiệu lực để xét duyệt Visa kết hôn và Visa D-2, D-3 (không cần bằng TOPIK)…

– Được tham gia vào rất nhiều các hoạt động, tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc với các hoạt động nổi bật như K-POP, K- Food, K-Beauty, trò chơi dân gian, các lớp học trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc như: Kim Chi Day, Hanbok Day, Hangeul Day….

Ngoài các khóa học tiếng Hàn, học viên còn có cơ hội:

Có thể bạn quan tâm:  Cẩm nang về nguyên âm tiếng Hàn – 21 nguyên âm & cách đọc chính xác!

– Xét tuyển học bổng hàng năm.

– Cuộc thi Nói & Viết tiếng Hàn: Phần thưởng cho người chiến thắng sẽ có cơ hội thăm quan Hàn Quốc

Một số hình ảnh trong buổi hội đàm, ký kết Thỏa thuận hợp tác đào tạo và các hoạt động văn hóa Hàn Quốc

01 SEJONG

Hội đàm hợp tác đào tạo giữa Nhà trường và Học viện King Sejong Hà Nội 3