Tiết lộ Top 6+ trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng chất lượng nhất

by teacher
Tiết lộ Top 6+ trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng chất lượng nhất

Nhu cầu học tiếng Đức để phục vụ công việc và đi du học đang ngày một nhiều. Bên cạnh tiếng Anh, mọi người còn chọn tiếng Đức làm ngôn ngữ thứ hai để học tập. Tuy nhiên, những bạn đang sống ở Đà Nẵng đã biết những trung tâm tiếng Đức chưa? Bài viết này ReviewNao chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn Top 6 trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng uy tín nhất.

Ngày nay du học và làm việc tại Đức khá dễ dàng. Chính vì vậy mà nhiều gia đình đã bắt đầu chuẩn bị hành trang học tiếng Đức cho con em rất nhiều. Nắm bắt được xu thế đó mà những năm gần đây, trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng đã mọc lên rất nhiều.

Việc lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng. Đọc thêm bài viết này để bạn có thêm những thông tin bổ ích về các trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng nhé!

Trung tâm tiếng Đức DBC

Trung tâm tiếng Đức DBC là trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng uy tín. Nằm tại trung tâm thành phố quận Hải Châu, trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng DBC đã nhận được nhiều sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh và học viên.

Tiết lộ Top 6+ trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng chất lượng nhất
Trung tâm tiếng Đức DBC là trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng uy tín.

Trung tâm tiếng Đức DBC sở hữu đội ngũ giáo viên người Việt, tốt nghiệp khoa ngôn ngữ Đức với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngôn ngữ Đức. Đặc biệt, tại đây còn là nơi làm việc của Thạc sĩ Ngôn ngữ học – cô Sabine Frevert.

Cô đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngoại ngữ tại các trường trung học phổ thông và các câu lạc bộ tiếng Đức.

Xem ngay: Top 8 nhà sách lớn tại Đà Nẵng – cái gì cũng có

Trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng DBC đã đào tạo rất nhiều học viên có bằng tiếng Đức B1. Hơn nữa trung tâm còn là nơi có nhiều học viên đạt bằng B2, qua Đức du học và làm nghề cao. Trung tâm luôn lấy chất lượng học tập của học viên làm kim chỉ nam trong giảng dạy.

Trong quá trình học tập, các học viên luôn được làm bài tập kiểm tra trình độ thường xuyên. Chính vì vậy, giáo viên có thể nắm được tình hình học tập và điều chỉnh tốc độ giảng dạy cho phù hợp.

Đối tác của trung tâm tiếng Đức DBC:

 • Công ty đường sắt MEV: lĩnh vực đào tạo lái tàu tại thành phố Mannheim
 • Chương trình điều dưỡng người cao tuổi tại thành phố Mannheim
 • Chương trình điều dưỡng bệnh viện tại bang Nordrhein-Westfalen
 • Chương trình học nghề khách sạn, nhà hàng, đầu bếp tại bang Baden-Württemberg
Có thể bạn quan tâm:  Để học tiếng Đức hiệu quả hơn Mẹo dùng tài liệu

Nếu các bạn đang quan tâm đến những trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng uy tín thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé. Hãy liên hệ qua fanpage hoặc gọi điện thoại để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn ngay lập tức.

 • Địa chỉ: 119 Nguyễn Lộ Trạch, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0888 884 886
 • Mail: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/deutschlernenindanang/

Trung tâm tiếng Đức Ngôi nhà Đức

Trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng Ngôi nhà Đức là trung tâm dạy tiếng Đức có tiếng tại Đà Nẵng. Trung tâm có nhiều khóa học đạt chất lượng dành cho các học viên muốn học tiếng Đức ở khu vực miền Trung.

Tiết lộ Top 6+ trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng chất lượng nhất
Trung tâm có nhiều khóa học đạt chất lượng.

Có lẽ cũng nhờ bám sát châm ngôn “Chất lượng quan trọng hơn số lượng và sự nghiêm túc luôn được đặt lên hàng đầu” mà trung tâm đã đào tạo ra nhiều học viên có năng lực cao. Dưới sự điều hành của Tiến sĩ Paul Weinig và Thạc sĩ Dương Thị Dung, trung tâm đã tổ chức thành công nhiều khóa học cho mọi đối tượng.

Phù hợp với phương châm của mình, Ngôi nhà Đức có đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy linh hoạt và phổ cập tài liệu mới nhất đến với học viên.

Các bạn theo học tại trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng Ngôi nhà Đức đều đạt được trình độ mong muốn, từ A1 đến C2. Chính nhờ trung tâm là đối tác của Viện Goethe và Trung tâm Khảo thí tiếng Đức tại khu vực miền Trung Việt Nam. Trung tâm đã tổ chức nhiều kỳ thi tiếng Đức quốc tế cho nhiều học viên tham gia dự thi.

Trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng Ngôi nhà Đức nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng. Chính vì vậy mà rất thuận tiện cho việc đi đến học tập cho nhiều bạn. Nếu bạn có ý định tìm trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng uy tín thì đừng bỏ qua địa chỉ vàng này nhé.

 • Địa chỉ: K31/2 Lê Hồng Phong, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3565 783
 • Mail: [email protected]
 • Website: http://ngoinhaducindanang.com.vn/

Xem thêm: Top 9 trung tâm dạy Ielts uy tín tại Đà Nẵng

Tổ chức giáo dục BLA

Tổ chức giáo dục BLA thuộc tập đoàn công nghệ và giáo dục Blacasa Việt Nam. Tổ chức được thành lập và phát triển bởi các Tiến sĩ, Thạc sĩ từ Đức và các nước châu Âu trở về Việt Nam từ năm 2017. Đây là trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng uy tín được nhiều phụ huynh và học viên đăng ký học hàng năm.

Tiết lộ Top 6+ trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng chất lượng nhất
Trung tâm dạy tiếng Đức BLA uy tín, cam kết cung cấp lượng kiến thức phù hợp.

Tổ chức giáo dục BLA hướng đến mục tiêu trở thành tổ chức giáo dục và tư vấn giáo dục hàng đầu Việt Nam. Trung tâm cam kết cung cấp lượng kiến thức phù hợp và kỹ năng cần có giúp các bạn trẻ Việt Nam đạt được mục tiêu và thành công trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:  Buổi khai giảng các lớp tiếng Đức trong khuôn khổ liên kết đào tạo quốc tế tại Trung tâm Việt-Đức VDZ/ Trung tâm CLA

Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng BLA còn đi xuyên suốt trong quá trình giảng dạy với giá trị cốt lõi là sự uy tín.

Tổ chức giáo dục BLA không chỉ là trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng mà còn là trung tâm tư vấn du học Đức, du học nghề hưởng lương, đào tạo kỹ năng làm việc, văn hóa làm việc tiêu chuẩn Đức,….

Với những lý do đó thì tại sao các bạn không cắp sách đến BLA để đăng ký học tiếng Đức ngay đúng không nào.

 • Địa chỉ: 98 Châu Thị Vĩnh Tế, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0965 478 247
 • Mail: [email protected]
 • Website: https://bla.vn/

Trung tâm ngoại ngữ AMEC

Trung tâm ngoại ngữ AMEC là trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng được nhiều người biết đến. Tiếng Đức đã trở thành một trong 5 ngôn ngữ được đào tạo chính thức tại Việt Nam. Để chuẩn bị hành trang trên con đường học vấn của học sinh trung tâm ngoại ngữ AMEC đã mở nhiều khóa học tiếng Đức cấp tốc.

Tiết lộ Top 6+ trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng chất lượng nhất
Tiếng Đức đã trở thành một trong 5 ngôn ngữ chính thức.

Lớp học tại trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng AMEC đạt chuẩn chất lượng. Số lượng học viên trong lớp học không quá nhiều, chỉ từ 6 – 8 học viên. Chính nhờ vậy mà chất lượng bài giảng và công tác giảng dạy tại trung tâm luôn đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn đầu ra. Giờ học và lịch học được trung tâm sắp xếp linh động, đáp ứng nhu cầu của học viên.

Trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng AMEC có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy tiếng Đức. Các thầy cô giáo đều tốt nghiệp từ khoa ngôn ngữ Đức hoặc đã từng sinh sống, học tập tại Đức nhiều năm.

Hơn nữa, chương trình dạy học tại AMEC bài bản, giáo trình cập nhật thường xuyên, linh hoạt khắc phục điểm yếu của học viên. Chương trình giảng dạy đảm bảo học viên theo học sẽ dần tiến bộ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Đặc biệt, trong chương trình giảng dạy, các giáo viên thường tổ chức các bài kiểm tra trình độ, đánh giá năng lực thường xuyên để nắm được điểm yếu của học viên. Từ đó, đưa ra phương án dạy mới giúp các em được cải thiện hơn. Ngoài ra, khi học tập tại trung tâm AMEC các bạn còn được cập nhật liên tục những thông tin du học, học nghề hấp dẫn.

 • Địa chỉ: Số 1 Giang Châu 1, Khuê Mỹ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0916 082 128
 • Mail: [email protected]
 • Website: https://www.amec.com.vn/

Trung tâm Việt Đức

Việt Đức là trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng tiếp theo mà ReviewNao sẽ giới thiệu đến các bạn. Với kinh nghiệm, sự hiểu biết về môi trường học tập và sự dày dặn trong chuyên môn giảng dạy Việt Đức đã trở thành cái tên hot đối với nhiều học sinh.

Có thể bạn quan tâm:  Học bằng A1 tiếng Đức mất bao lâu?
trung tam tieng duc da nang
Trung tâm tiếng Đức Việt Đức có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Theo học tiếng Đức tại trung tâm bạn sẽ cải thiện được trình độ ngoại ngữ của minh. Không những thế, với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn, giáo trình biên soạn theo xu hướng mới nhất sẽ giúp các bạn học viên dễ theo học.

Là một trong những trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng nổi tiếng nhất, Việt Đức luôn được nhiều học viên đã từng học đánh giá cao.

 • Địa chỉ: 857 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3987 025 – 0902 634 911
 • Mail: [email protected]
 • Website: http://vietductrade.com/

Trung tâm Việt Đức IPI

Việt Đức IPI là một trong những địa chỉ học tiếng Đức uy tín Đà Nẵng mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn. Đây là trung tâm đào tạo tiếng Đức và xử lý hồ sơ du học nghề Đức hàng đầu tại Đà Nẵng được nhiều người đánh giá cao.

Trung tâm Việt Đức IPI Đà Nẵng

Hiện tại, Việt Đức IPI đang có nhiều khóa tiếng Đức khác nhau. Trung tâm chuyên đào tạo hầu hết các trình độ từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo học viên. Chương trình đạo tạo bao gồm đào tạo trình độ A1, A2, B1, B2.

Tại sao Việt Đức IPI được đánh giá là trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng chất lượng?

 • Tạo không gian lớp học thoải mái, vui nhộn.
 • Từ A2 sẽ học luyện nói và giao tiếp với giáo viên bản ngữ Đức.
 • Thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa, offline luyện nói mỗi cuối tuần.
 • Các buổi tư vấn du học Nghề, du học Đại học Đức miễn phí.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, tâm lý và nhiệt huyết.
 • Có ký túc xá dành cho học viên ở xa lưu trú.

trung tâm tiếng Đức IPI

Điều đặc biệt khiến nhiều học viên yên tâm khi chọn Việt Đức IPI là các bạn học yếu hay có nhu cầu sẽ được phụ đạo thêm miễn phí ngoài giờ học chính. Việt Đức IPI luôn hướng đến việc đào tạo học viên chất lượng, hướng đến tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

 • Địa chỉ: 187 Tố Hữu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Hotline: 0898430555
 • Mail: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DuHocNgheDuc.VIETDUCIPI
 • Website: https://tiengducdanang.vn/

Xem thêm: Tiết lộ Top 3 trung tâm học tiếng Nga tại Đà Nẵng uy tín nhất

Như vậy, bài viết này ReviewNao chúng mình đã giới thiệu đến các bạn Top 6 địa chỉ trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng chất lượng nhất. Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Chúc bạn đạt được ước mơ của mình.

Related Articles