Bỏ túi 5 sách tự học giao tiếp tiếng Hàn nâng cao trình độ nhanh chóng

by teacher
Bỏ túi 5 sách tự học giao tiếp tiếng Hàn nâng cao trình độ nhanh chóng

Bạn muốn luyện kỹ năng giao tiếp trong tiếng Hàn nhưng chưa tìm được tài liệu nào uy tín? Trong bài viết hôm nay, PREP sẽ bật mí 5 cuốn sách tự học giao tiếp tiếng Hàn hữu ích và cung cấp link download miễn phí giúp bạn nâng cao trình độ vượt bậc. Cùng khám phá ngay nhé!

Bỏ túi 5 sách tự học giao tiếp tiếng Hàn nâng cao trình độ nhanh chóng
Bỏ túi 5 sách tự học giao tiếp tiếng Hàn nâng cao trình độ nhanh chóng

I. Lợi ích của học giao tiếp tiếng Hàn qua sách

Việc học giao tiếp tiếng Hàn qua sách luôn là một phương pháp hiệu quả để có thể nắm vững những lý thuyết nền tảng căn bản. Các sách tự học giao tiếp tiếng Hàn sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ càng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ cách phát âm tiếng Hàn từng chữ cái đến các âm tiết phức tạp.

Bên cạnh đó, sách tự học giao tiếp tiếng Hàn luôn kèm theo nhiều bài luyện tập để đảm bảo vừa học vừa thực hành nhuần nhuyễn. Tuy nhiên, không phải giáo trình nào được bán trên thị trường ngày nay cũng đảm bảo chất lượng nội dung, vì thế hãy cùng PREP tham khảo các sách tự học giao tiếp tiếng Hàn uy tín trong phần tiếp theo nhé!

II. Những cuốn sách tự học giao tiếp tiếng Hàn uy tín

1. Sách tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

sách tự học giao tiếp tiếng Hàn, sách tiếng hàn giao tiếp
Sách tự học giao tiếp tiếng Hàn

Sách tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản được biên soạn bởi Lê Huy Khoa – một trong những thầy giáo dạy tiếng Hàn có tiếng tại Việt Nam. Quyển sách tự học giao tiếp tiếng Hàn này vô cùng bổ ích và cần thiết cho những bạn mới bắt đầu học kiến thức nền tảng chi tiết như cách phát âm, từ loại.

Cuốn sách giao tiếp tiếng Hàn cơ bản giúp bạn có thể thành thạo giao tiếp trong các tình huống thông thường với người Hàn Quốc. Cách trình bày bố cục rõ ràng và dễ theo dõi, nội dung chia thành 14 chương. Các chương của sách được sắp xếp theo chủ đề từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi bài học được phân chia rõ ràng theo từng chủ đề khác nhau về các hoạt động thực tế trong đời sống hàng ngày như học tập, lao động, mua sắm, khách sạn, giao thông, bưu điện, trường học…

Có thể bạn quan tâm:  Tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại

Hơn nữa, các mẫu câu trong sách tự học giao tiếp tiếng Hàn này đều được dịch nghĩa sang tiếng Việt và được phiên âm sang cách đọc tiếng Việt. Nhờ đó giúp người học dễ dàng hiểu và nhanh chóng ứng dụng.

Cuối sách còn kèm theo phụ lục hướng dẫn bảng phiên âm chữ Hàn Quốc sang tiếng Việt. Đồng thời giới thiệu về một số nét văn hóa của “xứ xở Kim Chi” như quốc lễ, ngày nghỉ do pháp luật, ý nghĩa các bảng hiệu…

DOWNLOAD SÁCH TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG HÀN CƠ BẢN PDF

2. Sách tự học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc

sách tự học giao tiếp tiếng Hàn, sách tiếng hàn giao tiếp
Sách tự học giao tiếp tiếng Hàn

Sách tự học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc cung cấp nhiều từ vựng và mẫu câu cần thiết cho giao tiếp hàng ngày. Trong sách có phần giải thích chi tiết giúp người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ bài học.

Ngoài ra, sách cung cấp các các bài nghe về nhiều chủ đề quen thuộc giúp cải thiện khả năng phát âm. Ở mỗi chủ đề, bạn sẽ được nghe đi nghe lại từ mới thông qua các dạng bài tập và hoạt động học tập khác nhau. Bắt đầu với các bước làm quen từ vựng, đọc từ, sau đó nghe audio để cải thiện cách phát âm chuẩn theo người bản xứ, cuối cùng là luyện nghe từ vựng trong ngữ cảnh thực tế để hiểu cách sử dụng.

Ngoài ra, trong sách còn bao gồm những bài tập giao tiếp, giúp bạn có cơ hội kết hợp lý thuyết và thực hành một cách nhanh chóng. Đặc biệt, sách tự học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc cung cấp cho bạn học 2.500 từ vựng. Hình ảnh trong sách được trình bày trực quan, dễ hiểu, giúp người học hiểu chính xác nghĩa của từ mới, đồng thời có thể tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục truyền thống Hàn Quốc.

DOWNLOAD SÁCH TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG HÀN CẤP TỐC (ĐANG CẬP NHẬT)

3. Sách tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại

sách tự học giao tiếp tiếng Hàn, sách tiếng hàn giao tiếp
Sách tự học giao tiếp tiếng Hàn

Cuốn sách tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại giúp bạn chuẩn bị kỹ càng trước các tình huống mà mình sẽ gặp phải trong môi trường làm việc. Để giúp người học tiếp cận với mọi lĩnh vực nghề nghiệp, sách biên soạn tập trung vào 30 chủ đề quan trọng mà bất kì ai cũng thường gặp phải trong môi trường làm việc như: gặp gỡ đối tác, phỏng vấn, giới thiệu sản phẩm, lập kế hoạch, thăng chức, bàn giao công việc, xin lỗi, khen thưởng…

Đặc biệt, cuốn sách sách tự học giao tiếp tiếng Hàn này được viết xoay quanh nhiều cuộc hội thoại trong các tình huống giao dịch kinh doanh của công ty. Riêng phần ngữ pháp luôn có giải thích ngắn gọn kèm ví dụ cụ thể. Bài tập thực hành đa dạng giúp bạn có thể tự luyện tập hoặc tương tác với nhóm bạn, đáp án các bài được đính kèm phía sau sách kèm theo mục lục ngữ pháp giúp bạn dễ dàng kiểm tra.

Có thể bạn quan tâm:  Gợi Ý Mẹo Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Ngoài ra, sách tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại còn cung cấp các chùm từ vựng thường dùng trong công ty từ cách xưng hô đến từ vựng chuyên ngành. Vì thế, đây là nguồn tài liệu hữu ích cho bạn tự tin làm việc trong môi trường Hàn Quốc.

DOWNLOAD SÁCH TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG HÀN THƯƠNG MẠI (BẢN ĐỌC THỬ)

4. Sách Get It Korean Speaking

sách tự học giao tiếp tiếng Hàn, sách tiếng hàn giao tiếp
Sách tự học giao tiếp tiếng Hàn

Get it Korean Speaking năm trong bộ giáo trình Kyunghee có tổng cộng 6 quyển tương ứng với 3 cấp độ Sơ cấp – Trung cấp – Cao cấp. Trong đó:

  • Trình độ sơ cấp (TOPIK 1TOPIK 2): Quyển 1 và 2.
  • Trình độ trung cấp (TOPIK 3TOPIK 4): Quyển 3 và 4.
  • Trình độ cao cấp (TOPIK 5TOPIK 6): Quyển 5 và 6.

Về nội dung, bộ sách tự học tiếng Hàn giao tiếp Get it Korean Speaking cung cấp đa dạng các cấu trúc ngữ pháp và nhiều bài luyện tập giao tiếp mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt, phần thông tin văn hóa Hàn Quốc ở sách tự học giao tiếp tiếng Hàn này rất phong phú, được truyền tải gián tiếp dưới dạng kiến thức ở các bài nghe hoặc bài đọc mà không trình bày tách lẻ thành các phần riêng biệt như những sách tiếng Hàn thông thường khác.

Kiến thức chủ yếu là ứng dụng từ vựng và ngữ pháp để thực hành nói theo từng chủ đề. Sách tiếng Hàn giao tiếp Get it Korean Speaking cung cấp đa dạng hình ảnh minh họa cùng tình huống thú vị để gây hứng thú cho người học tương tác và luyện nói. Càng lên cấp độ cao, bạn càng được tiếp xúc với nhiều cấu trúc nâng cao của kỹ năng nói.

DOWNLOAD BỘ SÁCH GET IT KOREAN SPEAKING PDF

5. Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày

sách tự học giao tiếp tiếng Hàn, sách tiếng hàn giao tiếp
Sách tự học giao tiếp tiếng Hàn

Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày cũng là một trong những cuốn sách tự học giao tiếp tiếng Hàn cực kỳ uy tín. Sách đặc biệt chú trọng đến yếu tố phát âm khi bắt đầu học. Mở đầu giáo trình, bạn sẽ được giới thiệu về nguồn gốc của tiếng Hàn và nguyên tắc, đặc điểm bảng chữ cái tiếng Hàn.

Tiếp theo, bạn sẽ được tìm hiểu từng nhóm phụ âm tiếng Hàn, nguyên âm tiếng Hàn thông qua các hoạt động ghi nhớ mặt chữ, luyện cách viết, tập phát âm chính xác. Với mỗi âm tiết, cách phát âm sẽ được hướng dẫn cụ thể thông qua 3 bước: lý thuyết, hình vẽ minh họa về khẩu hình miệng và nghe đĩa đọc để bắt chước theo.

Có thể bạn quan tâm:  Trung tam ngoai ngu

Cuốn sách sách tự học giao tiếp tiếng Hàn này cung cấp những câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng trong cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, cảm ơn, chúc mừng, an ủi, động viên… Các chủ đề bài học lần lượt từ cơ bản đến nâng cao: bắt đầu cuộc sống ở Hàn Quốc, hẹn hò với bạn bè, môi trường làm việc, du lịch ở Hàn Quốc… giúp cho người học thành thạo giao tiếp để sinh sống và du lịch tại “xứ xở kim chi”.

DOWNLOAD HỌC TIẾNG HÀN THẬT LÀ ĐƠN GIẢN TRONG GIAO TIẾP (ĐANG CẬP NHẬT)

III. Một số phương pháp khác giúp học giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả

Ngoài việc sử dụng sách tự học giao tiếp tiếng Hàn, bạn cũng có thể kết hợp cùng một số phương pháp khác để trau dồi kiến thức và kỹ năng tốt hơn sau đây:

1. Luyện tập cùng các ứng dụng phát âm tiếng Hàn

Các app luyện nói tiếng Hàn thường cung cấp nhiều bài học và hoạt động thực hành thú vị gắn liền với những tình huống giao tiếp hàng ngày. Bạn có thể thực hành từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe nói một cách liên tục và thành thạo.

Hơn nữa, các phần mềm luyện giao tiếp tiếng Hàn có thể được cài đặt trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng, cho phép bạn học bất cứ khi nào rảnh rỗi và ở bất kỳ đâu. Một số các ứng dụng hàng đầu mà bạn nên tải về như TEUIDA, Awabe, Eggbun, Infinite Korean…

2. Tham gia vào các hoạt động giao tiếp thực tế

Tham gia vào các hoạt động giao tiếp thực tế như: các câu lạc bộ hoặc nhóm học tiếng Hàn trong trường lớp để gặp gỡ, giao tiếp tiếng Hàn với những người có cùng sở thích và mục tiêu; các sự kiện, hội thảo hoặc festival văn hóa Hàn Quốc diễn ra trong khu vực để tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc, gặp gỡ người Hàn Quốc và thực hành giao tiếp trong môi trường thực tế; các hoạt động tình nguyện tại những tổ chức Hàn Quốc…

Điều này giúp bạn áp dụng hiệu quả kiến thức đã học vào tình huống thực tế và rèn kỹ năng giao tiếp tự tin.

3. Học qua video, phim và nhạc tiếng Hàn

Xem video, phim và nghe nhạc tiếng Hàn sẽ giúp bạn làm quen với ngữ điệu, ngữ pháp và từ vựng thực tế trong ngôn ngữ. Hãy lắng nghe và cố gắng hiểu ý nghĩa của những gì người nói đang diễn đạt. Bạn có thể sử dụng phụ đề tiếng Hàn để hỗ trợ hiểu rõ nội dung. Một số nguồn học tiếng Hàn qua phim, video có phụ đề song ngữ mà bạn nên thử như Netflix, youtube “낸시Nancy”, “Nhà của Mochi”, “Pit-A-Pat Korean”…

Tại đây bạn sẽ được tiếp cận với hàng trăm bộ phim hay của Hàn Quốc có phụ đề Hàn – Việt hoặc Hàn – Anh để luyện nói tiếng Hàn và cách diễn đạt phù hợp.

Bài viết trên đây đã tổng hợp giúp bạn top 5 sách giao tiếp tiếng Hàn pdf hữu ích nhất kèm theo link download bản đẹp miễn phí. Các bạn hãy tham khảo và tải về để học luyện thi và áp dụng trong cuộc sống thật hiệu quả nhé! Chúc các bạn thành công!

Related Articles