Những cuốn sách tự học tiếng Hàn hay được độc giả đánh giá

by teacher
Những cuốn sách tự học tiếng Hàn hay được độc giả đánh giá

Sau đây là top 5 những cuốn sách học tiếng Hàn được độc giả đánh giá hay và mua nhiều nhất trên website bán sách hàng đầu Việt Nam tiki.vn.

Được biên tập dành riêng cho người tự học, 5 cuốn sách tiếng Hàn sau mang đến lượng kiến thức vừa phải mà cần thiết, cách trình bày chi tiết và dễ hiểu giúp bạn đọc nhanh chóng tiếp cận ngôn ngữ mới.

Bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” (Seung-eun Oh – Biên dịch: Nguyễn Linh)

top-nhung-cuon-sach-tieng-han-hay

Bộ sách học tiếng Hàn này gồm 5 cuốn: Dành cho người mới bắt đầu, Trình độ sơ cấp, Trình độ Trung cấp, Trong giao tiếp hàng ngày và Từ vựng trình độ Sơ – Trung cấp.

Nhìn chung bộ sách cung cấp lượng lớn từ vựng và ngữ pháp thường gặp trong giao tiếp với người Hàn theo các cấp độ khác nhau. Bạn cũng sẽ tự tin hơn khi đi du lịch hay du học tại Hàn Quốc nhờ những thông tin hữu ích về văn hóa, con người Hàn Quốc.

Bộ sách có nhiều hình ảnh, màu sắc tươi tắn. Các bài tập được đưa ra dưới dạng trò chơi giúp việc học bớt khô khan

Đánh giá chung từ những độc giả đã học sách là rất dễ học và thu hút nhưng bạn nên chọn sách phù hợp với trình độ của bản thân mới mang đến hiệu quả tốt nhất.

Bộ sách “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng” (Biên dịch: Trang Thơm)

Có thể bạn quan tâm:  Đừng bỏ lỡ top 20 App học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
review-sach-tieng-han

Bộ sách tự học tiếng Hàn thông dụng cho kỳ thi TOPIK

Đánh giá (Review) này dành cho những bạn đang muốn củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Hàn của mình. Đây là bộ sách tổng hợp và giải thích chi tiết ngữ pháp tiếng Hàn qua hai cuốn Sơ cấp và Trung cấp. Các cấu trúc ngữ pháp tương đồng được đưa ra phân tích và kết luận cách dùng trong từng trường hợp để bạn đọc có sự so sánh và phân biệt.

Bộ sách hữu ích cả khi bạn học tiếng Hàn để giao tiếp hay ôn luyện Kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK. Các đề thi thử thiết kế giống với cấu trúc đề thi TOPIK sẽ là môi trường tốt để bạn thử sức trước khi bước vào kỳ thi thật.

Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu (The Changmi)

Trước tiên, cuốn sách này cung cấp nền tảng cơ bản cho những người chưa từng tiếp xúc với tiếng Hàn như nguyên âm, phụ âm, cách phát âm, các quy tắc viết chữ…

Vừa tổng hợp những từ vựng và mẫu câu người Hàn thường sử dụng trong giao tiếp, cuốn sách vừa giải thích nghĩa của từ vựng, cấu trúc câu và cách dùng mỗi mẫu câu trong từng hoàn cảnh cụ thể.

tu-hoc-tieng-han-hay 3

Bên cạnh “Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu”, nhóm tác giả The Changmi còn có các cuốn tự học tiếng Hàn nổi tiếng khác như “Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn”, “Sổ tay tiếng Hàn thông dụng”…

Có thể nói đây là cuốn sách tiếng Hàn dẽ học nhất, được mua nhiều nhất, được đánh giá hay nhất bởi rất nhiều ưu điểm. Phần phiên âm tiếng Việt song song với tiếng Hàn rất thuận lợi khi học phát âm, nội dung khiến người chưa biết chữa tiếng hàn nào cũng cảm thấy có thể bắt đầu học thật dễ dàng. Nhưng cũng chính vì cách viết chi tiết này nên cuốn sách khá dày và nặng tay, gây khó khăn khi cầm.

Có thể bạn quan tâm:  Top 5 kênh youtube dạy tiếng Hàn giúp bạn tự học hiệu quả

3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề (Chủ biên: Dương Thị Hồng Yên)

3000 từ vựng tiếng Hàn được đánh giá là cuốn từ điển mini nhưng có nhiều từ vựng có tần số xuất hiện cao trong sinh hoạt thường nhật của người Hàn Quốc. Đặc biệt những từ đa nghĩa hoặc đồng nghĩa được đặt cạnh nhau tạo sự liên kết khi ghi nhớ.

3000-tu-vung-tieng-han-danh-gia 4

Học từ vựng theo chủ đề giúp tăng khả năng ghi nhớ và gợi nhớ khi giao tiếp

3000 từ vựng được chia thành các chủ đề Con người, Nhà, Giao thông, Đô thị, Công việc, Thiên nhiên,… giúp bạn đọc chủ động lựa chọn chủ đề yêu thích để hoàn thiện vốn từ vựng. Cuốn sách sắp xếp kiến thức theo trình độ thấp đến cao, minh họa rõ ràng bằng hình ảnh và ví dụ, có phiên âm tiếng Việt kèm theo.

Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu (Chủ biên: Lê Vân Anh)

Các chủ đề tập viết của cuốn sách bao gồm bảng chữ cái, âm tiết, câu và các từ thông dụng. Trước khi luyện tập, bạn đọc được hướng dẫn cách viết tiếng Hàn theo đúng quy luật bằng các nét minh họa dễ hiểu. Sách cũng có các bài đọc thêm về văn hóa, đất nước và con người Hàn Quốc giúp mở rộng kiến thức thực tế cho bạn đọc.

danh-gia-sach-tieng-han 5

Vở tập viết kẻ ô dễ sử dụng. Cuốn sách mỏng nhẹ, tiện lợi để mang theo

Bạn có thể viết, đọc và phát âm tiếng Hàn sau khi hoàn thành cuốn sách tự học tiếng Hàn này. Tuy nhiên phần phát âm chỉ được bổ sung vào bên cạnh nội dung chính là viết và đọc, nên bạn sẽ cần tham khảo các cuốn sách khác nếu muốn học chuyên sâu hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Từ Vựng Tiếng Hàn Về Trường Học – Ngoại Ngữ You Can

Tự học đòi hỏi một sự cố gắng rất lớn, nhưng khi tìm được một cuốn sách tiếng Hàn hay nghĩa là bạn đã nắm giữ được 50% thành công.

Related Articles