Tổng hợp 18 trang web học tiếng Trung online miễn phí hiện nay

by teacher
Tổng hợp 18 trang web học tiếng Trung online miễn phí hiện nay

Học tiếng Trung online qua trang web được rất nhiều người lựa chọn bởi nhiều ưu điểm cũng như sự thuận tiện về mặt thời gian, công sức. Vậy có những trang web học tiếng Trung online miễn phí nào? Cùng Prep tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

web học tiếng Trung online miễn phí
web học tiếng Trung online miễn phí

I. Tại sao nên học tiếng Trung online miễn phí qua website?

Hiện nay, học tiếng Trung online qua Website đang được rất nhiều bạn lựa chọn. Vậy tại sao nên học tiếng Trung online qua web? Các web học tiếng Trung online miễn phí có mang đến cho chúng ta những lợi ích nào không?

Lợi ích của các trang web học tiếng Trung online miễn phí
Lợi ích của các trang web học tiếng Trung online miễn phí

Một số lợi ích mà học tiếng Trung trực tuyến qua Website mang lại, cụ thể:

  • Giúp tiết kiệm chi phí: Tham gia các khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí tại Website sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí so với các khóa học tiếng Trung trực tiếp tại trung tâm.
  • Tiết kiệm thời gian: Các bạn có thể tự do sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch trình của mình. Chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính có kết nối Internet là bạn có thể học tiếng Trung bất cứ lúc nào linh động thời gian nhất.
  • Không gian học tập thoải mái: Lựa chọn các trang web học tiếng Trung miễn phí, bạn sẽ không bị gò bó bởi không gian học tập trong lớp. Hơn nữa, bạn có thể tự do lựa chọn không gian yêu thích để tạo sự thoải mái nhất cho việc học.
  • Đa dạng khóa học tiếng Trung online miễn phí: Hiện nay có rất nhiều trang web học tiếng Trung online miễn phí gồm nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao để người học có thể lựa chọn theo khả năng và mục đích học tập của bản thân.
  • Kho tài liệu học tiếng Trung miễn phí, đa dạng và phong phú: Ở các trang web học tiếng Trung miễn phí cung cấp đủ tài liệu học tập cho người học với nhiều dạng khác nhau như hình ảnh, tài liệu pdf, video bài giảng. Bạn có thể lựa chọn và sử dụng tài liệu phù hợp với khả năng của bản thân. Nhờ đó, bạn tạo cho mình sự hứng thú trong quá trình học tập.

II. Trang web học tiếng Trung online miễn phí cho người mới bắt đầu

Với những người mới bắt đầu nên lựa chọn những trang web học tiếng Trung online miễn phí nào? Chắc chắn, đây là băn khoăn của rất nhiều bạn có mong muốn học tiếng Trung hiện nay. Sau đây, Prep sẽ bật mí cho bạn 5 trang web học tiếng Trung hay nhất cho người mới bắt đầu!

1. Web học tiếng Trung online miễn phí: Duolingo

Duolingo là một trong những trang Web học tiếng Trung online miễn phí tại nhà được khá nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn. Trang Web này được yêu thích bởi phương pháp học tập mới lạ, kết hợp vừa học vừa chơi thú vị nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao.

Giao diện trang web học tiếng Trung online miễn phí Duolingo
Giao diện trang web học tiếng Trung online miễn phí Duolingo

Ưu điểm:

  • Giao diện sinh động, thân thiện, có hỗ trợ tiếng Việt giúp cho quá trình học tập đối với người mới bắt đầu trở nên dễ dàng hơn.
  • Trang web học tiếng Trung online miễn phí này tích hợp chế độ điều chỉnh tự động để thích nghi với trình độ hiện tại của người học.
  • Sau mỗi trò chơi, hệ thống sẽ chấm điểm ngay lập tức để đánh giá được khả năng ghi nhớ cũng như tiếp thu kiến thức tiếng Trung của người học
  • Hệ thống có hướng dẫn cũng như chỉnh sửa chi tiết những lỗi sai của người học.
  • Ngoài các khóa học tiếng Trung, Duolingo còn cung cấp các khóa học ngoại ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật,…
  • Web có tính năng nhắc nhở người học mỗi ngày về thời gian học tập

Nhược điểm: Nếu như người học bỏ bê học tập quá lâu thì web học tiếng Trung online miễn phí Duolingo sẽ đưa ra những lời nhắc nhở có phần cục súc.

2. Web học tiếng Trung online miễn phí: LingoHut

LingoHut là một trong những trang web học tiếng Trung trên máy tính miễn phí mà những người mới bắt đầu học tiếng Trung có thể tham khảo. Trang Web này có rất nhiều lượt truy cập hiện nay. Bên cạnh nguồn tài liệu học tiếng Trung phong phú, LingoHut cũng có hỗ trợ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng học Hán ngữ hiệu quả.

Hệ thống bài học tiếng Trung online miễn phí Lingohut
Hệ thống bài học của web học tiếng Trung online miễn phí Lingohut

Ưu điểm:

  • Trang web có hơn 100 bài giảng tiếng Trung hoàn toàn miễn phí.
  • Là trang web học tiếng Trung online miễn phí có nhiều chương trình học tiếng nước ngoài nhất với hơn 45 ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt.
  • Trang web học tiếng Trung online miễn phí cung cấp các video bổ trợ học tập hữu ích với các ngôn ngữ, các bài học cũng được chia ra làm nhiều chủ đề giao tiếp khác nhau.
  • Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ học với các bài học lôi cuốn, không cần email hay tài khoản, bạn vẫn có thể học.
Có thể bạn quan tâm:  Học Tiếng Trung Chủ Đề Thời Tiết

Nhược điểm: Các bài học được thiết kế dạng slide, dạng text không có hình ảnh trực quan sinh động khiến cho quá trình học dễ nhàm chán, không có sự tương tác giữa người học với nhau.

3. Web học tiếng Trung online miễn phí: Chineasy

Chineasy là trang web học tiếng Trung miễn phí tại nhà cực kỳ thú vị và hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Giao diện của trang web này đẹp mắt và cực kỳ đáng yêu, giúp cho quá trình tiếp thu tiếng Trung của mọi người trở nên dễ dàng hơn.

Ưu điểm:

  • Thư viện từ vựng phong phú xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau cùng hình ảnh minh họa đáng yêu, sing động giúp cho quá trình học tập của mọi người trở nên thú vị và đạt hiệu quả tốt.
  • Hệ thống video bài học đẹp mắt với lối dẫn dắt dễ hiệu, gây hứng thú cho người học và giúp ghi nhớ kiến thức nhanh hơn
  • Có nhiều bài kiểm tra đố vui hấp dẫn giúp kiểm tra khả năng tiếp thu kiến thức của người học.

Nhược điểm: Web học tiếng Trung online miễn phí này không hỗ trợ tiếng Việt.

4. Web tiếng Trung

Nếu bạn đang tìm kiếm web học tiếng Trung online miễn phí hay và thú vị thì có thể tham khảo web tiếng Trung. Trang web này có kho dữ liệu tiếng Trung phong phú, cùng với hỗ trợ tiếng Việt nên giúp cho quá trình học tập tiếng Trung của bạn dễ dàng và đạt hiệu quả tốt hơn.

Ưu điểm:

  • Kho tài liệu học tiếng Trung đa dạng, phong phú bao gồm các phần sau: giáo trình/sách học tiếng Trung, tài liệu HSK, từ điển tiếng Trung,…
  • Đa dạng các video bài giảng và giải trí liên quan đến tiếng Trung.
  • Trang web cũng có những bài giới thiệu về lịch sử, văn hóa Trung Quốc và các khóa học, trung tâm tiếng Trung tốt nhất.
  • Giao diện trang web học tiếng Trung online miễn phí này vô cùng trực quan, dễ sử dụng và có hỗ trợ tiếng Việt.

Nhược điểm: Còn hạn chế về tài liệu học tiếng Trung.

5. Web học tiếng Trung online miễn phí: Dayday up Chinese

Dayday up Chinese là trang web học tiếng Trung cho người mới bắt đầu miễn phí được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Giao diện website đơn giản, thân thiện và dễ dàng truy cập để học tập. Đặc biệt, trang web học tiếng Trung online miễn phí này có nguồn tài liệu phong phú giúp cho việc học tiếng Trung của các bạn đạt hiệu quả hơn.

Ưu điểm:

  • Hệ thống có hơn 100 bài học tiếng Trung từ mức cơ bản đến nâng cao bao trọn cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
  • Mỗi bài học sẽ có tài liệu bằng tệp PDF giúp cho việc học trở nên dễ dàng hơn.
  • Trang web học tiếng Trung online miễn phí Dayday up Chinese cung cấp cho người học những mẫu câu hội thoại đơn giản và cách mở rộng các cuộc hội thoại ngắn, phổ biến.

Nhược điểm:

  • Giao diện khá tối giản và không sinh động.
  • Trang web không có hỗ trợ tiếng Việt.

III. Trang web học từ vựng tiếng Trung online

Từ vựng tiếng Trung là một trong những kiến thức quan trọng cần phải nắm vững nếu bạn muốn sử dụng thành thạo ngôn ngữ Trung Quốc. Vậy để củng cố và nâng cao hệ thống từ vựng thì nên học ở những trang Web nào? Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những trang Web học tiếng Trung online miễn phí giúp củng cố vốn từ vựng.

1. Chinese Pod

Chinese Pod là một trong những website nổi bật chuyên cung cấp hệ thống bài học tiếng Trung miễn phí và cực kỳ thú vị. Trang web học tiếng Trung online miễn phí có hệ thống các video, clip đến từ những giảng viên giỏi, giúp truyền cảm hứng học tập đến người học và nâng cao khả năng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức một cách tốt nhất.

Ưu điểm:

  • Hệ thống từ vựng phong phú bao gồm nhiều chủ đề khác nhau để cho bạn lựa chọn.
  • Phương pháp học tập hiệu quả, nâng cao khả năng phát âm và điều chỉnh trình độ phát âm hiện tại của người học.
  • Cung cấp đa dạng các bài học ở nhiều mức độ khác nhau.
  • Gồm có nhiều bài tập, bài thi mang tính chất tham khảo giúp cho người học dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của bản thân một cách sát sao nhất.

Nhược điểm: Trang web học tiếng Trung online miễn phí chỉ hỗ trợ tiếng Anh, không có hỗ trợ tiếng Việt nên sẽ hơi khó khăn đối với những bạn không có nền tảng tiếng Anh vững chắc.

2. BBC Zhongwen

BBC Zhongwen là trang web học từ vựng tiếng Trung online đáng tin cậy nhất hiện nay. Trang web này chuyên cung cấp các tin tức chính thống liên quan đến những vấn đề nóng hổi như chính trị, kinh tế,… Nhờ đó, người học dễ dàng luyện tập được các kỹ năng nghe nói, đọc hiểu và nâng cao vốn từ vựng một cách nhanh chóng. Với những bạn nào muốn củng cố và nâng cao từ vựng tiếng Trung mà vẫn có thể nắm bắt nhanh chóng các tin tức mới nhất thì BBC Zhongwen chính là lựa chọn hợp lý.

BBC Zhongwen - Trang web học tiếng Trung từ vựng online
BBC Zhongwen – Trang web học tiếng Trung từ vựng online

Ưu điểm:

  • Các nội dung tin tức cung cấp ở trang web học tiếng Trung online miễn phí này là chính thống, đa dạng và mang tính thời sự cao.
  • Giúp cho người học nâng cao khả năng đọc hiểu, củng cố vốn từ vựng cũng như các cấu trúc ngữ pháp thường gặp trong cuộc sống.
Có thể bạn quan tâm:  Để thành công với ngành Luật bạn cần có cả chuyên môn và ngoại ngữ

Nhược điểm: không có hỗ trợ tiếng Việt.

3. Huazhongwen

Nếu bạn đang tìm kiếm trang web học tiếng Trung online miễn phí giúp nâng cao vốn từ vựng thì Huazhongwen chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trang web này gây ấn tượng với người học bởi giao diện trực quan sinh động với các hình ảnh minh họa từ vựng dễ thương, giúp cho việc học trở nên thú vị hơn.

Ưu điểm:

  • Trang web học tiếng Trung online miễn phí Huazhongwen cung cấp kho từ vựng phong phú xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống mà người học có thể tự do lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
  • Thiết kế đồ họa ấn tượng với hệ thống hình ảnh minh họa đáng yêu, sinh động và bắt mắt, giúp cho việc học từ vựng tiếng Trung của người học trở nên thú vị và hiệu quả hơn.
  • Trang web học tiếng Trung online miễn phí này còn cung cấp cho người học những mẹo, thủ thuật hữu ích giúp cho việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả tốt hơn.

Nhược điểm: Trang web hiện chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

IV. Trang web học ngữ pháp tiếng Trung online

Học và nắm vững ngữ pháp tiếng Trung là yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc của bạn. Để có thể rèn luyện ngữ pháp tiếng Trung hiệu quả thì bạn có thể tham khảo một số trang web dưới đây!

1. ChineMaster

Với những bạn nào muốn học tiếng Trung để luyện thi lấy chứng chỉ HSK và giao tiếp tốt thì có thể tham khảo trang Web ChineMaster. Đây là trang Web học tiếng Trung online miễn phí sẽ giúp các bạn có thể trở thành “bậc thầy” trong việc sử dụng tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK. Trang web này do đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng tại Trung Quốc xây dựng nên. Mục tiêu hướng đến là giúp những bạn không có điều kiện học tiếng Trung trực tiếp và muốn học online hiệu quả.

Ưu điểm:

  • Cung cấp nhiều tài liệu học tiếng Trung từ mức cơ bản đến nâng cao.
  • Đa dạng các bài tập giao tiếp và luyện thi thử HSK các cấp.
  • Hệ thống video bài học và tài liệu học tập được chia sẻ qua trang web gồm giao tiếp, luyện thi HSK, cách nhập hàng hóa Trung Quốc,…
  • Đội ngũ giáo viên biên soạn là người Việt nên cũng hiểu rõ được những khó khăn trong việc học tiếng trung của mọi người.
  • Trang web học tiếng Trung online miễn phí này cũng chia sẻ những mẹo học tiếng Trung mang lại hiệu quả cao.

Nhược điểm: Web học tiếng Trung online miễn phí này chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

2. Ninchanese

Ninchanese là trang web học và luyện ngữ pháp tiếng Trung khá hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Trang web này có đa dạng tài liệu học tập và bổ trợ về ngữ pháp, từ vựng cũng như chia sẻ nhiều phương pháp học tập hữu ích giúp nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ của mọi người nhanh hơn. Điều đặc biệt là hệ thống các bài học được phân chia theo các trình độ từ cơ bản đến nâng cao giúp cho người học dễ dàng tiếp cận kiến thức hơn.

Ninchanese - Trang web học ngữ pháp tiếng Trung miễn phí
Ninchanese – Trang web học ngữ pháp tiếng Trung miễn phí

Ưu điểm:

  • Kho tài liệu đa dạng, phong phú xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau.
  • Người học chỉ cần đăng nhập là có thể sử dụng các bài học nâng cao hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm:

  • Giao diện web học tiếng Trung online miễn phí này còn khá đơn giản, chưa thu hút.
  • Không có hỗ trợ các phương pháp học tập trực quan sinh động như học từ vựng qua hình ảnh, học qua game giải trí,…

3. Chinapage

Chinapage là trang web học tiếng Trung online miễn phí giúp củng cố ngữ pháp song ngữ Anh – Trung tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo. Trang web này cung cấp đầy đủ các tài liệu học tập hướng dẫn sử dụng ngữ pháp, từ vựng. Ngoài ra, Chinapage còn là kho tàng lưu trữ rất nhiều kiến thức về nền văn hóa Trung Hoa như lịch sử, thơ văn, thư pháp,…

Ưu điểm:

  • Người học có thể học song ngữ Anh – Trung cùng lúc một cách dễ dàng.
  • Kho tài liệu phong phú cùng nhiều kiến thức hữu ích về nền văn hóa Trung Quốc.

Nhược điểm: Không có hỗ trợ tiếng Việt.

V. Trang web luyện nghe tiếng Trung online

Khi học tiếng Trung, bạn cần phải nâng cao kỹ năng nghe để có thể hiểu được ngôn ngữ người bản địa. Vì vậy, hãy tham khảo những trang web học tiếng Trung online miễn phí giúp củng cố kỹ năng nghe dưới đây nhé!

1. CCTV Learn Chinese

CCTV Learn Chinese là một trong những trang web học tiếng Trung online miễn phí lớn nhất hiện nay. Đây cũng là trang web giáo dục tiếng Trung dành cho người nước ngoài của Đài Truyền hình Trung Ương Trung Quốc CCTV.

CCTV - Trang web luyện nghe - đọc hiểu tiếng Trung hay
CCTV – Trang web luyện nghe – đọc hiểu tiếng Trung hay

Ưu điểm:

  • Hệ thống trang web học tiếng Trung online miễn phí này có hơn 100 video hướng dẫn giao tiếp bằng tiếng Trung, các cấp độ video được sắp xếp từ mức sơ cấp đến cao cấp
  • Hệ thống video học tiếng Trung được xây dựng khoa học và logic nên người học có thể dễ dàng theo dõi cấp độ.
  • Người học có thể luyện kỹ năng nghe và kỹ năng nói nhiều lần với các video có sẵn để có thể sử dụng tiếng Trung thành thạo hơn.
Có thể bạn quan tâm:  Vận mẫu tiếng Trung | 36 nguyên âm cơ bản

Nhược điểm: Trang web học tiếng Trung online miễn phí này không hỗ trợ tiếng Việt mà được viết bằng tiếng Trung và tiếng Anh.

2. Just learn Chinese

Just learn Chinese là một nguồn tài nguyên dồi dào giúp bạn có thể luyện nghe tiếng Trung cực kỳ tốt. Trang web học tiếng Trung online miễn phí này có hệ thống bài nghe qua các câu chuyện ngắn theo từng cấp độ khác nhau Sơ cấp – Trung cấp – Cao cấp.

Ưu điểm:

  • Mỗi cấp độ tiếng Trung sẽ có những bài tập cơ bản giúp người học ôn luyện lại kỹ năng nghe hiểu tiếng Trung.
  • Đa dạng các video, audio luyện nghe thông qua những câu chuyện ngắn, phim ảnh, bài hát,…
  • Người học dễ dàng tải audio về máy để có thể luyện nghe ở mọi lúc mọi nơi kể cả những lúc không có kết nối internet.

Nhược điểm: Chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

3. Melnyks Podcast/Audio Course

Cũng giống như các trang web luyện nghe tiếng Trung khác, Melnyks Chinese là một trong những trang web học tiếng Trung miễn phí giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe cực kỳ tốt. Vậy, tại sao nên chọn trang web này để củng cố kỹ năng nghe hiểu tiếng Trung?

Ưu điểm:

  • Trang web cung cấp tới hơn 250 bài học Mandarin Chinese (gồm những đoạn hội thoại và video hướng dẫn) để người học có thể nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc.
  • Hệ thống bài học được sắp xếp từ nền tảng đến nâng cao giúp người học rèn luyện khả năng nói tiếng Trung thành thạo với nhiều chủ đề quen thuộc trong đời sống.

Nhược điểm: Trangweb học tiếng Trung online miễn phí này chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

VI. Trang web luyện đọc tiếng Trung online

Có những trang web học tiếng Trung trên máy tính nào giúp bạn nâng cao kỹ năng nói/đọc hiểu tiếng Trung? Dưới đây là một số trang web khá hay giúp bạn luyện nói tiếng Trung cực kỳ hiệu quả.

1. I Mandarin Pod

Với những bạn nào đang tìm kiếm web học tiếng Trung online miễn phí giúp nâng cao khả năng nói, giao tiếp tiếng Trung Quốc thì có thể tham khảo web I Mandarin Pod. Trang web này cực kỳ tiện lợi cho việc hỗ trợ, nâng cao khả năng nghe hiểu, đọc hiểu tiếng Trung của người học. Đồng thời, I Mandarin Pod còn cung cấp các bài tập củng cố kiến thức giúp bạn học tiếng Trung giao tiếp một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm:

  • Cung cấp đa dạng các bài học, tin tức cũng như các vấn đề thời sự bằng tiếng Trung.
  • Cung cấp nhiều bài tập, giúp người học củng cố kiến thức một cách dễ dàng.
  • Gồm nhiều khóa học riêng biệt giúp người học có thể lựa chọn cho mình khóa học tiếng Trung phù hợp với trình độ của bản thân.

Nhược điểm: Một số khóa học sẽ phải trả phí.

2. New York Times, Chinese

New York Times là một trong những trang web học tiếng Trung online miễn phí cải thiện kỹ năng đọc hiểu cực kỳ tốt. Đây cũng là trang web có nguồn tài nguyên kiến thức dồi dào giúp bạn luyện tập kỹ năng Đọc hiểu trong tiếng Trung hiệu quả.

Ưu điểm:

  • Các bài học xoay quanh nhiều chủ đề khác như Kinh doanh và KInh tế, giáo dục, du lịch,…
  • Các bài viết song ngữ Anh – Trung với lối viết đơn giản, xoay quanh các từ vựng quen thuộc giúp người học nâng cao kỹ năng đọc hiểu một cách dễ dàng

Nhược điểm: Trang web học tiếng Trung online miễn phí này chỉ hỗ trợ tiếng Anh, không hỗ trợ tiếng Việt.

VI. Trang web luyện viết tiếng Trung

Với những bạn đang tìm kiếm các trang web học tiếng Trung online miễn phí – luyện viết tiếng Trung, giúp ghi nhớ từ vựng hiệu quả thì có thể tham khảo một số trang web sau:

1. 汉字屋 – 汉字笔顺

汉字屋 – 汉字笔顺 là trang web tiếng Trung online có khả năng hiển thử chữ Hán dưới dạng ảnh động để người học có thể theo dõi thứ tự viết đúng các nét cơ bản trong tiếng Trung.

汉字屋 - Trang web học viết tiếng Trung
汉字屋 – Trang web học viết tiếng Trung

Ưu điểm:

  • Trang web học tiếng Trung online miễn phí này có giới thiệu về quy tắc bút thuận (thứ tự và cách viết các nét trong tiếng Trung).
  • Bảng liệt kê chữ Hán được update liên tục trên Website.
  • Trang web cung cấp ảnh động về thứ tự cũng như quy tắc viết chữ Hán giúp người học có thể luyện viết từ vựng tiếng Trung hiệu quả.
  • Mỗi chữ Hán đều được cung cấp đầy đủ các thông tin về âm đọc, bộ thủ, tổng các nét, các chữ đồng âm khác nghĩa, các chữ có cùng bộ thủ,…
  • Giao diện trang web học tiếng Trung online miễn phí 汉字屋 – 汉字笔顺 đơn giản, dễ sử dụng.

Nhược điểm: Chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

2. 763 chiết tự tiếng Trung

Nếu bạn đang tìm kiếm web luyện viết tiếng Trung miễn phí, giúp nâng cao kỹ năng viết chữ Hán và củng cố vốn từ vựng thì có thể tham khảo web 763 chiết tự tiếng Trung. Đây là web học tiếng Trung online miễn phí có hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có hỗ trợ tiếng Việt.

Ưu điểm:

  • Gồm có 763 từ Hán tự đi kèm ví dụ giúp cho người học dễ dàng hiểu nghĩa và ghi nhớ từ vựng nhanh hơn.
  • Trang web áp dụng cách học tiếng Trung qua liên tưởng để giúp người học dễ dàng ghi nhớ mặt chữ, gia tăng tốc độ viết chữ Hán
  • Cách phát âm tiếng Trung chậm rãi, chính xác và dễ nghe
  • Ứng dụng cung cấp đầy đủ kiến thức như chiết tự chữ Hán, 214 bộ thủ, 301 câu đàm thoại tiếng Hoa, 999 bức thư gửi cho chính mình, cách viết họ tên tiếng Trung,…
  • Giao diện đẹp mắt, đơn giản có hỗ trợ sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt.

Nhược điểm: Tài liệu học tiếng Trung còn hạn chế.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn 10+ trang web học tiếng Trung online miễn phí tại nhà hay nhất. Hy vọng, với những kiến thức mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thể nâng cao khả năng học tiếng Trung tốt nhất.

Related Articles