App học tiếng Hàn cho Iphone và Android chất lừ

by teacher
App học tiếng Hàn cho Iphone và Android chất lừ

Điện thoại thông minh của bạn dễ dàng trở thành đồng minh cuối cùng của bạn trong việc học tiếng Hàn! Chơi trò chơi Hàn Quốc, xem phim Hàn Quốc, đọc blog tiếng Hàn và nghe nhạc K-pop đều là những cách cực hay để học tiếng Hàn. Và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong những điều này bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào với điện thoại thông minh tiện dụng của bạn. Công nghệ hiện đại làm người ta ngạc nhiên khi làm cho việc học tiếng Hàn của bạn trở nên hiệu quả hơn. Nó thậm chí có thể giúp bạn nắm bắt nhiều ngôn ngữ trong khi vui chơi mà không tốn chút công sức. Vì vậy, nếu không có thêm thắc mắc, đây là những cách mở khóa khả năng vô tận trong chiếc điện thoại thông minh của bạn.>> Xem thêm: Top ứng dụng học tiếng Hàn chuẩn quốc tế

App học tiếng Hàn​ cho IOS và AndroidApp học tiếng Hàn​ cho IOS và Android

1. HelloTalk Language Extrange (của IOS/Android)

HelloTalk là một ứng dụng kết nối bạn trực tiếp với những người thông thạo ngôn ngữ bạn muốn tìm hiểu và muốn tìm hiểu ngôn ngữ mà bạn thông thạo. Ví dụ, nếu bạn là một người nói tiếng Anh lưu loát, nhưng muốn học tiếng Hàn thì bạn nên kết nối với một ai đó thông thạo tiếng Hàn và tìm cách để học tiếng Anh. Tương tự như vậy, một người Đức muốn học tiếng Nhật sẽ được liên kết với một người Nhật muốn trau dồi Đức,… Thật dễ dàng và thuận tiện – vì hầu hết chúng ta đều có điện thoại trong tay. Hơn thế nữa, nó lại rất an toàn.

Có thể bạn quan tâm:  Những app học tiếng Hàn trên Iphone bạn không nên bỏ qua

2. Memrise (của IOS/Android)

Tương tự như Anki ($ 24.99), Memrise là một app học tiếng Hàn cho Android và IOS với hệ thống thẻ flash mạnh mẽ và thông minh cho phép người dùng tạo thẻ từ vựng của mình. Điều này có nghĩa, bạn có thể tải hàng trăm bài học từ vựng tiếng Hàn miễn phí từ sách TOPIK, tiếng lóng người bản xứ, hoặc chương trình giảng dạy của hai trường Đại học Sogang và Đại học Yonsei hoàn toàn miễn phí.

>> Xem thêm: http://hoctienghan.com/Các ứng dụng học từ vựng tiếng Hàn sử dụng trò chơi mix-and-match, câu đố thính giác, thách thức chính tả, và nhắc nhở định nghĩa để từ đó thẩm thấu vào não bộ của bạn. Ngoài các nội dung, những biểu tượng cảm xúc dễ thương hiện lên ở góc trong các bảng đánh giá và nở thành hoa cúc tím khi bạn đã làm chủ được một từ vựng.

3. TOPIK One (của IOS/Android)

Đối với những người quan tâm đến việc tham dự kỳ thi TOPIK thực tế, ứng dụng này giới thiệu đến bạn một phiên bản thực sự trước đó có nhiều bài kiểm tra phân chia thành các mức độ trung cấp, và mức độ kiểm tra trước. Trong mỗi mức độ của app học tiếng Hàn này, bạn có thể thực hành bốn phần: từ vựng và ngữ pháp, viết, nghe (yêu cầu tải thêm các tập tin), và đọc bằ app học tiếng Hàn cho Android và IOS ng cách nhấp vào các câu trả lời thích hợp. Đối với một số người, nhìn thấy và thử nghiệm phiên bản này có thể là đủ hữu ích. Nếu bạn muốn tiếp tục thực hành, thiết kế của ứng dụng cũng cung cấp một ứng dụng kiểm tra TOPIK giá rẻ cho từng mức độ khả năng, cho phép người dùng truy cập hơn 15 phiên bản trước của bài kiểm tra.

Có thể bạn quan tâm:  7 KÊNH PODCAST HỌC TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ NHẤT

4. Dongsa (của IOS/Android)

“Dongsa” có nghĩa là “động từ” trong tiếng Hàn, và đó chính xác là những gì ứng dụng này tập trung vào. Công cụ này là tất cả các cách chia động từ bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn đang muốn luyện tập kỹ năng viết hoặc làm một bài kiểm tra cung cấp từng tình huống thích hợp, đây chắc chắn phải là một ứng dụng đơn giản và tiện dụng.

>> Xem thêm: Một số app học tiếng Hàn trên Android hiệu quả

5. Korean Grammar Haja (chỉ dành cho Android)

Không cần những cuốn sách ngữ pháp dày cộm nữa, ứng dụng này chứa thông tin dày đặc và toàn diện được giải thích rõ ràng. Kích thước phần mềm nhẹ gọn không tốn nhiều dung lượng trong điện thoại, thân thiện với người dùng. Chọn động từ – hậu tố cụ thể bạn muốn tìm hiểu hoặc tiến độ để thông qua các bài học, các ứng dụng cho phép bạn quyết định kế hoạch và tổ chức học tập.

6. Naver Webtoons (của Android/IOS)

Đọc 만화 (truyện tranh) tiếng Hàn mỗi ngày miễn phí và mua bằng app học tiếng Hàn cho Iphone và Android: Naver Webtoons. Các truyện tranh được sắp xếp theo mức độ phổ biến, ngày tải lên và tiêu đề để bạn có thể tìm thấy những gì bạn yêu thích một cách dễ dàng. Cung cấp chức năng bàn phím Hàn Quốc vào thiết bị di động của bạn nếu bạn chọn tìm kiếm nội dung theo tiêu đề. Ứng dụng Hàn Quốc đích thực này không hỗ trợ tìm kiếm bằng tiếng Anh và chỉ có thể được thực hiện bằng tiếng Hàn. Đối với độc giả truyện tranh avid, ứng dụng này là thiên đường trên trái đất. Naver Webtoon bao gồm một bộ sưu tập lớn các loại truyện tranh, chẳng hạn như câu chuyện tình yêu, câu chuyện thanh thiếu niên, truyện tranh hành động và lịch sử. Trực quan và dễ sử dụng, ứng dụng bao gồm tất cả các tính năng mà bạn cần để có trải nghiệm đọc sách. Duyệt lịch sử của bạn để tiếp tục đọc mà không cần tìm kiếm lại trên trang chính, đọc các trang web ngoại tuyến bằng tính năng “Tiết kiệm 48 giờ tạm thời” và lưu nội dung thú vị vào mục yêu thích của bạn. Hơn thế nữa, ứng dụng gửi cho bạn các thông báo để nhắc nhở về việc phát hành loạt phim yêu thích mới của bạn.

Có thể bạn quan tâm:  Học tiếng Hàn nhập môn bài 1 cho người bắt đầu

App học tiếng Hàn​ cho Iphone và AndroidApp học tiếng Hàn​ cho Iphone và Android

>> Xem thêm: Đừng bỏ qua cách học tiếng Hàn qua Game 아싸! (Oh yeah!) Có rất nhiều app học tiếng Hàn hay cho Android và Iphone trên khác trên mạng, những ứng dụng đã chọn vì chúng rất đáng tin cậy, dễ sử dụng, cung cấp nhiều bài học trước trong ứng dụng, mua hoặc được hoàn toàn miễn phí!). Đây là tất cả ứng dụng nghiên cứu, có nghĩa là để nghiên cứu ngôn ngữ Hàn Quốc trong lớp học và thiết lập hàng ngày.

Trong mọi trường hợp, có nhiều ứng dụng học và dịch tiếng Hàn Quốc trên mạng vô số kể để tải về điện thoại, và nhiều người trong số họ yêu cầu cam kết thời gian tối thiểu cho mỗi lần sử dụng. Nếu bạn đã nhàm chán học tiếng Hàn Quốc thì bây giờ là thời gian hoàn hảo để tải về và bắt đầu học tập.

Related Articles