Cùng nói tiếng Hàn mùa 2 lên sóng trên VTV7

by teacher

“Cùng nói tiếng hàn” – chương trình dạy tiếng Hàn đầu tiên trên VTV7 đã chính thức trở lại với mùa thứ 2 nhân dịp mùa tựu trường 2023. Chương trình hướng đến các bạn hoàn toàn chưa biết tiếng Hàn và đặc biệt mong muốn được học cách giao tiếp. Chương trình sẽ cùng khán giả làm quen với tiếng Hàn từ những bước đầu tiên như: học bảng chữ cái tiếng Hàn, cách phát âm, học từ mới… đến cách sử dụng tiếng Hàn cơ bản trong giao tiếp hàng ngày.

Đồng hành cùng chương trình sẽ là MC Thanh Hà và Tuấn Jeon (Jeon Hyong Jun) – 2 “siêu nhân” với vốn tiếng Hàn cực đỉnh.

Thanh Hà là MC quen thuộc của Cùng nói tiếng Hàn trên VTV7. Cô có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Thanh Hà là cựu sinh viên khoa tiếng Hàn, Trường Đại học Hà Nội, đồng thời tốt nghiệp Đại Học Kyunghee (Hàn Quốc) – Khoa Báo chí ngôn luận. Trong suốt thời gian hoạt động tại Hàn Quốc, Thanh Hà đã có cơ hội tham gia nhiều chương trình truyền hình ở các Đài KBS, MBC, EBS, SBS, JTBC… gặp gỡ nhiều ngôi sao nổi tiếng và đóng một số bộ phim tại đây.

Tuấn Jeon là MC sẽ đồng hành cùng Thanh Hà trong mùa thứ 2 của “Cùng nói tiếng Hàn” trên VTV7. Lần đầu làm quen với tiếng Việt là từ năm 2011 khi đăng ký khoa tiếng Việt tại trường, đến nay dù chưa 30 tuổi nhưng chàng trai này đã đặt chân đến Việt Nam hơn 30 lần.

Có thể bạn quan tâm:  Có nên học tiếng Hàn? Giải đáp thắc mắc liên quan và cơ hội nghề nghiệp.

Cùng điểm qua một số thành tích cực đỉnh của Tuấn Jeon:

– Tình nguyện viên của Trung tâm tư vấn cho người nước ngoài tại Hàn Quốc (BBB Korea), đã từng nhận khoảng 3000 cuộc gọi để thông dịch hỗ trợ cho người Việt Nam tại Hàn Quốc.

– Thạc sĩ, giảng viên tiếng Hàn tại Học viện Ngoại giao Việt Nam

– Chuyên gia hiệu đính văn bản Chương trình tiếng Hàn, Ban Đối ngoại, Đài Tiếng nói Việt Nam

– Phóng viên thường trú Báo Kinh tế Ajunews tại Việt Nam

– Tổng biên tập Tạp chí Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam KOCHAM

Cùng học tiếng Hànvới MC Tuấn Jeon và MC Thanh Hà trong chương trình Cùng nói tiếng Hàn mùa 2 – lên sóng vào 18h30 thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 30/8 trên VTV7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Related Articles